Remnant: From the Ashes Steam Key

390.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Remnant: From the Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Gunfire Games và phát hành bởi Perfect World Entertainment. Trò chơi diễn ra trong một thế giới hậu tận thế, nơi các lực lượng mạnh mẽ của tà thế từ một chiều không gian khác đã hủy hoại loài người. Người chơi sẽ kiểm soát một trong những người sống sót, đi du lịch qua Trái đất bị tàn phá và tiêu diệt những sinh vật quái dị trên đường đi. Lối chơi của Remnant có thế giới được tạo ra theo cách tự động, một hệ thống thu thập và nâng cấp vũ khí cũng như chế độ chơi đa người cùng chơi.

Thế giới sau tận thế

Chủ yếu, Remnant: From the Ashes được đặt ở Trái đất, sau cuộc xâm lược của các sinh vật nhiều chiều không gian. Cuộc tấn công đã khiến hành tinh trở nên khá tồi tệ: các thành phố lớn nằm trong tàn tích, bao quanh là sa mạc hoang vắng. Khi người chơi tiến xa hơn trong trò chơi, thế giới xung quanh họ được tạo ra theo cách tự động. Không có điểm cụ thể nơi các vật phẩm hoặc kẻ thù xuất hiện, vì vậy người chơi phải thật cẩn thận khi quay lại các khu vực đã ghé thăm. Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ có cơ hội ghé thăm các chiều không gian ngoài Trái đất, chẳng hạn như rừng nhiệt đới Yaesha hoặc các hầm mộ chôn vùi của Rhom.

Remnant: From the Ashes

Remnant: From the Ashes

Lối chơi hành động sinh tồn

Cơ chế lõi của Remnant bao gồm du lịch qua các bản đồ được tạo ra tự động, chiến đấu với kẻ thù và thu thập đồ trang bị để nâng cấp. Nhân vật của người chơi có khả năng thực hiện hai loại tấn công, gần và xa. Tất cả vũ khí có thể được nâng cấp bằng cách thu thập phế liệu, làm tăng sức mạnh của công cụ cụ thể. Vũ khí có thể được trang bị bằng các mod, phát triển khả năng phá hủy của chúng. Còn có cơ chế chế tạo, cho phép người chơi tạo ra vũ khí từ đầu. Người chơi cũng có thể nâng cấp áo giáp của họ, giảm thiểu sát thương trong trận đấu.

Remnant From the Ashes Steam Key Toan Cau5Chơi đơn hoặc chơi đa người cùng chơi

Remnant: From the Ashes có thể chơi một mình hoặc trong chế độ chơi đa người cùng chơi. Các vật phẩm và điểm kinh nghiệm được chuyển từ chế độ chơi đơn sang đa người, vì vậy người chơi không cần lo lắng về việc mất tiến trình sau khi chuyển chế độ. Đồ trang bị thu thập trong chế độ chơi đa người được phân phối đều đặn giữa các thành viên trong đội ngũ của người chơi – nếu một người chơi tìm thấy một món đồ tốt đặc biệt, người chơi khác cũng sẽ nhận được nó.

Câu chuyện của những phần sót lại

Trong một sự kiện kinh hoàng, một chủng tộc ác từ một chiều không gian khác đã đặt loài người trên bờ vực tận diệt. Đấu tranh để sống sót trên một hành tinh hoang tàn, nhân loại học cách mở cửa các cổng vào các thế giới khác, để tìm kiếm tài nguyên giúp họ sống sót trên hành tinh bị tàn phá và tìm hiểu nguyên nhân đằng sau cuộc xâm lược.

Nhận định

Remnant: From the Ashes nhận được đánh giá tích cực ban đầu từ các nhà phê bình. Trò chơi được khen ngợi về môi trường tạo ra tự động mạnh mẽ, đa dạng về vũ khí có thể nâng cấp và cơ chế lối chơi, đòi hỏi người chơi phải nghĩ một cách chiến thuật về cuộc đối đầu tiếp theo của họ.

Tính năng chính:

  • Khám phá thế giới của những phần sót lại và khám phá sự thật đằng sau cuộc xâm lược chiều không gian
  • Chơi vai một trong những con người sống sót và đối đầu với những quái vật đã làm tan hoang Trái đất
  • Tham gia các trận chiến kịch tính với quái vật, bao gồm cả các boss mạnh mẽ, bằng cách sử dụng loạt vũ khí gần và xa có thể nâng cấp
  • Khám phá các thế giới được tạo ra theo cách tự động đầy vật phẩm và trang bị
  • Tham gia chế độ chơi đa người và hợp tác với bạn bè để tiêu diệt kẻ thù đứng đầu đường bạn
  • Ngày phát hành: 20/08/2019

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Remnant: From the Ashes Steam Key GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Remnant: From the Ashes Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Hệ điều hành

Yêu cầu tối thiểu: Windows 7 / 8 / 10 64 bit
Yêu cầu đề nghị: Windows 7 / 8 / 10 64 bit

Bộ vi xử lý

Yêu cầu tối thiểu: Intel i5-4690K (3.5 GHz) / AMD FX-8320 (3.5 GHz) hoặc tốt hơn
Yêu cầu đề nghị: Intel Core i7-3930K (3.2 GHz) / AMD Ryzen 5 1600 (3.2 GHz) hoặc tốt hơn

Bộ nhớ

Yêu cầu tối thiểu: 8 GB RAM
Yêu cầu đề nghị: 16 GB RAM

Đồ họa

Yêu cầu tối thiểu: GeForce GTX 660 / Radeon R7 370 với 2 GB VRAM
Yêu cầu đề nghị: NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD Radeon RX 480 với 4 GB VRAM

Không gian ổ đĩa

Yêu cầu tối thiểu: 40 GB không gian trống
Yêu cầu đề nghị: 40 GB không gian trống

Kết nối Internet

Yêu cầu tối thiểu: Kết nối Internet thông thường
Yêu cầu đề nghị: Kết nối Internet thông thường

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Remnant: From the Ashes Steam Key”