Saints Row The Third Remastered (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

455.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Chìa khóa Saints Row The Third Remastered được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Saints Row The Third Remastered

Saints Row: The Third Remastered là phiên bản cải thiện của trò chơi hành động phiêu lưu hài hước, được phát triển bởi Deep Silver Volition và Spearsoft, và được phát hành nhờ Deep Silver vào năm 2021. Trải nghiệm một trò chơi mà bạn có thể thực hiện mọi thứ! Trở thành ông trùm của băng đảng mạnh mẽ nhất và đấu tranh chống Syndicate trên các con phố của Steelport. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa sẽ được khám phá trong phiên bản hoàn hảo này – với đồ họa được cải thiện và bao gồm tất cả các bản mở rộng! Saints Row The Third Remastered PC 2

Cốt truyện

Chào mừng bạn đến với thế giới mở nơi Saints trở thành băng đảng nổi tiếng nhất mọi thời đại. Nghiêm túc mà nói – những người này còn ký tặng chữ ký cả trong lúc cướp ngân hàng. Hãy trở thành người lãnh đạo của họ và bắt đầu chuỗi cuộc phiêu lưu hài hước tại thành phố Steelport. Tiếp quản địa điểm này, đấu tranh chống tổ chức xã hội đen ác Syndicate và thiết lập một trật tự mới theo phong cách của Saints!

Lối chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó nhẹ nhàng hơn loạt trò chơi GTA đặc sắc – Saints Row 3 Remastered sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực! Tạo ra nhân vật anh hùng ngớ ngẩn nhất và tùy chỉnh từng chi tiết về hình dạng của anh ấy. Trong trò chơi này, bạn có thể trở thành bất cứ ai bạn muốn và chơi theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Tham gia vào Saints và hỗ trợ họ trong cuộc chiến gay gắt chống lại Syndicate. Đây sẽ không phải là cuộc chiến công bằng khi bạn sở hữu những vũ khí, động tác và phương pháp tàn bạo nhất để tiêu diệt kẻ thù của mình.Saints Row The Third Remastered PC 4

Đi dạo trên các con phố của thành phố và kiểm soát các điểm quan trọng của nó. Lái xe, lái trực thăng, mua cửa hàng và hoàn thành nhiệm vụ phụ. Bạn sẽ khám phá một kho vũ khí ấn tượng với những loại vũ khí kỳ quái nhất trong suốt các nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành đều đồng nghĩa với việc kiếm thêm sự Kính Trọng và tiền mặt phụ thuộc, vì vậy luôn luôn đáng tham gia vào các nhiệm vụ chính và phụ. Saints Row The Third Remastered cũng đi kèm với nhiều nhiệm vụ nhỏ và trò chơi mini khác nhau giúp bạn tìm hiểu về thành phố và nhân dân của nó. Khám phá, thay đổi diện mạo, chạy trần và thách thức! Công việc không chịu trách nhiệm nhất mang lại kinh nghiệm. Hãy điên cuồng và làm những gì bạn muốn! Tiêu đề cũng bao gồm lối chơi đa người chơi cùng một lúc, đồ họa, ánh sáng tinh chỉnh và tất cả các bản mở rộng đảm bảo giờ phút giải trí thêm vào trong một không gian âm thanh hình ảnh tuyệt đẹp.

Đặc điểm chính:

 • Trải nghiệm SR3 Remaster với đồ họa tốt hơn và bao gồm tất cả các bản mở rộng
 • Tiếp quản thành phố và đấu tranh chống Syndicate
 • Sử dụng những loại vũ khí và phương tiện kỳ quái nhất
 • Thưởng thức các trò chơi mini để kiếm kinh nghiệm
 • Có trò chơi solo hoặc đa người chơi hài hước và vui nhộn
 • Ngày phát hành: 22-05-2021Saints Row The Third Remastered PC 6

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu và được đề nghị cho Saints Row The Third Remastered (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Saints Row The Third Remastered (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.Saints Row The Third Remastered PC 7

Windows

Yêu cầu tối thiểu
 • BỘ VI XỬ LÝ: AMD / Intel CPU, chạy ở tốc độ 3,4 GHz trở lên: AMD FX dòng 6000 hoặc Intel Core i5 dòng 3000 hoặc mới hơn được đề nghị.
 • CARD ĐỒ HỌA: Card đồ họa độc lập AMD/NVIDIA, với ít nhất 4GB VRAM riêng biệt và hỗ trợ ít nhất DirectX 11 và Shader Model 6.0: AMD Radeon dòng 500 hoặc NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc mới hơn.
 • BỘ NHỚ: 8 GB RAM
 • HỆ ĐIỀU HÀNH: Windows 10 (720p ở cài đặt thấp)
Yêu cầu được đề nghị
 • BỘ VI XỬ LÝ: AMD / Intel, chạy ở tốc độ 3,5 GHz (AMD FX dòng 8000 hoặc Intel Core i5 dòng 4000 hoặc mới hơn được đề nghị).
 • CARD ĐỒ HỌA: Card đồ họa độc lập AMD/NVIDIA, với ít nhất 6GB VRAM riêng biệt (hoặc nhiều hơn) và hỗ trợ ít nhất DirectX 11 và Shader Model 6.1. (AMD Radeon RX 5700 và NVIDIA GeForce GTX dòng 1000 hoặc mới hơn).
 • BỘ NHỚ: 16 GB RAM
 • HỆ ĐIỀU HÀNH: Windows 10 (1080p ở cài đặt cao)
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Saints Row The Third Remastered (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”