Orcs Must Die! 3 (PC) – Steam Key

270.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Orcs Must Die! 3 key được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Orc Must Die! 3 đưa hành động chặt chém orc nổ ra một tầm cao mới! Phần tiếp theo của loạt game phòng thủ tháp được người hâm mộ yêu thích tăng gấp ba sự hỗn loạn, với đám orc không ngừng tấn công tòa thành của bạn. May mắn thay, bạn không phải là người không thể tự vệ trong cuộc chiến, vì nhà phát triển đã cung cấp một loạt các cái bẫy mới để sử dụng chống lại đợt sóng orc đói máu.

Orcs Must Die 3 PC Steam Key Toan Cau4Bảo vệ pháo đài của bạn khỏi đợt tấn công của orc.

Trong Orcs Must Die! 3, bạn không bao giờ được nghỉ ngơi. Đám quái vật đông đúc sẽ tấn công tòa thành của bạn một cách không ngừng nghỉ, sẵn sàng giết người bảo vệ của nó. Sử dụng kỹ năng của các người mới tập trung của Order để đánh bại bọn họ. Trang bị họ với vũ khí mạnh mẽ và bắn vào đội quân quái vật tại cổng của bạn. Phóng máy chế biến cánh đá để đẩy lùi kẻ tấn công. Triển khai giếng trọng lực, cắt xuyên qua hàng ngũ quái vật bằng cách sử dụng bộ nạ công cụ cưa, sử dụng phép thuật để tạo mưa lửa trên chiến trường – hãy thực hiện bất kỳ bước nào cần thiết để đánh bại bọn orc.

Các chế độ chơi thú vị hơn

Orcs Must Die! 3 cung cấp các chế độ chơi bổ sung mà người chơi có thể tận hưởng một mình hoặc trong chế độ chơi trực tuyến đa người. War Scenarios mới đang chờ đợi, mang đến các mục tiêu thách thức. Chiến dịch Drastic Steps giới thiệu các biến thể orc mới, làm cho phòng thủ trở nên khó khăn hơn. Chế độ Endless đối mặt người chơi với đám quái vật không bao giờ kết thúc. Ở chế độ Scramble, các orc tiến hóa kỹ năng mới theo từng cấp độ mà người chơi tiến bộ, mang đến cho họ những thủ thuật mới để sử dụng. Tất cả mọi người sẽ tìm thấy điều gì đó để thích trong các chế độ mới có sẵn trong Orcs Must Die! 3.

Orcs Must Die! 3

Orcs Must Die! 3

Những anh hùng mới được ra đời

Câu chuyện mới của trò chơi được đặt 20 năm sau sự kiện của Orcs Must Die! 2. War Mage và Sorceress đã tái xây dựng Order – lực lượng duy nhất có khả năng bảo vệ thế giới khỏi những tên orc đến từ xa Rifts. Bây giờ, họ phải đào tạo thế hệ mới của các người bảo vệ. Sáu người được chọn là Egan, Cygnus, Gabriella, Kelsey, Vorwick và Max. Mỗi người trong họ đều được tặng một tài năng khác nhau. Khi bầy quái vật hùng hổ tụ họp sức mạnh của mình, sáu anh hùng này sẽ phải sử dụng kỹ năng của họ – cũng như tài nguyên của Order – để đẩy lùi đợt tấn công.

Đặc điểm nổi bật

  • Rifts đã sẵn sàng để nổ một lần nữa, và bạn phải bảo vệ thế giới khỏi điều đó.
  • Lựa chọn từ sáu anh hùng mới và sử dụng kỹ năng và vũ khí của họ để chiến đấu chống lại bọn orc.
  • Trình diễn các loại vũ khí chiến tranh mới trước kẻ thù tràn đầy.
  • Sử dụng kỹ năng ma thuật để đảo ngược tình thế trên chiến trường.
  • Chơi trò chơi một mình hoặc trong chế độ chơi đa người cùng nhau trong một trong các chế độ chơi mới.
  • Tận hưởng thách thức không bao giờ kết thúc của Chế độ Vô Tận, sự tăng độ khó của Chế độ Scramble và các tình huống chiến tranh độc đáo. Ngày phát hành: 23 tháng 7 năm 2021

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-2300 | AMDRyzen 3 1200

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce GTX 660, 2 GB | AMD Radeon HD 7870, 2GB

BỘ NHỚ

RAM 6GB

HỆ THỐNG

Thắng 7

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i7-7700K | AMDRyzen 5 3600X

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce GTX 1060, 3 GB | AMD Radeon RX Vega 64

BỘ NHỚ

RAM 6GB

HỆ THỐNG

Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Orcs Must Die! 3 (PC) – Steam Key”