Rogue Heroes: Ruins of Tasos (PC) – Steam Key

185.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Rogue Heroes: Ruins Of Tasos là một trò chơi nhập vai hành động theo phong cách roguelike được phát triển bởi Heliocentric Studios và phát hành bởi Team17 vào năm 2021. Hãy du hành đến vùng đất xa xôi Tasos và thu thập bốn anh hùng dũng cảm để đối mặt với sự tỉnh giấc của ác quỷ. Đây là một thế giới được tạo ra một cách tạo hình quy trình – trải nghiệm một cuộc phiêu lưu duy nhất mỗi lần!

Rogue Heroes2Cốt truyện

Những vị thần mạnh mẽ đã từng bị giam giữ một lần và mãi mãi trong Các Phòng Tù Vĩ Đại. Nhưng theo thời gian, sức mạnh của con dấu bắt đầu suy yếu. Bây giờ, họ đang tụ tập các lực lượng xấu xa để gây hỗn loạn trong vùng đất vinh quang. Chỉ có bốn anh hùng phi thường mới có thể khôi phục lại sự hòa bình!

Cơ chế chơi game

Rogue Heroes: Ruins Of Tasos là một trò chơi video hành động phiêu lưu với góc nhìn từ trên xuống, trong đó bạn sẽ dẫn đầu một đội ngũ anh hùng trong một trận chiến hùng hổ chống lại đám quái vật đông đảo. Mỗi nhân vật sử dụng một bộ kỹ năng mạnh mẽ, vì vậy cùng nhau họ tạo thành một đội không thể đánh bại. Khám phá hang động u ám, giải quyết câu đố, thu thập trang bị và chiến đấu! Bạn có thể vui đùa với một kho vũ khí hiệu quả như cung, kiếm hoặc chảy máu và làm cho hiệu ứng của chúng trở nên ấn tượng hơn với ma thuật.

Rogue Heroes

Rogue Heroes

Xây dựng một ngôi làng và nâng cấp các công trình để thu thập lợi ích và có thêm khả năng trong cơ sở mới của bạn. Hoàn thành các nhiệm vụ, thỏa thích thời gian rảnh rỗi của bạn bằng cách câu cá hoặc xây nhà và trang trại. Rogue Heroes cung cấp một cốt truyện hấp dẫn và rất nhiều nhiệm vụ trong hơn hai mươi giờ chơi thư giãn được thiết lập trong các hình ảnh pixel thực sự quyến rũ. Và bạn có thể chơi một mình hoặc trong chế độ chơi đa người hứng thú!

Tính năng chính:

  • Chơi một trò chơi hành động phiêu lưu thú vị với tính năng roguelike
  • Quản lý một đội ngũ bốn anh hùng để đối mặt với ác quỷ
  • Khám phá một vùng đất ma thuật và chiến đấu trong hang động
  • Sửa chữa các công trình, mở rộng ngôi làng của bạn, học kỹ năng mới và thỏa thích thời gian rảnh rỗi của bạn
  • Chơi một mình hoặc trong chế độ chơi đa người với tối đa bốn người chơi

Ngày phát hành: 2021-02-23

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rogue Heroes: Ruins of Tasos (PC) – Steam Key”