PGA TOUR 2K23 | Standard Edition (PC) – Steam Key

550.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Nhấn vào các liên kết với nhiều vênh vang hơn trong PGA TOUR 2K23. Hiện có các chuyên gia nam và nữ có thể chơi được, bao gồm Tiger Woods, các khóa học được cấp phép mới, nhiều tùy chọn kiểm soát hơn, PGA TOUR MyCAREER đích thực, Nhà thiết kế khóa học và M …

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Thể hiện phong cách táo bạo hơn trên sân golf với PGA TOUR 2K23.
Bây giờ có sẵn các golf thủ nam và nữ chơi được, bao gồm cả Tiger Woods, những sân đấu mới được cấp phép, nhiều tùy chọn kiểm soát hơn, một PGA TOUR MyCAREER chính thống, Trình thiết kế Sân đấu và Kỹ năng và Khuôn mẫu MyPLAYER mới!

PGA TOUR MyCareer chính thống

Đưa kỹ năng của bạn, và phong cách của bạn, vào PGA TOUR và trở thành Nhà vô địch FedExCup tiếp theo. Cạnh tranh với các golf thủ TOUR khác bằng MyPLAYER của bạn và tạo những sự cạnh tranh mới.

Golf thủ PGA Tour và các sân đấu được cấp phép

Lần đầu tiên, chơi với các golf thủ nam và nữ bao gồm cả Tiger Woods, trong trận đấu trực tuyến và địa phương! PGA TOUR 2K23 có nhiều sân đấu được cấp phép, bao gồm East Lake Golf Club, St. George’s Golf and Country Club, TPC Scottsdale và TPC Sawgrass chỉ là một vài ví dụ.

PGA TOUR 2K23 Standard Edition PC Steam Key Toan Cau6Tạo ra các sân đấu mơ ước của bạn

Xây dựng sân đấu fairway mơ ước của bạn với Trình thiết kế Sân đấu hàng đầu ngành, với hàng nghìn đối tượng có thể tùy chỉnh. Với sự hỗ trợ đa nền tảng, bạn thậm chí có thể chia sẻ sáng tạo của mình với thế giới để chơi trực tuyến và địa phương.

Topgolf đã đến

Thảm chí vào Topgolf từ bất cứ đâu bạn đang ở một mình hoặc cùng nhóm của bạn, trong các trận đấu địa phương và trực tuyến từ 1 đến 4 người chơi, mang đến niềm vui và hào hứng cho cả người chơi không chuyên và chuyên nghiệp.

Nâng cấp MyPlayer của bạn

Kỹ năng và Khuôn mẫu mới nâng cấp MyPLAYER của bạn, trong khi trang phục và thiết bị cấp phép mới từ các thương hiệu hàng đầu như adidas, Callaway, Titleist, Malbon và nhiều thương hiệu khác, mang phong cách tới sân golf.

Nhiều tùy chọn kiểm soát và khả năng tiếp cận hơn

Chọn giữa hệ thống swing 3-Click mới và Đòn đánh Swing Stick truyền thống. Các tính năng dễ tiếp cận bao gồm hướng dẫn thời gian thực, mẹo, gợi ý cú đánh, Hệ thống TrueShot và Quản lý Nằm.

PGA TOUR 2K23 | Standard Edition (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

PGA TOUR 2K23 | Standard Edition (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Câu lạc bộ của bạn, theo quy tắc của bạn

Cai quản sân đậu và quản lý Clubhouse của bạn với các Hội trực tuyến. Tạo trò chơi của riêng bạn bằng cách quản lý giải đấu và các mùa giải đầy đủ. Thiết lập quy tắc tham gia, yêu cầu, hệ số phạt và tùy chọn sự kiện.

Chế độ trò chơi trực tuyến và địa phương

Thảm chiến với đồng đội của bạn trong các trận đấu địa phương và trực tuyến, bao gồm Alt-Shot, Stroke Play, Skins và 4-Player Scramble. Ngoài ra, chế độ chơi nhiều người Divot Derby đã trở lại, mang đến bữa tiệc golf ảo trong cuộc thi phong cách loại bỏ duy nhất này.

Ngày phát hành: 2022-10-14

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho PGA TOUR 2K23 | Phiên bản tiêu chuẩn (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Lưu ý rằng do sự thay đổi về lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho PGA TOUR 2K23 | Phiên bản tiêu chuẩn (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5-760 @ 2.80GHz hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

AMD Radeon HD 7850 hoặc NVIDIA GTX 660 với 2GB RAM

BỘ NHỚ

RAM 6 GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 12 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64bit, Windows 8.1 64bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5-4670 @ 3.40GHz hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

AMD Radeon RX Vega 56 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1070

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG ĐĨA

Dung lượng trống 12 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “PGA TOUR 2K23 | Standard Edition (PC) – Steam Key”