Outward Definitive Edition (PC) – Steam Key

300.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Outward key được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Outward Definitive Edition là một trò chơi nhập vai (RPG) mà mê hoặc người chơi với trải nghiệm độc đáo mà nó mang lại. Trong cuộc hành trình hùng vĩ của bạn, bạn không được quên điều cơ bản hơn. Cuối cùng, một anh hùng bị mất nước là một anh hùng chết. Outward cũng là một trò chơi sinh tồn cũng như là một RPG, nó kết hợp hoàn hảo hai thể loại này và mang lại những thách thức độc đáo cho người chơi! Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể mạo hiểm vào thế giới nguy hiểm này một mình hoặc trong chế độ chơi đồng đội!

Outward Definitive Edition PC Steam Key Toan Cau5Story

Outward là độc đáo so với các RPG khác vì nó không phụ thuộc vào nhiệm vụ và câu chuyện phức tạp. Chúng có trong trò chơi nhưng chỉ là hướng dẫn mơ hồ thay vì tập trung vào đó. Bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình như một thuyền trôi trên lãnh thổ Aurai, nơi đầy quái vật nguy hiểm, hang động và hố động rộng lớn và những bí ẩn ma thuật để khám phá. Vậy hãy đi, khám phá và trải qua cuộc phiêu lưu duy nhất và không thể lặp lại của riêng bạn! Nhưng hãy nhớ rằng hành động của bạn cũng có hậu quả!

Gameplay

Outward là một trò chơi RPG sinh tồn, vì vậy ngoài việc tiến hóa nhân vật và sở hữu trang bị mới và tốt hơn, bạn cũng phải lo lắng về nhu cầu cơ bản của riêng mình như ngủ, đói và khát. Để sống sót trong thế giới nguy hiểm của Auri, bạn phải đương đầu với những hiểm nguy của nó. Tiến trình tiến bộ của nhân vật liên quan đến việc khám phá. Bạn không tích luỹ điểm kinh nghiệm thông qua cách thức thông thường, bạn cần tìm thầy để học những khả năng mới. Và điều đó đồng nghĩa với việc mạo hiểm vào thế giới!

Một trong những cơ chế tuyệt vời nhất trong Outward chắc chắn là hệ thống phép thuật. Để thậm chí có khả năng thi triển các phép thuật, bạn cần phải kiếm được quyền này bằng cách ghé thăm một nơi đáng sợ và đáng lo ngại. Sau đó, bạn có thể học các phép thuật mới và kết hợp chúng thành các combo thú vị và thường là ấn tượng sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự mạnh mẽ. Đặc biệt khi bạn phải kiếm được nó và hy sinh một cái gì đó trên đường đi.

Outward Definitive Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Outward Definitive Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Tính năng chính:

  • Đồ họa được cải thiện và đẹp mắt
  • Cách tiếp cận độc đáo đối với việc phát triển nhân vật
  • Thế giới nguy hiểm và hấp dẫn để khám phá
  • Bao gồm cả DLC The Soroboreans và The Three Brothers trong phiên bản Definitive Edition
  • Các tình huống thua cuộc độc đáo và lưu trạng thái tự động liên tục

Ngày phát hành: 2022-05-17

Yêu cầu hệ thống

PROCESSOR

Intel Core i5-750 or equivalent

GRAPHICS

Nvidia GTX 660 or equivalent

MEMORY

6 GB RAM

DISK SPACE

51 GB available space

SYSTEM

Windows 7 (64 Bit) / 8 (64 Bit) / 10 (64 Bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Outward Definitive Edition (PC) – Steam Key”