Rollerdrome (PC) – Steam Key

170.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Rollerdrome là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ ba dành cho một người chơi duy nhất, kết hợp mượt mà hành động mạnh mẽ với chuyển động linh hoạt để tạo ra một trải nghiệm hành động độc đáo. Chiến đấu mạnh mẽ với phong cách trong cuộc chiến đấu điện ảnh, đầy tình cảm nơi các pha giết chết giúp bạn hồi phục sức khỏe và việc thực hiện các pha trò và mài mòn cung cấp cho bạn đạn, trong trò chơi bắn súng hành động này đầy cảm xúc.

Năm 2030. Trong một thế giới mà các tập đoàn chi phối và ranh giới giữa thực tế và hiệu suất bị mờ đi, công chúng được giữ bận rộn bởi sự bạo lực và quá mức của một môn thể thao máu lạnh mới – Rollerdrome. Bạn có đủ khả năng trở thành nhà vô địch Rollerdrome và làm sáng tỏ những ý định thực sự của tập đoàn Matterhorn?

Từ Roll7, những tâm hồn đã mang đến cho bạn loạt game đoạt giải và được khen ngợi rộng rãi OlliOlli, đến Rollerdrome, một tựa game hỗn hợp bắn súng và trượt patin sôi động thiết lập

Rollerdrome

Rollerdrome

trong một tương lai hoài cổ đầy cảm hứng.

Tính năng chính

Một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ ba độc đáo – một tựa game hỗn hợp ban đầu giữa bắn súng mạnh mẽ và chuyển động và cơ chế trò patin mượt mà thành một tổng thể hoàn chỉnh, phù hợp và đầy thách thức.
Kiểm tra kỹ năng – Đối mặt với một thách thức duy nhất trong giải đấu Rollerdrome. Xác lập sự thống trị của bạn trong lĩnh vực với bảng xếp hạng trực tuyến và thúc đẩy bản thân đến giới hạn với chế độ “Out For Blood” có thể mở khóa để thử thách kỹ năng và sự linh hoạt cực đoan nhất.
Một danh tính ban đầu – Một bản nhạc nền hoàn toàn mới, hoàn toàn ban đầu, kết hợp âm thanh và giai điệu thời kỳ biểu tượng với sản xuất tiên tiến để cung cấp một bản nhạc nền đập mạnh cho cuộc hỗn loạn, được thể hiện với một phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ truyện tranh duy nhất.
Âm mưu đen tối – Khám phá một mưu đen bí ẩn trong vũ trụ retrofuture độc đáo này.
Ngày phát hành: 2022-08-16

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu cho Rollerdrome (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Rollerdrome (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5-2125 hoặc AMD A12-9800

ĐỒ HỌA

GeForce GT 630 (2 GB), Radeon HD 6770 (1 GB) hoặc Intel Iris Pro 580

BỘ NHỚ

4 GB RAM

HỆ THỐNG

Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Rollerdrome (PC) – Steam Key”