PC Building Simulator (PC) – Steam Key

180.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

PC Building Simulator là một trò chơi mô phỏng dành cho người chơi đơn. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một kỹ thuật viên sửa chữa máy tính. Bạn sẽ làm việc tại văn phòng riêng của mình, nơi bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến máy tính như làm sạch máy tính khỏi virus hoặc thay thế các thành phần bị hỏng. Trò chơi được phát triển bởi Claudiu Kiss và The Irregular Corporation, và được xuất bản bởi công ty này vào năm 2019, mặc dù nó đã được phát hành vào năm 2018 dưới dạng phiên bản truy cập sớm. Trò chơi này chỉ có sẵn trên PC (Windows).

PC Building Simulator PC Steam Key Toan Cau4Lối chơi và chế độ trò chơi

PC Building Simulator được chơi từ góc nhìn người thứ nhất. Trò chơi tập trung chủ yếu vào chế độ Sự nghiệp, trong đó bạn mở dịch vụ sửa máy tính của riêng bạn. Bạn sẽ cần sửa chữa các vấn đề liên quan đến máy tính khác nhau để kiếm tiền để trả hóa đơn. Trong văn phòng của bạn, bạn sẽ tìm thấy máy tính cá nhân được sử dụng để duyệt email từ khách hàng. Đây là nơi bạn có thể chấp nhận các nhiệm vụ mới – mỗi email có mô tả ngắn gọn về những gì cần thực hiện và bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền khi hoàn thành công việc.

Các công việc có thể rất khác nhau và đa dạng, từ việc quét virus đơn giản bằng phần mềm chuyên dụng đến việc lập kế hoạch cẩn thận về việc sử dụng các thành phần để đáp ứng mong muốn của khách hàng và không phá sản trong quá trình đó. Không phải tất cả các công việc đều có lợi nhuận, và tùy thuộc vào bạn có muốn hoàn thành chúng hay không. Ví dụ, bạn có thể gặp phải khách hàng không hài lòng đòi dịch vụ miễn phí, đổ lỗi cho dịch vụ kém chất lượng của bạn khi gặp sự cố với máy tính của họ.

PC Building Simulator PC Steam Key Toan Cau6Thường thì, công việc sẽ thưởng bạn một số tiền sau khi hoàn thành thành công. Bạn sẽ cần nó không chỉ để trả hóa đơn, mà còn để mua nâng cấp cho văn phòng của bạn, như một bàn làm việc bổ sung, giúp bạn làm việc với nhiều máy tính cùng một lúc. Ngoài ra, tiền còn cần để mua các bộ phận máy tính thay thế từ cửa hàng trực tuyến trong trò chơi. Và có rất nhiều loại bộ phận này, được chia thành các danh mục như bo mạch chủ, hệ thống làm mát CPU, card đồ họa, thanh nhớ, vỏ máy tính và nhiều loại khác nữa. Thực tế thú vị là những bộ phận này là sản phẩm được cấp phép được biết đến từ thế giới thực – bạn sẽ thấy Nvidia, Intel, Zotac, MSI, cùng với nhiều thương hiệu khác quen thuộc.

Bên cạnh tiền bạc, các công việc cũng sẽ thưởng bạn điểm kinh nghiệm. Kiếm đủ để đạt một cấp độ cao hơn sẽ mở khóa nhiều bộ phận tiên tiến hơn trong cửa hàng.

PC Building Sim cũng có chế độ Chơi Tự Do, trong đó người chơi có thể tự do xây dựng bất kỳ máy tính nào họ muốn. Tất cả các bộ phận đều đã được mở khóa theo mặc định và tiền là không giới hạn, giúp bạn có thể thử nghiệm các cấu hình khác nhau và kiểm tra hiệu suất của chúng bằng phần mềm đo hiệu suất 3DMark chuyên nghiệp.

PC Building Simulator

PC Building Simulator

Đón nhận

PC Building Simulator đã nhận được những đánh giá rất tích cực, chủ yếu bởi vì tiêu đề này là một sự bổ sung rất mới mẻ trong thể loại mô phỏng cực kỳ phổ biến. Người đánh giá khen ngợi việc trò chơi rất thực tế, giúp họ học cơ bản về cách xây dựng và sửa chữa máy tính thực sự. Đồng thời, họ đánh giá cao sự đơn giản, giúp việc xây dựng một hệ thống máy tính ảo trở nên thú vị hơn nhiều so với thực tế.

Đặc Điểm Chính:

  • Học cơ bản về xây dựng và sửa chữa máy tính một cách vui vẻ.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ có độ khó khác nhau, từ việc quét virus đơn giản đến việc thay thế nhiều thành phần, như nguồn cung cấp điện hỏng hoặc một card đồ họa.
  • Duyệt qua hàng loạt bộ phận được cấp phép thế giới thực từ các công ty nổi tiếng như NVidia, Gigabyte, be quiet!, Razer và nhiều thương hiệu khác.
  • Khám phá các khả năng trong Chế Độ Tự Do và xây dựng PC mơ ước của bạn.
  • Tận hưởng các bản cập nhật thường xuyên, vì các nhà phát triển luôn làm việc không ngừng để thêm tính năng mới vào trò chơi.

Ngày Phát Hành: 2018-03-27

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số yêu cầu tối thiểu và được đề xuất cho PC Building Simulator (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho PC Building Simulator (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-2500K hoặc AMD Athlon X4 740 (hoặc tương đương)

ĐỒ HỌA

GeForce GTX 660 (2048 MB) hoặc Radeon R9 285 (2048 MB)

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

4GB

HỆ THỐNG

Windows 7 trở lên

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “PC Building Simulator (PC) – Steam Key”