Northgard Steam Key

370.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Northgard

Northgard (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số của sản phẩm.

Khám phá một vùng đất đầy bí ẩn, nguy hiểm, giàu có và các bộ tộc chiến binh Northmen đã đi khám phá và chinh phục bờ biển mới. Liệu bạn sẽ mang đến đau khổ cho bộ tộc của mình, viết nên lịch sử thông qua sự chinh phục, giao thương và sự tận tụy với các vị thần? Hay bạn sẽ bị đánh bại, gặp Odin trong Valhalla? Đối mặt với điều kiện khắc nghiệt trên hòn đảo, dành thức ăn và gỗ cho mùa đông, và luôn giữ cho mình rằng một trận tuyết bão không đến. Bảo vệ lãnh thổ của bạn một cách chính xác vì các bộ tộc khác đang mở rộng đến gần nhà bạn. Hãy nhớ rằng có rất nhiều con sói và gấu đang rình rập trong khu rừng xung quanh. Thậm chí, thú hoang dã sẽ tấn công bạn ngay khi bạn giảm bớt sự cảnh giác. May mắn thay, Northgard mang đến ba loại đơn vị quân sự khác nhau, một thủ lĩnh chiến tranh và các tháp phòng thủ để giúp bạn giữ vững phòng thủ lãnh địa của mình.

Northgard

Northgard

Cây công nghệ tiên tiến
Mỗi bộ tộc có những khả năng đặc biệt mà bạn có thể nâng cấp dễ dàng theo cách khác nhau. Những nâng cấp này được mua bằng lore, có thể thu thập từ các hòn đá rune xung quanh bản đồ. Các bộ tộc cũng nhận được các phần thưởng khi tăng fame của họ. Fame là một loại sức mạnh chiến tranh vì bạn nhận được nó từ các khám phá đa dạng, thực hiện các thuộc địa và các trận đánh. Tuy nhiên, bạn có thể có fame thấp nhất và vẫn có thể chiến thắng trong trò chơi Northgard.

Nhiều con đường khác nhau đến chiến thắng
Có bốn cách khác nhau để giành chiến thắng trong trò chơi. Quyết định xem bạn muốn trở thành chuyên gia giao thương, danh tiếng, thống trị hay tri thức, và sử dụng những kỹ năng đó để đạt được chiến thắng. Mỗi bộ tộc chuyên môn về một con đường khác nhau. Hãy chọn một bộ tộc sói để phát triển kỹ năng thống trị của bạn và tham gia các trận đánh hùng tráng.

Northgard

Northgard

Nhiều cách chơi
Khi bạn tạo một trận đấu, bạn có thể chơi ở chế độ người chơi đơn. Chọn các bộ tộc cho các người chơi AI hoặc chọn các điều kiện chiến thắng nào sẽ có hiệu lực. Bạn có thể có một trận đánh lớn đến chết chóc trong chế độ thống trị hoặc chỉ cho phép chiến thắng thông qua giao thương hòa bình một phần. Các điều kiện chiến thắng này cũng có thể thay đổi trong các trò chơi đa người, giúp cân bằng mọi thứ khác. Chọn độ khó của trò chơi sẽ điều chỉnh mức độ khắc nghiệt của mùa đông và số lượng tài nguyên mà dân chúng của bạn tiêu thụ. Nó cũng tăng số lượng sinh vật xuất hiện. Chia người chơi thành hai đội khác nhau, chọn chế độ tự do hoặc chọn chế độ đấu đôi.

Chăm sóc hạnh phúc
Hạnh phúc của người Viking của bạn rất quan trọng vì nó liên quan trực tiếp đến tỷ lệ sinh ra nhân công mới. Không quản lý hạnh phúc đúng cách có thể dẫn đến bộ tộc của bạn không nhận được bất kỳ người mới nào. Trong tình huống đó, không có sản xuất nào có thể phát triển, ít tòa nhà có thể được xây dựng cùng một lúc và quân đội của bạn chắc chắn không sẽ tăng lên về số lượng. Hạnh phúc tăng lên từ nhiều thứ như nhà máy bia, ơn phước từ các vị thần và nâng cấp các công trình của bạn. Các bộ tộc khác nhau đôi khi có những cách riêng để kiếm hạnh phúc. Ngoài việc có thể nâng cấp các công trình bằng đá, khai thác sắt sẽ cho phép bạn nâng cấp công cụ mà người Viking của bạn sử dụng, và từ đó làm cho công việc của họ họ hiệu quả hơn.

Đồ họa lôi cuốn
Phong cách nghệ thuật đẹp mắt dễ nhìn và không làm mất đi sự hấp dẫn của trò chơi chiến thuật tuyệt vời Northgard. Đất đai xanh tươi, mịn màng cung cấp nguồn tài nguyên quý giá và khuyến khích bạn xây dựng các công trình phức tạp. Các hình ảnh chi tiết, hấp dẫn thể hiện các khu rừng đẹp mắt, các hồ đóng băng và các ngọn núi cao. Các làng thô sơ sẽ khiến bạn cảm nhận được khí hậu khắc nghiệt của thiên nhiên và điều kiện khó khăn ở phía bắc. Gameplay của Northgard vừa dễ chịu và thư giãn, vừa đầy thách thức.Northgard 3

Đặc điểm chính:

Trò chơi chiến thuật Viking thiết kế đẹp, hấp dẫn với lối chơi lôi cuốn.
Các chế độ chơi khác nhau trong đó bạn phải chăm sóc làng của mình.
Bốn con đường khác nhau để đạt được chiến thắng.
Những trận đánh hấp dẫn, sự phát triển xã hội và săn bắn thú vật.
Hệ thống nâng cấp phức tạp cho phép cải thiện công nghệ.
Northgard nhận được điểm cao trên Steam.
Đa dạng các bộ tộc ưa thích các giải pháp khác nhau.
Chế độ chơi đơn người và đa người, cùng nhiều lựa chọn đấu đối.

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và khuyến nghị cho Northgard Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Northgard Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu Cầu Hệ Thống (Windows):

Yêu Cầu Tối Thiểu:

  • Bộ Vi Xử Lý: Intel 2.0 GHz Core 2 Duo hoặc tương đương
  • Card Đồ Họa: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 hoặc cao hơn
  • Bộ Nhớ: 1 GB RAM
  • Không Gian Đĩa: 400 MB
  • Hệ Thống: Windows Vista hoặc cao hơn

Yêu Cầu Khuyến Nghị:

  • Bộ Vi Xử Lý: Intel i5 3.1 GHz Quad core
  • Card Đồ Họa: Nvidia GTX 660 / Radeon HD 7800 hoặc cao hơn
  • Bộ Nhớ: 2 GB RAM
  • Không Gian Đĩa: 400 MB
  • Hệ Thống: Windows 7 hoặc cao hơn
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Northgard Steam Key”