Random VIP 5 Keys – Steam Key

320.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Random VIP 5 Keys

Random VIP 5 Keys – Steam Key – Toàn Cầu. Sản phẩm sau chứa các Steam CD-Keys có giá trị khác nhau, được chọn ngẫu nhiên. Xin lưu ý rằng Người mua chịu toàn bộ trách nhiệm về bất kỳ sự không tương thích nào liên quan đến phần cứng, hệ điều hành, v.v. (Cả các trò chơi không tương thích với máy tính Apple và các trò chơi có yêu cầu phần cứng cao hơn so với phần cứng của Người mua đều không được hủy bỏ giao dịch). Ngoài ra, do có hạn chế trong số lượng sản phẩm của người bán, các mã khóa trùng lặp từ cùng một người bán cũng không được hủy bỏ giao dịch. Hãy xem xét chọn các ưu đãi khác nhau khi mua số lượng lớn.

Random VIP 5 Keys - Steam Key - Toàn Cầu

Random VIP 5 Keys – Steam Key – Toàn Cầu

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TRÒ CHƠI – ít nhất 2 mã khóa trong ưu đãi chứa trò chơi có giá trị 1.200.000 Đ và các mã khác bao gồm trò chơi có giá trị 900.000Đ hoặc cao hơn theo giá cơ sở của Cửa hàng Steam khu vực châu Âu.
Điểm số METACRITIC và ĐÁNH GIÁ NGƯỜI DÙNG STEAM được xem xét – ưu đãi áp dụng cho các trò chơi có Metascore ít nhất 80% hoặc có đánh giá tích cực hoặc cao hơn trên Cửa hàng Steam.
KHÔNG có trò chơi miễn phí! KHÔNG có mã DLC! KHÔNG có mã demo!
Nếu bạn yêu thích những trò chơi tốt và chất lượng cao, thì đây chính là ưu đãi dành cho bạn! Sản phẩm này cung cấp CD-key độc đáo có thể kích hoạt trên nền tảng Steam.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Random VIP 5 Keys – Steam Key”