Rising Storm 2: Vietnam – Digital Deluxe Steam Key

220.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Rising Storm 2: Vietnam – Digital Deluxe (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống số hóa – không có hộp sản phẩm kèm theo. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Một trải nghiệm trực tuyến đa người chơi thú vị

key game Rising Storm 2

Game Rising Storm 2

Rising Storm 2: Vietnam – Phiên bản Digital Deluxe là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) trực tuyến, hiện thực và đầy căm phẫn. Nó không có chế độ chơi đơn người hoặc chế độ câu chuyện, chỉ có chiến đấu để chiến thắng. Tham gia các trận đấu đa người trực tuyến với 64 người chơi, 32 người ở mỗi đội hoặc chọn các bản đồ nhỏ hơn để tham gia các trận đấu 16 người chơi. Tất cả các trò chơi đều được lưu trữ trên máy chủ riêng. Rising Storm 2: Vietnam là một trò chơi rất không tha với hiện thực của nó. Bạn phải hoàn toàn dựa vào thiết kế nòng súng của mình vì không có dấu nhắm. Hãy cảm nhận sự hiện thực khi bắn và nạp lại vũ khí của bạn. Nếu bạn đang thực hiện phong cách bắn tỉa và cầu nguyện, hãy chuẩn bị cho một thời gian khó khăn vì tất cả vũ khí đều có độ giật lớn. Trong hầu hết các trường hợp, khi bạn bị bắn, bạn sẽ hoàn toàn bất lực, vì vậy hãy chuẩn bị cho việc chết liên tục. Nếu bạn chạy trốn sau khi bị bắn, hãy cố gắng băng vết thương và không để chảy máu.

Sống sót trước các cuộc tấn công tàn bạo và hãy cẩn thận

Game Rising Storm 2

Key Rising Storm 2

Chơi Rising Storm 2: Vietnam đảm bảo mang đến rất nhiều niềm vui. Hãy kiên nhẫn, thận trọng và hợp tác trước khi tiến vào mục tiêu. Luôn phản ứng nhanh chóng và giữ vị trí của bạn. Một khi bạn chết, sẽ có một khoảng thời gian chờ nhỏ trước khi bạn có thể hồi sinh. Nếu chỉ huy đội của bạn còn sống, bạn có thể hồi sinh tại họ, nếu không, bạn phải hồi sinh tại một trong những vị trí cố định. Có cuộc tấn công bằng pháo binh và cuộc tấn công bằng napalm mà người chơi có thể gọi. Nếu bạn đang ở trong khu vực đó khi nó xảy ra, thường đồng nghĩa với cái chết tức thì. Cảm nhận sự đe dọa thực sự, sự điên cuồng và hiện thực trong suốt những cuộc tấn công này!

Chơi với các lớp nhân vật khác nhau

Mua Rising Storm 2

Game Rising Storm 2

Có nhiều lớp nhân vật bạn có thể chơi và mỗi lớp có một bộ vũ khí khác nhau. Hãy quyết định liệu bạn muốn là một binh sĩ thông thường hay một binh sĩ chuyên nghiệp. Các lớp chuyên môn chỉ có thể có một số giới hạn trên mỗi đội. Luôn nhớ duy trì sự giao tiếp tốt với chỉ huy đội hoặc đội trưởng vì đội trưởng cần đánh dấu vị trí với các lựu đạn khói đặc biệt để người phát radio có thể gọi các cuộc tấn công bằng không lực.

Tùy chỉnh nhân vật và vũ khí của bạn

Mua key Rising Storm 2

Game Rising Storm 2

Nổi bật trước đám đông và nâng cấp vũ khí của bạn. Có hơn 30 loại vũ khí chân thực và bạn có thể tùy chỉnh một số phần của bộ vũ khí. Hãy leo lên cấp độ để tùy chỉnh diện mạo của người lính của bạn. Hãy thưởng thức những tình huống chiến đấu nguy hiểm với một nhân vật nổi bật và độc đáo. Hãy để những người chơi khác nhớ về bạn như một cá nhân độc đáo!

8 bản đồ với mục tiêu khác nhau

Key Rising Storm 2

Game Rising Storm 2

Phiên bản Digital Deluxe của Rising Storm 2: Vietnam có các bản đồ vùng lãnh thổ, nơi một đội phải tấn công và chiếm giữ một số điểm một cách tuần tự để mở khóa các khu vực tiếp theo trong khi đội kia cố gắng bảo vệ. Trên các bản đồ chiếm ưu thế, có nhiều điểm chinh phục có sẵn cùng lúc và cả hai đội đều chiến đấu để duy trì sự kiểm soát của chúng.

Đồ họa và địa điểm tốt

Mua Rising Storm 2

Key Rising Storm 2

Các môi trường bản đồ khác nhau trông tuyệt đẹp và hoạt hình nhân vật mang lại hiện thực vào trò chơi toàn bộ. Cảm nhận như mình đang ở giữa một trận chiến thực sự! Trong trò chơi, màn hình của bạn càng ngày càng mờ đi khi những vụ nổ chết người và tiếng súng xảy ra gần bạn. Cảm nhận sự hoảng sợ và căng thẳng thực sự khi ai cũng đang cố gắng giết bạn.

Nhận thêm nội dung độc quyền với phiên bản Digital Deluxe

Mua Rising Storm 2: Vietnam – Digital Deluxe Edition để nhận thêm nội dung cao cấp bao gồm 2 Mục tùy chỉnh Độc quyền – Mũ Boonie với hoa văn lôi cuốn cho từng phái, Bản nhạc chính thức, Mở khóa sớm United States Army/Marines Lowland ERDL, Mũ bảo hiểm với hoa văn lôi cuốn, Mũ phi công Darkhorse và Khăn đầu Bắc Việt Nam với hoa văn lôi cuốn, cũng như Ushanka với hoa văn lôi cuốn.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i3 2.5GHz or AMD Phenom 2.5GHz đề xuất: Intel Core i5 3.2GHz or AMD 4.0GHz
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 or ATI Radeon HD 5850 đề xuất: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD R9 270X
Ram: 4 GB RAM hoặc 6 GB RAM
Ổ đĩa trống: 12 GB
Hệ thống: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
Khác: Broadband Internet connection

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rising Storm 2: Vietnam – Digital Deluxe Steam Key”