POSTAL 4: No Regerts Steam Key TOÀN CẦU

430.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thông tin sản phẩm:

Postal 4: No Regerts là phiên bản tiếp theo trong loạt trò chơi bắn súng hành động đầy hào hứng, được phát triển và phát hành bởi Running with Scissors vào năm 2022 cho máy tính cá nhân. Chơi tựa game tồi tệ nhất từng có và bắt đầu cuộc hành trình qua Hoa Kỳ cùng với Postal Dude và người bạn đồng hành trung thành của anh ta. Đói khát hành động? Trong thế giới mở Postal, bạn tự thiết kế trò chơi của mình! Tựa game này thu hút những đánh giá rất tích cực trên Steam, được ca ngợi về câu chuyện cuốn hút và những lỗi thường thấy trong loạt trò chơi này.

Game POSTAL 4 No Regerts

Key Game POSTAL 4 No Regerts

Câu chuyện

Mua POSTAL 4 No Regerts

Key POSTAL 4 No Regerts

Postal Dude và chú chó trung thành Champ của anh ấy rời khỏi thị trấn Paradise hủy diệt. Tìm kiếm một mái ấm mới, họ du hành qua tiểu bang Arizona chỉ để bị cướp đoạt tài sản của họ. Không có lựa chọn và không có tiền, họ bắt đầu cuộc hành trình đến thị trấn gần đó Edensin để bắt đầu cuộc sống mới và những cuộc phiêu lưu mới đầy hấp dẫn.

Lối chơi

Mua POSTAL 4 No Regerts

Game POSTAL 4 No Regerts

Postal 4 No Regerts có lối chơi được chia thành các ngày trong tuần, trong đó bạn tham gia vào cuộc sống của thành phố. Tuy nhiên, trò chơi không hướng dẫn bạn phải làm thế nào, vì vậy bạn có thể làm những gì bạn muốn. Bạn muốn bắt đầu cuộc sống bình yên như một người theo chủ nghĩa hoà bình? Hoặc bạn có thích giết người trên đường phố và xịt nước tiểu lên xác họ? Hãy làm những gì bạn muốn – không có gì giới hạn sự sáng tạo của bạn trong trò chơi này!

Thành phố mới cung cấp vô số cơ hội. Hoàn thành nhiệm vụ, tận hưởng những nhiệm vụ hài hước nhất và gặp gỡ cư dân. Gặp gỡ bạn mới và chiến đấu với kẻ thù mới! Có nhiều phe phái đứng đường của bạn – hầu hết trong số họ rất phiền hà. Sử dụng một bộ vũ khí và dụng cụ ngày càng tốt hơn và loại bỏ họ một cách triệt hạ! Sử dụng bẫy, tạo ra một đội quân chó hoang và bắn với súng nước. Khám phá sức mạnh bổ sung của từng vũ khí và vật phẩm để sử dụng chúng một cách sáng tạo nhất. Lái xe đi tìm việc làm, hoặc tấn công người khác mà không có lý do. Không có quy tắc nào trong trò chơi video Postal 4 – chỉ có sự tự do!

POSTAL 4: No Regerts

Đặc điểm nổi bật:

Chơi phiên bản tiếp theo trong loạt trò chơi Postal huyền thoại
Du hành đến tiểu bang Arizona và bắt đầu cuộc sống mới tuyệt vời
Chơi theo phong cách bình yên hoặc hỗn loạn
Sử dụng một bộ vũ khí đa dạng và cải tiến
Hoàn thành nhiệm vụ hoặc làm những gì bạn muốn
Ngày phát hành: 2019-10-14

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “POSTAL 4: No Regerts Steam Key TOÀN CẦU”