Risk of Rain 2 Steam Key

320.000

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Risk of Rain 2 

Risk of Rain 2 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba thể loại roguelike cho máy tính PC, phát triển bởi Hopoo Games và xuất bản bởi Gearbox. Đây là phần tiếp theo của Risk of Rain phát hành vào năm 2013. Trong trò chơi, người chơi kiểm soát một trong bốn nhân vật – những người sống sót sau một phi thuyền rơi, phải chịu đựng những điều kiện khắc nghiệt trên một hành tinh đầy sinh vật độc hại. Trò chơi được phát hành vào tháng 3 năm 2019 dưới dạng Early Access và nhận được những đánh giá tích cực từ người hâm mộ và giới phê bình, nhiều người khen ngợi các lớp nhân vật đa dạng và lối chơi thú vị với tùy chọn chơi đa người cùng lúc.

Risk of Rain 2 Steam Key Toàn Cầu

Risk of Rain 2 Steam Key Toàn Cầu

Lối chơi

Khác với phần đầu của loạt game, mà chủ yếu là một trò bắn súng ngang dọc 2D, Risk of Rain 2 diễn ra trong môi trường ba chiều hoàn toàn. Người chơi di chuyển qua các địa điểm trò chơi bằng chân, khám phá các hang động dưới lòng đất, rừng rậm tươi tốt và cao nguyên nâng cao cũng như các khu vực khác. Các địa điểm mà người chơi sẽ đến trong Risk of Rain 2 đầy rẫy các chướng ngại vật khác nhau, như vực núi nguy hiểm, hố nham thạch, v.v. Để đến được các nơi có độ cao cao hơn, người chơi có thể sử dụng cánh quạt phản lực, cũng có thể hữu ích trong trận chiến với một số kẻ thù cụ thể. Giống như trong trò chơi trước đó, người chơi sẽ có khả năng thu thập các món đồ, với mức độ hiếm có đa dạng, mang lại những tăng cường tạm thời.

Risk of Rain 2 Steam Key Toàn Cầu

Risk of Rain 2 Steam Key Toàn Cầu

Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ gặp gỡ các sinh vật bản địa của hành tinh. Những quái vật nguy hiểm này có thể thử thách thực sự về kỹ năng và sự khéo léo. Các kẻ thù trong Risk of Rain 2 có thể được chia thành hai loại: quái vật thường và quái vật boss. Kẻ thù bình thường từ những hạt sương nhỏ bé đến Lemurian và Imps giống người và cả Contraptions và Stone Golems giống máy móc. Mỗi quái vật thông thường đều có một lượng HP và sát thương cố định, cả hai đều tăng lên tùy theo cấp độ của chúng. Quái vật boss có độ bền và sát thương lớn hơn đáng kể. Tất cả kẻ thù cũng xuất hiện dưới dạng biến thể ưu tú, được chia thành nhiều loại khác nhau, ví dụ như hỏa hoặc băng.

Cốt truyện và bối cảnh

Bạn bị mắc kẹt! Phi thuyền của bạn gặp tai nạn trên một hành tinh không xác định. Không có hy vọng cứu hộ, bạn và các người sống sót khác quyết định đi vào thế giới chưa được khám phá và khám phá rằng sống sót sau vụ rơi không phải là thách thức cuối cùng. Hành tinh có những quái vật nguy hiểm không phải là nơi dành cho những người yếu tim. Nếu bạn muốn sống sót trong môi trường địch thù, bạn phải chiến đấu với những con thú muốn dùng bạn làm bữa ăn. Sử dụng một loạt vũ khí và vật phẩm, hãy tiêu diệt những sinh vật lớn và nhỏ. Hợp tác cùng với các người sống sót khác và có thể, có thể, bạn sẽ sống sót thoát khỏi đây.

Risk of Rain 2 Steam Key Toàn Cầu

Risk of Rain 2 Steam Key Toàn Cầu

Tiếp nhận ban đầu

Phiên bản truy cập sớm của Risk of Rain 2 phát hành cho PC vào năm 2018 đã nhận được phản hồi ban đầu rất tích cực. Các nhà phê bình khen ngợi các môi trường đa dạng, sự khác biệt giữa các lớp nhân vật và các trận đấu với boss, đòi hỏi kỹ năng, chiến lược và sự xây dựng mạnh mẽ của vật phẩm. Các trận đấu với kẻ thù thông thường và boss được khen ngợi vì công bằng trong cách các kẻ thù cụ thể thông báo tấn công thông qua tín hiệu hình ảnh và âm thanh. Một lợi điểm khác được nhắc đến trong những đánh giá ban đầu là thứ tự ngẫu nhiên của các món đồ khi thả lên đã làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Danh sách những lời khen ngợi được đặt dấu chấm hết với đồ họa đẹp mắt mà trò chơi thể hiện ở giai đoạn sớm này và việc chơi trò chơi thực sự thú vị.

Tính năng chính:

Bạn đã sống sót! Nhưng giờ thì sao? Là một người sống sót sau một tàu phi thuyền rơi, bạn phải đi qua hành tinh không xác định để tìm cách thoát ra.
Bạn là ai? Chọn từ một trong vài lớp nhân vật và sử dụng kỹ năng của họ để sống sót.
Tất cả đều đang theo đuổi bạn! Những con quái vật sinh sống trên hành tinh không phải là điều dễ dàng. Đối mặt với những sinh vật từ những hình tượng nhỏ bé đến các boss to lớn.
Sự sống còn của kẻ mạnh nhất! Thu thập vật phẩm và vàng để nâng cấp nhân vật của bạn và chịu đựng trong môi trường địch thù.
Hợp tác! Tham gia cùng các người chơi khác trong cuộc chiến đấu chống lại những con quái vật khủng khiếp.

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là các thông số kỹ thuật hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Risk of Rain 2 Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Risk of Rain 2 Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR

Intel Core i3-6100 / AMD FX-8350

GRAPHICS

GTX 580 / AMD HD 7870

MEMORY

4 GB RAM

DISK SPACE

4 GB available space

SYSTEM

Windows 7 or newer, 64-bit

OTHER

directx: Version 11

Recommended requirements

PROCESSOR

Intel Core i5-4670K / AMD Ryzen 5 1500X

GRAPHICS

GTX 680 / AMD HD 7970

MEMORY

4 GB RAM

DISK SPACE

4 GB available space

SYSTEM

Windows 7 or newer, 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Risk of Rain 2 Steam Key”