NASCAR Heat 5 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key

170.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Lưu ý: NASCAR Heat 5 yêu cầu một bộ điều khiển để chơi. Không hỗ trợ chơi bằng bàn phím và chuột.

NASCAR Heat 5 – Ultimate Edition bao gồm

 • NASCAR Heat 5 phiên bản cơ bản
 • NASCAR Heat 5 – Gói DLC tháng 7
 • NASCAR Heat 5 – Gói DLC tháng 8
 • NASCAR Heat 5 – Gói DLC tháng 9
 • NASCAR Heat 5 – Gói DLC tháng 10
 • NASCAR Heat 5 – Gói Playoff
 • NASCAR Heat 5 – Gói Jimmie Johnson
 • NASCAR Heat 5 – Gói tháng 12

Cảnh báo! Trò chơi này bị khóa vùng và KHÔNG thể kích hoạt ở: Nga

NASCAR Heat 5 là một sự tiếp nối điển hình của trò chơi mô phỏng đua xe cạnh tranh NASCAR phổ biến, lần này được phát triển bởi 704Games. Trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào các cuộc đua nổi tiếng trên toàn thế giới. Một trong những đặc điểm đặc trưng của loạt trò chơi này là sự tập trung đáng kinh ngạc vào hiện thực và các mẫu xe được cấp phép chính thức gần như chân thực như ảnh. Trò chơi đã được tạo ra với sự giúp đỡ của những người nổi tiếng trong giới yêu thích NASCAR như Ken Squire, Chase Elliott, Kyle Busch và Kevin Harvick.

NASCAR Heat 5 Ultimate Edition PC Steam Key TOAN CAU5Lối chơi

Trò chơi cung cấp một loạt lựa chọn về các loại xe mạnh mẽ, đội và các tay đua nổi tiếng. Trong quá trình chơi, người chơi có thể tham gia vào nhiều cuộc thi NASCAR phổ biến như NASCAR Cup Series, Xfinity Series, Xtreme Drift Series hoặc Gander RV & Outdoors Truck Series. Tương tự như các trò chơi trước đó của loạt trò chơi, Heat 5 cung cấp một mô hình lái xe thực tế với một loạt tùy chọn tùy chỉnh để làm hài lòng mọi người chơi.

Chế độ chơi chính là Chế độ Carrier, trong đó người chơi đảm nhận vai trò của người quản lý đội và nhiệm vụ của anh ấy là dẫn dắt đội lên đỉnh. Điều quan trọng, quyết định chiến lược và quyết định vận chuyển gần như có tầm quan trọng ngang bằng với cuộc đua. Lần này, các yếu tố quản lý của trò chơi đã được cải thiện đáng kể và chúng có ảnh hưởng nhiều hơn đối với gameplay tổng thể. Người chơi cũng có thể lựa chọn từ các chế độ khác, như Cuộc đua nhanh truyền thống, hoặc nhiều Thách thức. Có cũng một chế độ thử nghiệm, trong đó người chơi có thể luyện tập kỹ năng trên một đường đua cụ thể và tìm cách hoàn thành nó một cách tốt nhất. Ngoài các chế độ chơi đơn, trò chơi còn có nhiều tính năng hỗ trợ eSport. Sẽ có các vòng loại trực tuyến được tổ chức thường xuyên, trong đó người chơi sẽ cạnh tranh với nhau và kết quả của họ sẽ được cập nhật trên bảng xếp hạng một cách thường xuyên.

NASCAR Heat 5

NASCAR Heat 5

Tính năng chính

 • Trải nghiệm tốt nhất của NASCAR – tham gia vào các cuộc thi thực tế và thử thách kỹ năng của bạn trước các đối thủ trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Nếu đó không đủ, hãy thử đua với người chơi khác trong chế độ chơi đa người.
 • Đa dạng các đường đua được thiết kế cẩn thận – đua trên 34 đường đua thách thức và đa dạng.
 • Chế độ Carrier sống động – đảm nhận vai trò của một người quản lý đội NASCAR, leo lên đỉnh và trở thành Nhà vô địch.
 • Chế độ Kiểm tra hoàn toàn mới – theo phương pháp thử và sai, luyện tập kỹ năng của bạn trên đường đua và tìm cách hoàn thành nó một cách tốt nhất.
 • Hỗ trợ eSport – tham gia vào vòng loại eNASCAR được tổ chức thường xuyên và nắm bắt cơ hội trở thành một chuyên gia thực thụ!

Ngày phát hành: 2020-07-10

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho NASCAR Heat 5 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho NASCAR Heat 5 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i3 530 hoặc AMD FX 4100

ĐỒ HỌA

Nvidia GTX 460 hoặc AMD HD 5870

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 18 GB

HỆ THỐNG

Phiên bản 64bit của Windows 7, 8 và 10

KHÁC

Card đồ họa được hỗ trợ: AMD HD5870 trở lên, HD6870 trở lên, HD7790 trở lên, R7 260 trở lên, R9 260 trở lên, Nvidia GTX460 trở lên, GTX560 trở lên, GTX650Ti trở lên, GTX750 trở lên, GTX950 trở lên

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel i5 9600k hoặc AMD Ryzen 5 2600x

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce GTX 1660Ti hoặc AMD

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 18 GB

HỆ THỐNG

Phiên bản 64bit của Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “NASCAR Heat 5 | Ultimate Edition (PC) – Steam Key”