S.T.A.L.K.E.R.: Bundle Steam Key

330.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bộ sản phẩm bao gồm tất cả các trò chơi Stalker – Shadow of Chernobyl (2007), Clear Sky (2008) và Call of Pripyat (2009).

Cảnh báo! Trò chơi này bị khóa vùng và KHÔNG thể kích hoạt tại: Nga.

Gói STALKER là một bộ sưu tập gồm ba trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh dị sống còn cho máy tính cá nhân, lấy bối cảnh trong khu vực u ám xung quanh Chernobyl được gọi là Zona.

Các trò chơi được phát triển bởi hãng studio Ukraina GSC Game World. Các trò chơi S.T.A.L.K.E.R. mang đến một tầm nhìn về thế giới thực tế thay thế, nơi sau thảm họa Chernobyl ban đầu một thảm họa nổ thứ hai đã xảy ra, khởi đầu cho các hiện tượng kỳ lạ cực kỳ trong môi trường.

S.T.A.L.K.E.R. Bundle Steam Key Toan Cau5S.T.A.L.K.E.R.: Shadow of Chernoby

Hai mươi năm sau tai nạn gốc tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl, một vụ nổ bí ẩn đã phá hủy lớp vỏ được tạo ra trên nơi thảm họa xảy ra. Bụi phóng xạ lan tràn khắp đất đai, gây ra cái chết cho hàng nghìn người, động vật và cây cỏ. Các loài có khả năng sống sót đã trải qua các biến đổi đáng sợ. Sáu năm sau đó, vào năm 2012, mức độ phóng xạ cuối cùng đã giảm đủ thấp, cho phép các cuộc thám hiểm đầu tiên tiến sát Zona mà không có nguy cơ tử vong chắc chắn. Một số người liều lĩnh gọi là Stalkers đã bắt đầu du hành đến khu vực nguy hiểm này, tìm kiếm các hiện vật bí ẩn, cây cỏ kỳ lạ và những thứ khác. Nhiều năm sau thảm họa, nhiều tổ chức sẵn sàng trả giá cực kỳ cao cho những vật thể như vậy.

S.T.A.L.K.E.R.: Clear Sky

Câu chuyện trong Clear Sky diễn ra vào năm 2011. Nhân vật chính trong trò chơi là Scar, một người lính đánh thuê kỳ cựu. Trong khi bảo vệ một nhóm nhà khoa học, Scar chứng kiến một vụ phát ra tia phóng xạ mạnh, khiến anh bất tỉnh và giết chết tất cả mọi người khác. Scar được cứu sống bởi một tổ chức được gọi là Clear Sky, những người đang cố gắng hiểu về bản chất của Zona.

S.T.A.L.K.E.R.: Call of Pripyat

Một thời gian sau sự kiện từ trò chơi S.T.A.L.K.E.R. đầu tiên, chính phủ Ukraine đã tìm cách tiến vào trung tâm của Zona đầy phóng xạ. Họ bắt đầu một cuộc chiến dịch quân sự tối mật mang tên Fairway với mục tiêu khôi phục lại quyền kiểm soát đối với nhà máy điện hạt nhân. Thật không may, toàn bộ chiến dịch bị tan rã khi hầu hết các máy bay trực thăng gửi đi gặp tai nạn vì lý do không rõ. Đó là nơi chúng ta gặp nhân vật chính của trò chơi, Alexander Degtyarev, người được gửi để điều tra sự cố bí ẩn này.

S.T.A.L.K.E.R. Bundle Steam Key Toan Cau3Cơ chế gameplay thách thức

Gameplay trong các trò chơi thuộc franchise S.T.A.L.K.E.R. là sự kết hợp giữa bắn súng góc nhìn thứ nhất, kinh dị sống còn và phần cRPG với những yếu tố đặc trưng của trò chơi phiêu lưu. Đáng lưu ý rằng đây không phải là một trò bắn súng nữa mà bạn có thể dùng súng để giải quyết mọi tình huống. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của bạn, bạn phải khám phá các khu vực nguy hiểm, tìm kiếm những hiện vật bí ẩn và quý báu, chiến đấu với kẻ thù chết người và hợp tác với các Stalkers khác mà bạn sẽ gặp trong cuộc phiêu lưu của mình. Nhờ hệ thống trí tuệ nhân tạo tiên tiến, cả con người và người biến đột sẽ là một kẻ thù đáng gờm và bạn không nên xem thường mối đe dọa mà họ gây ra. Người chơi phải luôn tỉnh táo ngay cả khi khám phá Zona bình thường bởi vì phóng xạ có thể giết người chỉ trong vài giây.

Tính năng chính:

  • Du hành đến Zona – khu vực đầy nguy hiểm và phóng xạ, nơi gần như mọi thứ đều có thể gây chết người.
  • Thế giới game rộng lớn – hàng dặm đất đai đang chờ bạn khám phá!
  • Câu chuyện phi tuyến với một số kết thúc khác nhau.
  • Kẻ thù đa dạng và khó khăn do trí tuệ nhân tạo tiên tiến điều khiển.
  • Bộ sưu tập hoàn chỉnh của tất cả các trò chơi S.T.A.L.K.E.R. trong một bản gói duy nhất.

Ngày phát hành: 20 tháng 3 năm 2007

Để biết thông tin chi tiết về yêu cầu hệ thống cụ thể, bạn có thể kiểm tra trang cửa hàng Steam hoặc bao bì sản phẩm để có thông tin cập nhật nhất, vì các yêu cầu này có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2.4GHz Pentium 4 / Athlon XP 2200+

ĐỒ HỌA

GeForce FX 5900XT / Radeon 9600

BỘ NHỚ

1 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

6 GB

HỆ THỐNG

Windows XP

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

2.13GHz Core 2 Duo E6400 / Athlon 64 X2 Lõi kép 4200+

ĐỒ HỌA

GeForce 7900 GTX / Radeon X1950

BỘ NHỚ

2 GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

6 GB

HỆ THỐNG

Windows XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “S.T.A.L.K.E.R.: Bundle Steam Key”