Outlast Steam Key

155.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Outlast là một trò chơi kinh dị sinh tồn góc nhìn người thứ nhất được phát triển và phát hành bởi Red Barrels. Trò chơi đưa người chơi vào vai Miles Upshur, một nhà báo tự do, đang điều tra thông tin kỳ lạ về hoạt động bí ẩn tại Mount Massive Asylum. Chỉ với một chiếc máy ảnh, anh ta bước vào tòa nhà xuống cấp, bắt đầu cuộc đêm tồi tệ nhất của cuộc đời mình. Outlast theo đuổi xu hướng trong các trò chơi kinh dị sinh tồn được khởi đầu bởi Amnesia: The Dark Descent, buộc người chơi phải dựa vào sự lén lút để sống sót trước sự truy đuổi của kẻ thù. Outlast đã nhận được đánh giá tích cực: các nhà phê bình ca ngợi bối cảnh của trò chơi, cơ chế lén lút và việc sử dụng máy ảnh video như một công cụ quan trọng để sống sót.

Outlast Steam Key Toan Cau6Cốt truyện

Outlast kể về Miles Upshur, một nhà báo tự do, nhận được thông tin nặc danh về hoạt động kỳ lạ tại Mount Massive Asylum. Mount Massive là tên của nơi này. Thông tin đề cập đến các thí nghiệm kỳ quái trên bệnh nhân, biến họ trở nên bạo lực… Tất cả điều này nghe có vẻ hoàn toàn không thể tin được đối với Miles, nhưng với tư cách là một nhà báo, đó là trách nhiệm của anh ta để điều tra. Đó là một sai lầm. Anh không nên đến đây. Nơi này là một đống đổ nát, nhưng vẫn còn người ở đây. Bị tra tấn, giết chết, bị bỏ lại để chết bởi những… con quái vật này. Bây giờ họ đang săn anh ta. Anh ta phải tìm ra điều gì đã xảy ra, đó là cách duy nhất để thoát ra khỏi đây. Nhưng trước hết, anh cần tìm một nơi để trốn, trước khi họ tìm ra anh…

Outlast Steam Key Toan Cau10Lối chơi

Outlast là một trò chơi về sự sống còn. Người chơi sẽ vào vai Miles Upshur, một nhà báo điều tra một viện tâm thần xuống cấp. Khác với nhiều trò chơi kinh dị sinh tồn khác, mà cho phép người chơi có một số linh hoạt trong việc tiếp cận gameplay, cơ chế của Outlast buộc người chơi phải giả vờ là con mồi ngay từ đầu. Không có lựa chọn chiến đấu với những kẻ tâm thần săn lùng trong các hành lang của Mount Massive: cách duy nhất để sống sót là chạy trốn, trốn tránh và chờ đợi nguy hiểm qua đi. Nếu người chơi bị bắt, họ sẽ bị giết ngay lập tức và buộc phải bắt đầu lại từ điểm kiểm tra cuối cùng. Điều duy nhất mà người chơi có thể sử dụng là máy ảnh video với chế độ quan sát ban đêm. Với nó, Miles có thể nhìn xuyên qua bóng tối và tiến lên phía trước. Cơ chế khác bao gồm việc thu thập các dấu vết khác nhau, đẩy cốt truyện phía trước.

Tiếp nhận

Outlast đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Các nhà phê bình chỉ ra một số yếu tố làm cho trò chơi trở thành một trong những trò chơi tốt nhất trong thể loại của nó. Bầu không khí bị săn đuổi, được tạo ra bằng cách chơi không có chiến đấu, cơ chế lén lút, buộc người chơi phải tận dụng mọi khe hở của địa điểm, máy ảnh video, công cụ duy nhất có sẵn cho người chơi và cũng là vũ khí duy nhất đối phó với những người đang ẩn náu trong bóng tối. Tất cả những yếu tố này, kết hợp với thiết kế âm thanh xuất sắc, đã tạo nên trò chơi mà sẽ khiến người chơi bị ám ảnh trong nhiều năm tới.

Outlast Steam Key Toàn Cầu

Outlast Steam Key Toàn Cầu

Các tính năng chính

  • Trải nghiệm chơi trò chơi lén lút độc đáo! Outlast mang lại cảm giác sợ hãi nhờ cơ chế chơi trò chơi không chiến đấu.
  • Câu chuyện về những cơn ác mộng! Điều tra sự khủng khiếp của Mount Massive Asylum và khám phá sự thật đằng sau những thí nghiệm tàn ác của con người.
  • Hãy sợ bóng tối! Sử dụng chế độ nhìn đêm của máy ảnh để kiểm tra mọi ngóc ngách của cơ sở nhằm tìm kiếm manh mối.
  • Chạy và trốn! Bạn bất lực trước những tù nhân loạn trí của trại tị nạn. Tìm một nơi để trốn và ở đó.
  • Bầu không khí đáng sợ! Hình ảnh rùng rợn và âm thanh xung quanh khủng khiếp sẽ khiến bạn nổi da gà.

Ngày phát hành : 2013-09-04

Yêu Cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho Outlast Steam Key GLOBAL. Do những thay đổi về chương trình có thể xảy ra, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Outlast Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

CPU lõi kép 2,2 GHz

ĐỒ HỌA

512 MB NVIDIA GeForce 9800GTX / ATI Radeon HD 3xxx

KÝ ỨC

RAM 2GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

5 GB

HỆ THỐNG

Windows XP/Vista/7/8

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

CPU lõi tứ 2,8 GHz

ĐỒ HỌA

1GB NVIDIA GTX 460 / ATI Radeon HD 6850

BỘ NHỚ

RAM 3 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

5 GB

HỆ THỐNG

Windows Vista/7/8 – 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Outlast Steam Key”