Red Dead Redemption 2 (PC) – Rockstar Key

750.000

Red Dead Redemption 2 là một trò chơi hành động phiêu lưu đã được phát hành trên Xbox One và PlayStation 4 và kể từ năm 2019 cũng có sẵn trên PC. Trò chơi là phần tiền truyện của Red Dead Redemption phát hành vào năm 2010

Danh mục:

Mô tả sản phẩm: Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 (PC) - Rockstar Key - Toàn Cầu

Red Dead Redemption 2 (PC) – Rockstar Key – Toàn Cầu

Lưu ý: Red Dead Redemption 2 (PC) dành cho nền tảng Rockstar là một sản phẩm tải xuống kỹ thuật số – không có hộp bao gồm. Giá áp dụng cho phiên bản mã số kỹ thuật số của sản phẩm.
Red Dead Redemption 2 là một trò chơi hành động phiêu lưu đã được phát hành trên Xbox One và PlayStation 4 và kể từ năm 2019 cũng có sẵn trên PC. Trò chơi là phần tiền truyện của Red Dead Redemption phát hành vào năm 2010 và tập trung vào cuộc đời của tên cướp Arthur Morgan. Hãy bước vào và trải nghiệm một thế giới thực sự rộng lớn với một lượng hoạt động đáng kinh ngạc, tương tác, hình ảnh đẹp mắt và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đã từng chơi phiên bản RDR đầu tiên, bạn có thể tìm thấy nhiều tham chiếu đến các nhân vật và sự kiện trong trò chơi này.

Cốt truyện:

Sự kiện diễn ra vào năm 1899 ở phần Tây, Nam và Trung Miền nước Mỹ, nơi bạn – người chơi – sẽ đảm nhận vai trò của Arthur Morgan, một thành viên của băng Van der Linde. Arthur phải đối mặt với nhiều khó khăn như sự suy giảm của văn hóa và lối sống miền Tây hoang dã, chiến đấu với chính phủ muốn tiêu diệt lớp cuối cùng của văn hóa miền Tây hoang dã cũng như đối đầu với các băng đảng khác.

Red Dead Redemption 2 (PC) - Rockstar Key - Toàn Cầu

Red Dead Redemption 2 (PC) – Rockstar Key – Toàn Cầu

Lối chơi:

Được thiết lập trong thế giới mở và chơi từ góc nhìn người chơi thứ nhất hoặc thứ ba, Red Dead Redemption 2 bao gồm các vụ cướp, tiền thưởng, săn bắn và cưỡi ngựa. Hãy cẩn thận với các quyết định của bạn, vì danh dự là điều có thể mất dễ dàng. Người chơi điều khiển Arthur trong quá trình tiến bộ qua câu chuyện và các nhiệm vụ. Hãy chơi và khám phá các khu vực rộng lớn của thế giới mở được tạo ra để tương tự như các địa điểm thực tế với một số tính năng bổ sung. Đất đai chưa được khám phá đầy bọn cướp, người đi đường, cảnh quan tuyệt đẹp và động vật có thể mang lại cho bạn những cảm xúc phiêu lưu khi khám phá Miền Tây hoang dã. Các khu định cư thành thị và nông nghiệp cung cấp cho bạn cơ hội tương tác với các NPC thú vị và khám phá bí mật của họ, thường ẩn chứa ở những nơi không ngờ và cũng đóng góp vào không khí miền Tây hoang dã thực sự. Hãy tưởng tượng mình bước vào một quán rượu và chứng kiến một cuộc đánh nhau bất ngờ nổ ra. Trong trò chơi này, bạn có thể tham gia vào cuộc chiến bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí như vũ khí gần, vật liệu nổ hoặc súng, với nhiều tùy chọn nâng cấp. So với phiên bản gốc, trò chơi này có tính năng bơi lội, cầm đôi vũ khí, chiến đấu cải thiện và nhiều điều hơn!

Red Dead Redemption 2 (PC) - Rockstar Key - Toàn Cầu

Red Dead Redemption 2 (PC) – Rockstar Key – Toàn Cầu

Phương tiện trong Red Dead Redemption 2:

Khi nghĩ về khả năng di chuyển từ điểm A đến điểm B trong Miền Tây hoang dã, ai cũng biết, ngựa là điều cần thiết. Để có một con ngựa riêng, bạn phải hoặc thuần phục một con hoang dã, huấn luyện con mua hoặc … bạn có thể ăn cắp. Hãy suy nghĩ về sự lựa chọn của bạn, vì có vài dòng giống nhau mỗi dòng có các tiền thưởng khác nhau. Chăm sóc ngựa của bạn cũng mang lại lợi ích và tăng cường sự gắn kết giữa bạn và động vật. Ngoài ngựa, bạn cũng có thể sử dụng xe ngựa hoặc tàu hỏa. Vì bạn là một thành viên của băng, việc ăn cắp là công việc của bạn, vì vậy, hãy cướp tàu bằng cách đe dọa hành khách và cướp đoạt của họ.

Gặp gỡ ngẫu nhiên:
Sống trong Miền Tây hoang dã không dễ dàng, mọi người luôn là nạn nhân của các tội ác khác nhau, trong RDR2 bạn cũng có thể gặp phải những sự kiện như vậy hoặc thậm chí tự mình thực hiện. Trong khi gặp gỡ các người khác trên đường đi qua thế giới, bạn sẽ quyết định liệu có giúp đỡ họ hay chỉ đơn giản là đi qua và giả vờ như không có gì xảy ra. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ cẩn thận vì việc giúp đỡ người khác có thể mang lại cho bạn các đồng minh sẽ trả ơn bạn khi bạn gặp khó khăn. Trò chơi có một số lượng lớn các sự kiện như vậy, bạn gặp hoặc thấy điều gì đó xảy ra trên đường, tạo nên trải nghiệm tuyệt vời về một thế giới sống và tự nhiên hơn.

Red Dead Redemption 2 (PC) - Rockstar Key - Toàn Cầu

Red Dead Redemption 2 (PC) – Rockstar Key – Toàn Cầu

Săn bắn để sống sót:

Để tồn tại, người chơi phải ăn, và săn bắn thức ăn và các vật liệu chế tạo khác là một trong những cách để có được chúng. Hệ thống thú vị này bao gồm việc chọn vũ khí tốt nhất dựa trên trò chơi. Nhắm vào điểm tốt nhất vì thịt thú phải ở trong tình trạng hoàn hảo nếu bạn muốn bán da. Nếu bạn trễ trong việc lấy da, con mồi của bạn có thể mục nát, vì vậy hãy nhanh chóng trong việc quyết định của bạn.

Nhu cầu thực tế:

Trong Red Dead Redemption 2, việc chăm sóc sức khỏe của nhân vật của bạn là điều cực kỳ quan trọng, vì một số nhu cầu của anh ta ảnh hưởng đến hệ thống gọi là “cốt lõi” ảnh hưởng đến sự tái tạo của khí lực. Hãy nhớ mặc quần áo phù hợp với thời tiết và ăn uống phù hợp vì quá nhiều thức ăn gây béo phì. Chăm sóc hình ảnh của bạn, cạo râu hoặc cắt tóc, vì trò chơi rất thực tế ngay cả khi đến các chi tiết nhỏ như mọc tóc. Ngoài ra, bạn cũng phải đảm bảo rằng vũ khí của bạn trong tình trạng tốt vì chúng cũng cần bảo trì.

Trải nghiệm:

Hệ thống chiến đấu cốt lõi, tất nhiên, đặc trưng cho Miền Tây hoang dã, tập trung vào sử dụng súng. Nhân vật sẽ trở nên có kinh nghiệm hơn với vũ khí cụ thể khi anh ta sử dụng nó nhiều hơn. Cơ chế “Dead Eye” cho phép bạn làm chậm thời gian để đánh dấu mục tiêu và khi thời gian đánh dấu kết thúc, nhân vật sẽ bắn vào những nơi đã được chọn.

Red Dead Redemption 2 (PC) - Rockstar Key - Toàn Cầu

Red Dead Redemption 2 (PC) – Rockstar Key – Toàn Cầu

Tiền thưởng:

Hãy cẩn thận khi thực hiện tội ác vì khi ai đó phát hiện bạn, họ sẽ ngay lập tức báo cáo bạn tới trạm cảnh sát. Do đó, lực lượng chức năng luôn tiến hành điều tra và để tránh bị bắt, bạn phải … hmm … sao chừng cản trở những nhân chứng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn tiếp tục thực hiện nhiều tội ác hơn, những thợ săn tiền thưởng sẽ được gửi đến để tiêu diệt bạn.

Tiếp nhận:

Red Dead Redemption 2 nhận được sự hoan nghênh tổng quát về thế giới phong phú, âm thanh hình ảnh tuyệt đẹp, một số lượng lớn tương tác, câu chuyện và nhiều cơ chế tinh vi.

Tính năng chính: Red Dead Redemption 2

Trải nghiệm một trò chơi thiết lập trong chủ đề Miền Tây hoang dã;
Tận hưởng một số lượng khủng khiếp các chi tiết thực tế về thế giới và nhân vật;
Bị cuốn hút bởi các khía cạnh âm thanh hình ảnh tuyệt đẹp của trò chơi;
Khám phá thế giới mở và tất cả các câu chuyện của nó;
Dẫn dắt nhân vật của bạn qua câu chuyện và đưa ra lựa chọn trong hành trình của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là các thông số cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Red Dead Redemption 2 (PC) – Rockstar Key – TOÀN CẦU. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Red Dead Redemption 2 (PC) – Rockstar Key – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

 

Minimal requirements

PROCESSOR

Intel® Core™ i5-2500K / AMD FX-6300

GRAPHICS

Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB

MEMORY

8 GB RAM

DISK SPACE

150 GB available space

SYSTEM

Windows 7 – Service Pack 1 (6.1.7601)

Recommended requirements

PROCESSOR

Intel® Core™ i7-4770K / AMD Ryzen 5 1500X

GRAPHICS

Nvidia GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 4GB

MEMORY

12 GB RAM

DISK SPACE

150 GB available space

SYSTEM

Windows 10 – April 2018 Update (v1803)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Red Dead Redemption 2 (PC) – Rockstar Key”