Overcooked! 2 (PC) – Steam Key

330.000

Một phần tiếp theo của Overcooked đã ra mắt, lần này đưa nấu ăn lên một tầm cao mới, hãy chơi đơn độc hoặc mời ba người bạn cùng chơi trong trò chơi mô phỏng nấu ăn đầy màu sắc nhưng đầy thách thức này

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Overcooked! 2 (PC)Overcooked 3

Overcooked! 2 (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải về kỹ thuật số – không bao gồm hộp đựng. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Một phần tiếp theo của Overcooked đã ra mắt, lần này đưa nấu ăn lên một tầm cao mới, hãy chơi đơn độc hoặc mời ba người bạn cùng chơi trong trò chơi mô phỏng nấu ăn đầy màu sắc nhưng đầy thách thức này. Vương quốc cần bạn, vì đội quân Unbread đã xuất hiện trên các vùng đất và chỉ có bạn mới có thể đánh bại họ bằng cách nấu ăn của mình!

Lối chơi

Nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị các món đặt hàng để làm hài lòng khách hàng bằng cách chặt các nguyên liệu và cộng tác với các đầu bếp khác trong khi tránh các chướng ngại vật để chuẩn bị thức ăn không chỉ ngon mà còn được phục vụ đúng thứ tự. Đội của bạn phải cộng tác rất tốt để làm hài lòng những khách hàng khó tính trong thời gian ngắn nhất có thể để đạt được số điểm cao nhất. Điều thú vị hơn cả là đây không phải là những nhà hàng thông thường mà bạn sẽ nấu ăn, với sàn di chuyển và sập sàn cũng như các cạm bẫy được đặt trên đường đi của bạn. Thôi, ít nhất là bạn sẽ có thể kể cho bạn bè rằng bạn đã nấu ăn trong một cái khinh khí cầu, vì đây là một trong những cấp độ trong trò chơi này.

Có gì mới?

Overcooked! 2 đã thêm một số tính năng mới và phát triển dựa trên một số tính năng cũ để làm cho lối chơi thêm thú vị. Hãy xem xét các chủ đề nhà hàng mới, từ nghĩa trang với Undead Bread đến nhà bếp khinh khí cầu bay. Các cơ chế nhà bếp mới như cổng, con đường đi bộ, nền và thậm chí là các phần toàn bộ lơ lửng đã được thực hiện để chuẩn bị cho sự hỗn loạn hơn bao giờ hết. Khi bạn đi qua bản đồ cấp độ, bạn có thể khám phá một số cấp độ ẩn. Ngoài ra, công thức mới, nguyên liệu mới cùng với trang thiết bị và đầu bếp mới cũng đã đến với bếp của bạn.Overcooked 4

Chơi đơn độc hoặc cùng người khác!

Không giống như phiên bản Overcooked! gốc, phần tiếp theo mang đến cho bạn tùy chọn chơi nhiều người chơi! Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có khả năng chơi không chỉ đơn độc, mà còn tại chỗ, trên ghế với bạn bè của bạn, và cũng trực tuyến từ bất kỳ nơi nào, với bất kỳ ai!

Bạn có thể ném đồ

Cơ chế mới về việc ném thức ăn, nguyên liệu và đĩa ăn thay đổi một cách toàn diện lối chơi của trò chơi, bởi vì bây giờ bạn không cần phải đi lại để mang tất cả mọi thứ cho mọi người, mà bây giờ bạn có thể đơn giản là ném nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Ở một số cấp độ, việc ném có thể không cần thiết, nhưng cấu trúc của những cấp độ khác làm cho việc đánh bại chúng mà không cần phải vận động thức ăn trở nên không thể.Overcooked 5

Phản hồi

Overcooked! 2 cho PC đã nhận được phản hồi tích cực và đạt điểm cao trên các nền tảng game khác nhau. Ngoài ra, trò chơi này đã được đề cử và giành được một số giải thưởng.

Điểm nổi bật

Cứu vương quốc khỏi mối đe dọa Unbread bằng kỹ năng nấu ăn của bạn.

Chinh phục tất cả các cấp độ trong nhà bếp biến đổi động.

Chơi đa người ở chế độ hợp tác lên đến 4 người, cả tại chỗ và trực tuyến.

Chuẩn bị cho công thức và nguyên liệu mới.

Sử dụng các cơ chế trò chơi mới như ném để nấu ăn hiệu quả hơn.Overcooked 6

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Overcooked! 2 (PC) – Chìa khóa Steam – Toàn cầu. Do sự thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Overcooked! 2 (PC)

Minimal requirements Windows

PROCESSOR: Intel i5-4590

GRAPHICS: GeForce GTX 650

MEMORY: 4096 MB RAM

DISK SPACE: 3 GB available space

SYSTEM: WIN7-64 bit

OTHER, directx: Version 11

Recommended requirements

PROCESSOR, GRAPHICS, SYSTEM

Minimal requirements Mac OS

PROCESSOR: Intel Core i5 @2.7Ghz

GRAPHICS: GeForce GT 640M 512Mb

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 3 GB available space

SYSTEM: OSX 10.12.6 – Sierra

Minimal requirements XLinux

PROCESSOR: Intel Core i5 @2.7Ghz

GRAPHICS: GeForce 450GTS

MEMORY: 4096 MB RAM

DISK SPACE: 3 GB available space

SYSTEM: Ubuntu 16.01.01, Mint 17.3

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Overcooked! 2 (PC) – Steam Key”