Railroad Tycoon II Platinum Steam Key

119.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Railroad Tycoon II Platinum

Bao gồm Railroad Tycoon II Platinum và bản mở rộng The Second Century.

Trò chơi này có thể đưa bạn từ New York đến Nam Phi. Nó có thể đưa bạn từ năm 1804 đến năm 2000. Nó có thể đưa bạn từ một công nhân lao động không có tiền mặt thành một triệu phú mạnh mẽ.

Railroad Tycoon II Platinum

Railroad Tycoon II Platinum

Nó có thể biến bạn từ một người bình thường, có sự cân bằng tốt, đa dạng thành một người mê tàu cuồng nhiệt, tập trung vào một mục tiêu duy nhất. Đây là một trò chơi về ngành đường sắt thực sự, không chỉ là một trò chơi chiến lược bình thường có liên quan đến đường sắt. Nếu bạn muốn bước lên một máy bay, xe hơi hoặc tàu, hãy tìm một trò chơi khác.

Railroad Tycoon II Platinum

Railroad Tycoon II Platinum

Trò chơi này dành cho những người yêu tàu hỏa. Tất cả mọi thứ về trò chơi đều xoay quanh cái nhìn và cảm giác chân thực về đường sắt. Video và hình ảnh thời kỳ được xen kẽ trong trò chơi. Thiết kế và giao diện trò chơi trung thực với bản chất của ngành đường sắt vào cuối thế kỷ 19 huyền thoại. Đối thủ trí tuệ nhân tạo dựa trên người thật. Và tất cả bản đồ đều là thực (dựa trên ảnh chụp từ vệ tinh của Cơ quan Đo đạc Địa chất Hoa Kỳ và các nguồn khác).

Railroad Tycoon II Platinum

Railroad Tycoon II Platinum

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Railroad Tycoon II Platinum Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Railroad Tycoon II Platinum Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Yêu cầu Tối thiểu

  • CPU: Pentium 133
  • Đồ họa: Thẻ video có khả năng 1024×768
  • RAM: 16 MB
  • Không gian đĩa cứng: 100 MB trống
  • Hệ thống: Windows 95 / 98
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Railroad Tycoon II Platinum Steam Key”