Planet Zoo Deluxe Edition Steam Key

500.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Planet Zoo là một trò chơi chiến lược kinh tế thực tế từ các nhà phát triển đã tạo ra những tác phẩm đoạt giải thưởng như Zoo Tycoon và Planet Coaster, Frontier Developments. Trong Planet Zoo, người chơi sẽ có cơ hội tạo và quản lý công viên thú riêng của mình, thiết kế các hệ sinh thái phức tạp cho một loạt động vật đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Trò chơi nổi bật với sự chú ý tận tâm đến chi tiết, tạo nên trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người yêu động vật.

key Planet Zoo

Game Planet Zoo

Planet Zoo và cơ chế hoang dã của nó!

Như cái tên có thể gợi ý, trong Planet Zoo nhiệm vụ chính của chúng ta là quản lý thành công công viên thú. Người chơi sẽ chịu trách nhiệm cho mọi khía cạnh của sự phát triển của công viên và quan trọng nhất là làm cho mỗi người cư trú hạnh phúc. Động vật tất nhiên là yếu tố quan trọng nhất của trò chơi. Các nhà phát triển đã cố gắng làm cho từng loài vật một cách thực tế nhất có thể. Mỗi con vật có nhu cầu riêng, được mô tả bằng một bộ số liệu chi tiết và thậm chí là tính cách riêng của nó.

game Planet Zoo

Key Planet Zoo

Mô tả sản phẩm

mua key Planet Zoo

Game Planet Zoo

Planet Zoo mang đến một loạt đa dạng về động vật hoang dã – sư tử, voi, hà mã, sói hoặc hươu cao cổ chỉ là một số ví dụ về những loài mà người chơi sẽ có cơ hội thấy trong trò chơi. Mỗi con vật trong số chúng đều suy nghĩ, cảm nhận và cư xử giống như những người tương đương trong thế giới thực. Ngoài ra, Planet Zoo không thiếu các tính năng như di truyền học, nuôi dưỡng và một hệ thống các điều kiện thời tiết khác nhau.

Các tính năng chính

  • Sáng tạo không giới hạn – làm cho công viên của bạn trở nên độc đáo nhờ vào loạt công cụ cho phép bạn tạo hình công viên của mình theo ý muốn. Giới hạn duy nhất là sự tưởng tượng của bạn!
  • Quản lý của bạn thực sự quan trọng – mỗi quyết định bạn đưa ra có thể tạo ra sự khác biệt!
  • Mô phỏng hoang dã – tiếp xúc trực tiếp với động vật hoang dã, tạo ra môi trường sống chi tiết và khiến động vật của bạn cảm thấy như ở nhà!
  • Ngày phát hành: 2019-11-05

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel i5-2500 / AMD FX-6350
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 770 (2GB) / AMD Radeon R9 270X (2GB)
Ram: 8 GB RAM
Dung lượng trống: 16 GB
Hệ thống: Windows 7 (SP1+)/8.1/10 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Planet Zoo Deluxe Edition Steam Key”