Rain World: Downpour Steam Key

235.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chú ý! Nội dung này đòi hỏi phải có trò chơi gốc Rain World trên Steam để có thể chơi.

Rain World: Downpour là một bản mở rộng DLC của Rain World. Hãy kiểm soát năm nhân vật mới với những khả năng mới trong thế giới rộng lớn và được tái định nghĩa này. Slugcats đã thích nghi với các điều kiện khắc nghiệt bên cạnh những kẻ săn mồi tiến hóa! Sống sót trong điều kiện môi trường mới, nguy hiểm và khám phá lãnh thổ chưa được khám phá.

Trở lại thiên nhiên không ngừng trong Downpour, nơi bạn khám phá các vùng đất mới, khắc nghiệt và sống sót trước các kẻ săn mồi mới. Khi thời gian trôi qua, slugcat đã tiến hóa. Với năm biến thể của loài – tận dụng các kỹ năng độc đáo mà họ sở hữu và khám phá những câu chuyện riêng của họ.

Nhân vật

Game Rain World Downpour

Key Rain World Downpour

The Rivulet – Một loài slugcat tiến hóa sống dưới nước – nó có thể thở dưới nước lâu hơn và di chuyển qua thế giới một cách dễ dàng.
The Gourmand – Một người thích thú với những niềm vui đơn giản trong cuộc sống. Một chuyên gia ẩm thực xuất sắc có khả năng thao tác với các đối tượng mà nó tìm thấy trên hành trình của mình.

The Artificer – Một chiến binh hung hãn; thạo nghề bắn pháo và thuốc nổ.

Key Rain World Downpour

Game Rain World Downpour

The Spearmaster – Một hiện tượng không có miệng sử dụng kim tiêm lấy từ cơ thể để chiến đấu và ăn.
The Saint – Điều chỉnh với mặt trời tinh thần, slugcat này không sử dụng vũ khí nhưng thay vào đó sử dụng lưỡi dài để nắm bắt các đối tượng hoặc nền tảng xa.
Bản mở rộng cũng bao gồm các tình huống thách thức một lần, một trình tạo số ngẫu nhiên có nhiệm vụ hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp và hỗ trợ cộng tác địa phương! Đối với người chơi muốn kiểm tra giới hạn của họ trong Chế độ Thách thức hoặc người chơi muốn có trải nghiệm thoải mái trong Chế độ Safari, Rain World: Downpour mang đến điều mới mẻ cho mọi người chơi! Các bổ sung cơ khí tùy chọn cho phép một cách mới về trải nghiệm Rain World – gợi ý được hướng dẫn, tùy chọn định tuyến thay thế, hệ thống bản đồ mới, công cụ theo dõi vật phẩm hữu ích để hoàn thành cốt truyện và nhiều tính năng khác.

Đặc điểm nổi bật

Game Rain World Downpour

Game Rain World Downpour

Khám phá Đất mới để khám phá – Với mười khu vực mở rộng trải dài trên hàng ngàn bản đồ, môi trường và thời tiết mới để sống sót và khám phá.
Thêm Slugcats – Tất cả với khả năng, bộ kỹ năng, cách chơi và câu chuyện riêng biệt.
Chế độ Thách thức – Đặt khả năng sống sót của bạn thử thách trong nhiều tình huống trường đặt trước, thích nghi với từng căn phòng khi độ khó tăng lên.
Cộng tác vui vẻ – Lên đến bốn người chơi địa phương có thể khám phá và sống sót qua tất cả các chiến dịch của trò chơi gốc trong chế độ cộng tác địa phương này. Xem xem liệu sức mạnh của tình bạn có thể vượt qua thế giới nguy hiểm của Rain World hay không.

Chế độ Thám hiểm – Một bộ tạo số ngẫu nhiên Rain World sẽ đưa bạn đến bất cứ đâu trên thế giới với một nhiệm vụ hoàn thành một số thách thức khó khăn nhất của trò chơi.
Ngày phát hành: 2023-01-19

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rain World: Downpour Steam Key”