S.T.A.L.K.E.R. Shadow of Chernobyl Steam Key Toàn Cầu

180.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

S.T.A.L.K.E.R.: Shadow of Chernobyl

S.T.A.L.K.E.R.: Shadow of Chernobyl – Một Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp yếu tố sinh tồn và kinh dị

Giới thiệu S.T.A.L.K.E.R.: Shadow of Chernobyl là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp yếu tố sinh tồn và kinh dị. Được phát triển bởi GSC Game World và phát hành bởi THQ vào năm 2007. Trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và gây ấn tượng với bầu không khí hậu hậu tận thế, thế giới sống động và cơ chế sinh tồn mặc dù đã có từ một thời gian dài.*S.T.A.L.K.E.R. Shadow of Chernobyl Steam Key GLOBAL 6

Bối cảnh

S.T.A.L.K.E.R.: Shadow of Chernobyl diễn ra trong Khu vực cấm Chernobyl – một nơi chịu ảnh hưởng mạnh từ tia phóng xạ và quái vật chết người, dựa trên Khu vực cấm thực tế xảy ra sau thảm họa Chernobyl. Trò chơi xảy ra trong một thế giới tưởng tượng khác, trong đó sau thảm họa Chernobyl ban đầu, một thảm họa thứ hai đã xảy ra, gây ra đột biến động vật và thực vật cùng với hiện tượng siêu nhiên.

Trở thành một Stalker và săn lùng trong Khu vực

Trở thành một Stalker và đi lùng bắt khu vực để tìm kiếm tiền bạc, hiện vật quý báu và thông tin khoa học. Sử dụng bộ cảm biến hiện tượng của bạn để nghe tín hiệu cảnh báo và chuẩn bị cho những sự kiện kỳ quái và cuộc chiến sinh tử!S.T.A.L.K.E.R. Shadow of Chernobyl Steam Key GLOBAL 7

Khám phá Chernobyl, Pripyat và nhà máy hạt nhân đáng sợ

Thăm Chernobyl, Pripyat và nhà máy hạt nhân đáng sợ. Những địa điểm này dựa trên những nguyên mẫu thực tế, cho phép bạn thấy những nơi này bằng đôi mắt của riêng bạn!

Cơ chế chơi

Đây chủ yếu là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng sử dụng súng và đánh bại những con quái vật chết người luôn rình rập xung quanh bạn. Tận hưởng cơ chế chiến đấu chân thực và ballistics chính xác. Chơi một mình hoặc cùng bạn bè trong chế độ đa người chơi hỗ trợ lên đến 32 người chơi!

Thu thập hiện vật và thay đổi thuộc tính nhân vật

Săn lùng khu vực để tìm các hiện vật có ích. Trong trò chơi, bạn không có thêm số liệu thống kê hay khả năng mới, nhưng với sự trợ giúp của những hiện vật mạnh mẽ, bạn có thể nhận được tác động tiêu cực hoặc tích cực có thể thay đổi thuộc tính nhân vật của bạn. Khu vực cấm rất nhiều vật phẩm để tìm thấy, mỗi vật phẩm cho phép bạn tùy chỉnh Stalker của mình theo ý muốn.S.T.A.L.K.E.R. Shadow of Chernobyl Steam Key GLOBAL 11

Tương tác với NPC

Như trong mọi trò chơi nhập vai, có nhiều nhân vật không thể chơi đang chờ bạn. Bạn có thể nói chuyện với họ và chọn lựa các tùy chọn hội thoại. Mỗi NPC có thể có một nhiệm vụ dành riêng cho bạn, vì vậy hãy giúp họ và tiến qua nhiệm vụ chính của bạn!

Vượt qua những hiện tượng kỳ quái

Trong quá trình chơi, bạn sẽ gặp phải những hiện tượng siêu nhiên có thể gây tử vong. Hãy cẩn trọng với chúng vì chúng có thể làm bạn bị điện giật hoặc kéo bạn vào không khí rồi nghiền nát bạn. Tuy nhiên, những hiện tượng này cũng có thể hữu ích vì chúng có thể chỉ ra vị trí của những hiện vật quý báu hiếm nhất.

Tính năng chính:

 • Câu chuyện mê hoặc về thế giới hậu tận thế dựa trên thực tế Chernobyl và môi trường xung quanh
 • Cơ chế chiến đấu và sinh tồn độc đáo với tính năng ballistics chính xác
 • Hiện vật mạnh mẽ có thể thay đổi thuộc tính nhân vật của bạn và thay đổi phong cách chơi
 • Khả năng nói chuyện với NPC, thấy góc nhìn của họ về môi trường thay đổi liên tục và hiểu được cuộc sống khó khăn của họ trong Khu vực cấm
 • Chế độ đa người chơi sôi nổi hỗ trợ tối đa 32 người chơi
 • Ngày phát hành: 20/03/2007S.T.A.L.K.E.R. Shadow of Chernobyl Steam Key GLOBAL2

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề nghị cho S.T.A.L.K.E.R. Shadow of Chernobyl Steam Key GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho S.T.A.L.K.E.R. Shadow of Chernobyl Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

 • Hệ điều hành: Windows
 • Yêu cầu tối thiểu:
  • Bộ xử lý: Core 2 Duo 2.13 GHz
  • Card đồ họa: GeForce 7900
  • Bộ nhớ: 1 GB
  • Dung lượng ổ cứng: 10 GB
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “S.T.A.L.K.E.R. Shadow of Chernobyl Steam Key Toàn Cầu”