Nioh: Complete Edition Steam Key TOÀN CẦU

880.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Nioh (仁王) là một trò chơi video nhập vai hành động, được các game thủ thích gọi là sự kết hợp giữa Onimusha (một trò chơi kinh dị sinh tồn tối tăm trong một Nhật Bản thời kỳ kiều hải) và Dark Souls (một trong những trò chơi nhập vai khó nhất trong lịch sử). Thành thật mà nói, tuyên ngôn này hoàn hảo tóm tắt nội dung của trò chơi do đội ngũ Ninja Studio tạo ra. Cuối cùng, bạn sẽ nhập vai một samurai chiến đấu cùng với cả con người lẫn yêu tinh đến từ địa ngục. Dường như sự trở thành vĩ đại yêu cầu chiến binh của bạn phải trải qua nhiều đau đớn và khổ đau. Nioh: phiên bản hoàn chỉnh (PC) cung cấp cho bạn không chỉ phiên bản cơ bản của trò chơi mà còn ba gói mở rộng: Dragon of the North, Defiant Honor và Bloodshed’s End.

Key Nioh

Game Nioh

Trò chơi Nioh là một trò chơi nhập vai hành động rất khó và tàn nhẫn nơi bạn nhập vai một samurai chiến đấu không chỉ chống lại đối thủ con người mà còn đối đầu với thế lực tà ác. Trong quá trình đánh bại kẻ thù, chiến binh của bạn trở nên mạnh hơn và có thể tận dụng vũ khí của mình được gia cố bằng ma thuật. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nó để triệu hồi một trận sấm sét mạnh mẽ. Như trong hầu hết các trò chơi nhập vai, bạn có thể tùy ý tạo hình nhân vật của mình. Bạn có thể trở thành một kiếm sĩ omnyo chuyên về sử dụng kiếm và ma thuật omnyo hoặc tạo một nhân vật sử dụng ninjutsu để trở thành người nhẫn giả. Dù bạn chọn nhân vật nào, bạn phải học cách né tránh một cách đúng đắn và sử dụng các tư thế chiến đấu khác nhau. Để trở thành một đại cao thủ kiếm thuật thực thụ, bạn phải học cách chọn tư thế phù hợp nhất cho từng tình huống và đối thủ cụ thể.

Cốt truyện của trò chơi Nioh

Khá phức tạp, trò chơi đưa bạn đến phiên bản song song của thời kỳ sengoku (thế kỷ XV-XVI) trong cuộc nội chiến Nhật Bản. Các tỉnh lẻ đấu tranh với nhau và đất nước đang chịu khổ đau và đói kém. Cảm nhận được cuộc chiến và sự chết chóc hàng nghìn người, yêu tinh được biết đến với cái tên yokai quyết định tấn công Nhật Bản. Lúc này, William Adams, một thuỷ thủ người Anh tóc bạc đang truy đuổi nhà giả kim gọi là Edward Kelly, đến đất nước này. Không lâu sau khi đặt chân đến Nhật Bản, Adams hợp sức với Tokugawa Ieyasu và Hattori Hanzo. Họ cùng nhau muốn lật đổ Kelly và yokai. Một trong những điểm đặc biệt nhất của câu chuyện Nioh là những tham chiếu đến các sự kiện và nhân vật lịch sử thực như William Adams, một người thật được gọi là “samurai phương Tây”.

Mua Nioh

Game Nioh

Hầu hết cộng đồng game thủ cũng như các nhà phê bình game đánh giá cao Nioh. Cốt truyện và bối cảnh được ca ngợi trong khi so sánh với loạt trò chơi Dark Souls đã một phần nào đánh giá xem xét tổng thể của trò chơi. Người chơi cũng hài lòng với các gói mở rộng thú vị bao gồm Dragon of the North, Defiant Honor và Bloodshed’s End.

Ba gói mở rộng:

– Dragon of the North: Dragon of the North là DLC đầu tiên của Nioh tập trung vào câu chuyện về một vị lãnh chúa từ vùng Oshu, Masamune Date còn được biết đến là “rồng một mắt”. Anh ta đang tìm kiếm Spirit Stones để gây ra nhiều sự hãi hùng và không hạn trong Nhật Bản. Bạn phải ngăn chặn anh ta.

– Defiant Horror: Trong Defiant Honor, người chơi sẽ tham gia vào cuộc bao vây lâu đài Osaka và pháo đài Sanada Manaru, do một chiến binh tài giỏi tên Sanada Yukimura xây dựng. Yukimura là một kiếm sĩ samurai chiến đấu cho clan Toyotomi, kẻ thù truyền kiếp của bạn là bạn Tokugawa Ieyasu. Khi căng thẳng gia tăng, người chơi phải chịu trách nhiệm chấm dứt cuộc xung đột này một lần cho mãi mãi.

– Bloodshed’s End: DLC cuối cùng, Bloodshed’s End, là kết thúc cho câu chuyện của William. DLC tiếp tục câu chuyện về cuộc bao vây Osaka và Sanada Yukimura trở lại lần nữa nhưng lần này, kẻ thù thực sự là Yuki-onna. Một yêu tinh mạnh mẽ được coi là hiện thân của tuyết. Cô ấy chắc chắn là thử thách lớn nhất đối với người chơi.

Mua Nioh

Key Nioh

Các tính năng chính:

– Có thể so sánh với Dark Souls trong thiết lập Nhật Bản thời kỳ kiều hải.
– Mô hình phát triển nhân vật phức tạp.
– Câu chuyện tưởng tượng tối tăm thú vị.
– Multiplayer phức tạp có thể được sử dụng cùng bạn bè trong chế độ cộng tác hoặc chiến đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ PvP.
– Nioh: phiên bản hoàn chỉnh mang đến cho bạn ba gói mở rộng: Dragon of the North, Defiant Honor và Bloodshed’s End.

Ngày phát hành: 07-11-2017.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu
BỘ XỬ LÝ: Intel® Core™ i5 3550 trở lên
ĐỒ HỌA: NVIDIA® GeForce® GTX 780 VRAM 3GB trở lên AMD Radeon™ R9 280 VRAM 3GB trở lên
RAM: RAM 6GB
KHÔNG GIAN ĐĨA: 80GB
HỆ THỐNG: Windows 10 64bit, Windows 8.1 64bit, Windows7 64bit
Yêu cầu đề xuất
BỘ XỬ LÝ: Intel® Core™ i7 4770K trở lên
ĐỒ HỌA: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 VRAM 6GB trở lên AMD Radeon™ R9 380X VRAM 4GB trở lên
RAM: RAM 8GB
KHÔNG GIAN ĐĨA: 80 GB
HỆ THỐNG: Windows® 10 64bit, Windows® 8.1 64bit, Windows® 7 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nioh: Complete Edition Steam Key TOÀN CẦU”