Random VIP 1 Key – Steam Key

190.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm Random VIP 1 Key:

Random VIP 1 Key

Random VIP 1 Key

Sản phẩm sau đây chứa các CD-Key Steam có giá trị khác nhau, được chọn ngẫu nhiên. Vui lòng được biết rằng Người mua chịu trách nhiệm đầy đủ về bất kỳ sự không tương thích nào liên quan đến phần cứng, hệ điều hành, v.v. (Cả các trò chơi không tương thích với máy tính Apple và các trò chơi có yêu cầu hệ thống cao hơn so với phần cứng của Người mua không được hủy đơn). Ngoài ra, do hạn chế số lượng cổ phiếu của người bán, các CD-Key trùng lặp từ cùng một người bán không được hủy đơn. Hãy xem xét lựa chọn các ưu đãi khác nhau khi mua số lượng lớn.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TRÒ CHƠI – mỗi CD-Key trong mọi phiên đấu giá có giá trị từ 39,99 € trở lên so với giá cơ sở của cửa hàng Steam châu Âu.
ĐIỂM ĐÁNH GIÁ METACRITIC và ĐÁNH GIÁ NGƯỜI DÙNG STEAM được xem xét – ưu đãi áp dụng cho các trò chơi có Metascore ít nhất 80% hoặc những trò chơi có đánh giá tổng thể tích cực hoặc cao hơn trên Cửa hàng Steam.
KHÔNG có trò chơi miễn phí! KHÔNG có mã DLC! KHÔNG có mã demo!
Nếu bạn yêu thích những trò chơi tốt và chất lượng cao, thì đây là ưu đãi dành cho bạn! Random VIP 1 Key này cung cấp CD-Key duy nhất có thể kích hoạt trên nền tảng Steam.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Random VIP 1 Key – Steam Key”