Mortal Kombat X Steam Key

188.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

CẢNH BÁO! Mortal Kombat X (PC) bị khóa theo vùng và KHÔNG THỂ được kích hoạt tại Đức.

Thương hiệu game đối kháng đẫm máu nhất trên tất cả các nền tảng đã trở lại. Mortal Kombat X là phần tiếp theo của Mortal Kombat 9 được ngợi khen một cách kỹ lưỡng, với sự cải thiện ở mọi khía cạnh, từ những Fatalities mới thú vị đến hệ thống chiến đấu và những nhân vật được đổi mới. Hãy tham gia vào cuộc chiến để kiểm soát Earthrealm và KẾT LIỄU HỌ!

Danh sách đầy đủ các Kombatants

Mua Mortal Kombat X

Game Mortal Kombat X

Mortal Kombat X có một danh sách nhân vật chính gồm 24 nhân vật, bao gồm cả những gương mặt quen thuộc và mới. Hãy gặp gỡ những người con của những nhân vật cổ điển và những chiến binh hoàn toàn mới với thiết kế và phong cách chơi riêng biệt. Chào đón những gương mặt cũ trở lại một cách ấn tượng. Phiên bản Premium bao gồm thêm 4 nhân vật, đưa tổng số nhân vật để học và hành hạ lên đến 28. Cuộc chiến chỉ mới bắt đầu!

Mỗi nhân vật có ba biến thể để chơi

Mua key Mortal Kombat X

Game Mortal Kombat X

Danh sách nhân vật đã đáng kể được làm phong phú hơn nữa thông qua việc giới thiệu các biến thể nhân vật. Hệ thống mới này cho phép người chơi lựa chọn ba biến thể chiến binh, mỗi biến thể có đặc điểm riêng, động tác đặc biệt và trang phục riêng theo biến thể. Vì vậy, nếu bạn thấy Teleport của Raiden là một chiến thuật hữu ích, hãy chọn biến thể Displacer của anh ấy hoặc chọn Thunder God, nếu muốn tung ra những cú đấm được tăng cường bằng điện để hành hạ đối thủ của bạn. Sự lựa chọn thuộc về bạn, và hãy lựa chọn một cách khôn ngoan, vì các biến thể làm cho hệ thống chiến đấu của Mortal Kombat X trở nên phức tạp hơn.

Một màn trình diễn chi tiết về sự tàn bạo

Mua Mortal Kombat X

Game Mortal Kombat X

Mortal Kombat X được trang bị đồ họa nâng cấp, bao gồm các mô hình nhân vật chi tiết hơn và các hoạt ảnh được cải thiện, khiến cho trò chơi trở nên thực tế hơn bao giờ hết. Cảm nhận đà đánh của bạn và thấy cách đối thủ hoảng sợ. Hãy tận hưởng công nghệ đồ họa mới khi bạn xem các Fatalities, Brutalities hoặc X-Rays và tự mình nhận thấy sâu sắc đến đâu các chi tiết trong những bản hòa nhạc bạo lực không bị lọc. MKX là phiên bản đẫm máu và đầy tưởng tượng đến ngoại cỡ của loạt trò chơi lâu đời này.

Nhiều cách chơi trực tuyến và ngoại tuyến đa dạng

Mua Mortal Kombat X

Game Mortal Kombat X

Cả chế độ chơi một người và đa người đều mạnh mẽ và có thể kéo dài trong thời gian dài. Đối với những người quan tâm đến mối quan hệ giữa các nhân vật khác nhau, có Chế độ Chuyện, đưa người chơi vào một hành trình kéo dài trong vài giờ xuyên qua các vương quốc và giới thiệu người mới vào thế giới này. Cuộc chiến toàn diện đã đòi giá của nó, và mối quan hệ gia đình giữa các nhân vật cổ điển và đôi khi là con cháu của họ đóng một vai trò không nhỏ trong xung đột.

Những người tìm kiếm thách thức sẽ tìm thấy Chế độ Kiểm tra Vận May. Nó đưa người chơi vào một loạt các trận đấu với các yếu tố điều chỉnh được áp dụng ngẫu nhiên, từ cột lửa thỉnh thoảng bắn lên từ sàn đến đầu vào ngẫu nhiên cho các đòn tấn công Đặc biệt, hoặc thậm chí là bão. Vì vậy, hãy kiểm tra vận may của bạn và đừng để bất kỳ sự xao lệnh nào làm bạn mất tập trung khỏi trò chơi của bạn.

Game Mortal Kombat X

Key Mortal Kombat X

Còn có chế độ Tháp, một bộ phận chính trong loạt trò chơi Mortal Kombat. Một trong đó là chế độ Trò chơi điện tử, trong đó bạn sẽ trải qua một loạt các trận đấu ngày càng khó khăn kết thúc bằng trận đấu với tướng phụ và sau đó là trận đấu với tướng chính, một trụ cột của loạt trò chơi. Còn một chế độ khác là chế độ Tháp Sống, trong đó bạn có thể tìm thấy các thách thức thay đổi đều đặn (theo giờ, hàng ngày và hàng tuần). Chiến thắng trong các thách thức sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng từ điểm đến tiền xu.

Đối với những người yêu thích chơi đa người, có chế độ Đấu vô địch bắt buộc, có thể chơi cả ngoại tuyến và trực tuyến, khiến Mortal Kombat 10 trở thành một trò chơi phù hợp để gặp gỡ bạn bè. Còn có chế độ Vua của Quảng trường chỉ có trực tuyến, nơi người chơi xếp hàng và chờ lượt thi đấu, trong thời gian chờ đợi, họ đóng vai trò như một khán giả hoạt động đối với các võ sĩ khác, phản ứng với sự kiện diễn ra trên màn hình. Đây là một chế độ tuyệt vời cho bất kỳ ai luôn muốn có người đứng vỗ tay khi đầu đối thủ của bạn nằm vững chắc trong tay bạn. Người xem thậm chí có thể đánh giá các võ sĩ!

Chế độ chơi phe phái

Key Mortal Kombat X

Game Mortal Kombat X

Mortal Kombat X (PC) giới thiệu chế độ phe phái vào trò chơi với một trò chơi toàn cầu. Tham gia vào một trong năm phe lớn và tham gia vào một cuộc xung đột toàn cầu, với bảng xếp hạng hàng tuần quyết định phe nào là mạnh nhất. Hợp sức với phe của bạn để đánh bại các tướng đặc biệt trong một nỗ lực hợp tác lớn để lật đổ những kẻ khổng lồ trong Cuộc xâm lược. Khi bạn chơi, bạn sẽ giành được các chiêu thức “Faction Kill” hoặc tùy chọn tùy chỉnh bổ sung.

Khám phá Lăng mộ

Khi bạn có đủ tiền xu Kiến từ trò chơi MKX thông thường, hãy bước vào Lăng mộ, một hang động để khám phá. Ở đó, bạn sẽ tiêu tiền xu Kiến và mở khóa nhiều nội dung khác nhau để bạn thưởng thức. Từ trang phục đến nghệ thuật, đến danh sách các động tác cho các đòn chết thứ cấp, Lăng mộ thưởng cho những người dũng cảm, không phải những người yếu đuối. Vì vậy, hãy cầm lấy ngọn đuốc và khám phá hang động để xem tiền xu Kiến của bạn có thể mua được gì!

Đặc điểm nổi bật

  • Trải nghiệm trò chơi Kombat tàn bạo nhất cho đến nay với Mortal Kombat X!
  • Tham gia vào một cuộc thi trực tuyến liên tục, nơi mọi chiến thắng và thất bại đều quan trọng trong cuộc chiến tranh vì sự thống trị toàn cầu.
  • Với nhiều biến thể của mỗi nhân vật, bạn sẽ có khả năng tìm thấy võ sĩ phù hợp với phong cách chơi của bạn hoàn hảo.
  • Đánh mình qua một câu chuyện gốc trong cuộc chiến cổ điển giữa thiện và ác.
  • Chơi với các nhân vật được yêu thích bởi người hâm mộ, bao gồm cả Scorpion và Sub-Zero.

Ngày phát hành: 2015-07-22

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i5-750 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965 3.4 GHz đề xuất: Intel Core i7-3770 3.4 GHz / AMD FX-8350 4.0 GHz
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 5850 đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7950
Ram: 3 GB RAM hoặc 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 25 GB HD hoặc 40 GB HD
Hệ thống: Vista / Win 7 / Win 8
Khác: 64 Bit OS

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Mortal Kombat X Steam Key”