RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition Steam Key

210.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition là một trò chơi mô phỏng cổ điển cho phép người chơi thiết kế, xây dựng và quản lý công viên giải trí của họ. Trò chơi là phiên bản thứ ba trong loạt RollerCoaster Tycoon và bao gồm cả trò chơi gốc và hai bản mở rộng của nó là Soaked! và Wild! RCT3 có một trình chỉnh sửa đường ray roller coaster chi tiết, cho phép người chơi tạo ra roller coaster của riêng họ từ đầu.

Lối chơi

key RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition

Game RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition

RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition bắt đầu với việc người chơi chọn một mảnh đất để xây dựng công viên của họ và sau đó sử dụng các công cụ trong trò chơi để thiết kế và xây dựng công viên của mình. Người chơi có thể lựa chọn từ nhiều loại cuộc vui và điểm tham quan khác nhau, chẳng hạn như roller coaster, các cuộc diễn phẳng và cửa hàng, và đặt chúng trong công viên của họ. Người chơi cũng có thể thiết kế và xây dựng roller coaster của họ bằng cách sử dụng công cụ thiết kế coaster trong trò chơi, cho phép người chơi lựa chọn từ các mảnh đường ray khác nhau, các chiếc xe và vật lý trong trò chơi.

Mua RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition

Key RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition

Sau khi công viên được xây dựng, người chơi phải quản lý ngân sách của công viên, đặt giá cho các cuộc diễn và các mặt hàng bán phụ, và thuê nhân viên để duy trì hoạt động suôn sẻ của công viên. Người chơi cũng có thể tương tác với khách hàng của công viên, bao gồm việc đặt giá cho thức ăn và hàng lưu niệm và quan sát hành vi và sự hài lòng của họ.

Trò chơi bao gồm nhiều kịch bản, đó là những thách thức cụ thể mà người chơi phải hoàn thành, chẳng hạn như xây dựng một công viên với ngân sách eo hẹp hoặc thu hút một số lượng nhất định khách. Thậm chí còn có chế độ hộp cát, cho phép người chơi xây dựng công viên của họ mà không bị ràng buộc bởi ngân sách hoặc thời gian.

Mua key RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition

key RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition

RCT3 là một trò chơi mô phỏng và do đó, nó không có cốt truyện hoặc câu chuyện truyền thống. Trò chơi tập trung vào việc xây dựng và quản lý công viên, và người chơi được tự do tạo và thiết kế công viên của họ theo bất kỳ cách nào mà họ muốn. Phiên bản Complete Edition cũng cho phép người chơi mua các mặt hàng mới để cải thiện công viên.

Chế độ MixMaster

Trong chế độ MixMaster, người chơi có thể lựa chọn các nhạc cụ và hiệu ứng âm thanh khác nhau, và sắp xếp chúng để tạo ra các bản nhạc. Người chơi cũng có thể điều chỉnh nhịp độ và âm lượng của mỗi nhạc cụ, và thêm các hiệu ứng đặc biệt như reverb và echo. Khi bản nhạc hoàn thành, nó có thể được lưu và sử dụng như nhạc nền cho công viên.

mua key RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition

Game RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition

Hơn nữa, chế độ MixMaster cho phép người chơi nhập các bản nhạc của họ và sử dụng chúng như nhạc nền cho công viên. Các bản nhạc được nhập có thể được chỉnh sửa theo nhiều cách. Chế độ MixMaster thêm một mức độ tùy chỉnh mới vào trò chơi và cho phép người chơi tạo ra một bản nhạc nền duy nhất và cá nhân cho công viên của họ. Tính năng này cũng cho phép người chơi tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn và giải trí hơn cho khách tham quan của họ, cũng như cho chính họ.

Tính năng chính:

Quản lý công viên
Thiết kế và xây dựng đường tàu lượn
Chế độ hộp cát
Phiên bản hoàn chỉnh bao gồm tất cả các gói mở rộng đã được phát hành cho trò chơi
Ngày phát hành: 2020-09-24

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel or AMD Dual Core Processor hoặc Intel i3 Processor
Đồ họa: 256mb Graphics Memory/Intel HD 4000 hoặc Nvidia GTX560
Ram: 2 GB RAM hoặc 4 GB RAM
Không gian trống: 2 GB
Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “RollerCoaster Tycoon 3 Complete Edition Steam Key”