Resident Evil 6 Steam Key

250.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Một trong những phần thú vị nhất của Resident Evil 6 là thực tế rằng không còn nhân vật chính nữa. Có ba chiến dịch cho bạn lựa chọn (bốn nếu bạn có DLC). Trong mỗi chiến dịch, bạn có thể chọn một trong hai nhân vật (tuy nhiên, Ada Wong lại không có đối tác). Trước hết là chiến dịch của Leon nơi bạn có thể chơi với Leon Kennedy, một cảnh sát liên bang Mỹ sống sót sau đợt bùng phát tại thành phố Raccoon. Bây giờ, anh là một chuyên gia trong việc chống lại zombie và B.O.W. và muốn loại bỏ tất cả những con quái vật này khỏi thế giới. Sau đó là Helena Harper, một đặc vụ của USSS được gửi đến Tall Oaks cùng với Leon để điều tra sự bùng phát.

Resident Evil 6 Steam Key Toan cau5Chiến dịch thứ hai cho phép bạn chơi với Chris Redfield. Một đặc vụ của BSSA (một tổ chức được tạo ra để chống lại khủng bố sinh học), anh đã sống sót trong số ít thành viên của S.T.A.R.S. sau sự cố tại biệt thự nổi tiếng. Mối thù riêng của anh đối với Tập đoàn Umbrella và Albert Wesker đã biến anh thành một kẻ trừng phạt có khả năng đối phó với bất kỳ loại kẻ thù nào. Bây giờ, anh đang đối mặt với cái chết của tất cả đồng đội của mình trong cuộc chiến tranh dân sự ở Edonia. Anh được bạn thân của mình Piers Nivans, một binh sĩ của BSSA, tìm thấy say rượu và Piers đã đề nghị Chris tham gia cùng anh trong một nhiệm vụ tại Lashiang. Bạn có thể chơi với vai trò của Piers hoặc Chris.

Sau đó là chiến dịch của Jack Muller. Anh là con trai của Albert Wesker (kẻ phản diện lớn nhất trong toàn bộ loạt trò chơi). Máu của Jack là chìa khóa để cứu thế giới nhưng anh không chịu hợp tác. Anh được Sherry Birkin đi cùng (bạn cũng có thể chọn Sherry). Sherry là con gái của William Birkin, một công nhân đã qua đời của Tập đoàn Umbrella, người đã tạo ra Virus G và gây ra sự hủy hoại của thành phố Raccoon. Cả Jack và Sherry hiểu nhau hoàn toàn bởi vì có nền tảng tương tự. Gameplay cho mỗi chiến dịch khác nhau một chút. Trong trường hợp của chiến dịch của Leon, bạn sẽ phải đối mặt với kinh dị sinh tồn. Chiến dịch của Chris hướng vào hành động, trong khi chiến dịch của Jack là sự kết hợp giữa cả hai.

Bạn cũng có thể chơi Resident Evil 6 cùng bạn trong chế độ chơi cộng tác, với bạn kiểm soát một nhân vật và bạn bè kiểm soát nhân vật còn lại. May mắn cho bạn, trò chơi không đòi hỏi cấu hình hệ thống rất cao, mặc dù đồ họa thực sự tốt.

Resident Evil 6 Steam Key Toàn cầu

Resident Evil 6 Steam Key Toàn cầu

Cốt truyện của trò chơi

Cốt truyện của RE6 diễn ra từ tháng 12 năm 2012 đến tháng 6 năm 2013. Nó tập trung vào các đợt bùng phát khủng bố sinh học tại các địa điểm khác nhau trên thế giới, chẳng hạn như thành phố Tall Oaks tại Mỹ, Edonia trong cuộc chiến tranh dân sự và Lanshiang tại Trung Quốc. Mỗi phần của câu chuyện được bao phủ bởi bộ nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi họ sẽ thay đổi. Bạn sẽ theo dõi câu chuyện của trò chơi thông qua các đoạn cắt và video. Bạn sẽ sớm hiểu, cuộc chiến với khủng bố sinh học thật tồi tệ.

Đánh giá và điểm số

Chúng tôi đã quyết định kiểm tra điểm số đánh giá từ nhiều trang web khác nhau cho Resident Evil 6 PC và trò chơi đã đạt được điểm trung bình xung quanh 7 trên 10. Không thể phủ nhận rằng trò chơi RE6 là một lựa chọn rất tốt. Đặc biệt là đối với những người yêu thích zombie, kinh dị sinh tồn và một lượng lớn hành động.

Tính năng chính:

  • Thưởng thức một câu chuyện mới về khủng bố sinh học.
  • Chơi ba chiến dịch khác nhau, mỗi chiến dịch có phiên bản gameplay riêng của họ.
  • Chọn từ nhiều nhân vật như Leon, Chris, Ada, Sherry, Jake, Piers và Helena.
  • Đối mặt với zombie, B.O.W.s và khủng bố.
  • Hãy tự mình thấy rằng di sản xấu xa của Tập đoàn Umbrella vẫn còn sống. Thị trường đen đang rất nhiều virus, có thể biến người thành những sinh vật không có tâm trí.

Ngày phát hành: 2013-03-22

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Resident Evil 6 Steam Key GLOBAL. Do các thay đổi tiềm năng trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Resident Evil 6 Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core 2 Duo 2.4GHz / AMD Athlon X2 2.8GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce 8800GTS

BỘ NHỚ

RAM 2GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

16GB HD

HỆ THỐNG

Vista/Windows 7/Windows 8

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core Quad 2.7GHz/ AMD Phenom II X4 3GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 560

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

16GB HD

HỆ THỐNG

Vista/Windows 7/Windows 8

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Resident Evil 6 Steam Key”