Roblox Gift Card (PC) 800 Robux – Roblox Key

410.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Roblox Gift Card

Chú ý! Sản phẩm này không thể đổi thành tiền thật hoặc tiền điện tử.

Thông báo! Chỉ cung cấp Robux và không thể sử dụng để đăng ký Premium.

Roblox là một nền tảng trực tuyến được phát triển bởi Roblox Corporation. Nền tảng này cho phép người dùng tạo và lập trình trò chơi sau đó chơi các trò chơi được tạo bởi người dùng khác. Một sân chơi ảo và công xưởng như vậy tạo ra một không gian an toàn trên internet cho tất cả mọi người muốn tương tác, tạo, học và quan trọng nhất – vui chơi.

Cộng đồng Roblox có thể quyết định liệu họ muốn chơi và tạo trò chơi một mình hay cùng với người chơi khác. Những hình tượng của người chơi cho phép họ khám phá thế giới, gặp gỡ và tương tác với các thành viên khác và thăm các thế giới khác được tạo ra bởi các người khác.Roblox Gift Card 1

Ưu đãi thẻ quà Robux

Trò chơi Roblox hoạt động theo mô hình miễn phí với giao dịch nhỏ và mua sắm trong trò chơi. Hầu hết các món đồ có sẵn trong trò chơi để mua là đồ trang điểm để thay đổi diện mạo của hình tượng người chơi.

Ưu đãi ‘oof-fer’ tuyệt vời cho người chơi
Mã cho các thẻ Roblox có sẵn để giao hàng trực tuyến và bất kỳ ai muốn mua chúng có thể mua cho chính họ hoặc cho bạn bè, gia đình, v.v. Mã là dạng số, bạn chỉ cần ghi tên người nhận, nếu thẻ được dùng làm quà, và chọn một thẻ quà. Sau đó, thẻ sẽ sẵn sàng để đổi – chúng chỉ có thể đổi trong trình duyệt và không thể đổi trong ứng dụng Roblox.

Cách đổi thẻ

Trước tiên, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Roblox trên trình duyệt.
Sau đó, truy cập Trang Đổi Thẻ Quà và nhập mã PIN từ Thẻ Quà.
Nhấn nút ĐỔI THẺ.
Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, sẽ xuất hiện thông báo thành công, và bạn có thể tùy chỉnh hình tượng của mình!

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Roblox Gift Card (PC) 800 Robux – Roblox Key”