Sea of Thieves | 2023 Edition (PC) – Steam Account

470.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Sea of Thieves

Cảnh báo! Đây không phải là mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên tài khoản Steam hiện tại. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.

Sau khi hoàn tất mua sắm, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và địa chỉ email được gán cho nó.

Thông tin đăng nhập cần thiết có thể được thay đổi sau khi đăng nhập.

Cảnh báo! Sản phẩm này bị khóa khu vực và KHÔNG thể kích hoạt tại: Hoa Kỳ, Canada.

Sea of Thieves là một trò chơi hành động phiêu lưu về hải tặc, mang lại cho người chơi cơ hội độc đáo để khám phá biển cả rộng lớn một mình hoặc trong nhóm. Mặc dù không có mục tiêu cụ thể trong trò chơi và bạn có thể tự điều chỉnh hành trình của mình, nhưng bạn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động khác nhau để kiếm vàng, sau đó có thể tiêu vào nhiều loại hàng hóa khác nhau.Sea of Thieves 1

Lối chơi

Trò chơi Sea of Thieves tập trung vào việc điều hành qua biển và khám phá hàng loạt các hòn đảo nhỏ để tìm kiếm các vật phẩm có giá trị. Bạn là một hải tặc và tất cả những gì bạn quan tâm thực sự là cách trở nên giàu có, vì vậy bạn sẽ phải săn kho báu hoặc đánh cắp từ người chơi khác. Chiến đấu, xây dựng danh tiếng của bạn và trở thành vua của biển cả. Hãy để tên bạn trở nên nổi tiếng trong thế giới trực tuyến chia sẻ này – xem đối thủ của bạn bỏ chạy trong sự kinh hoảng như những con gà chúng.

Tập trung vào chơi đa người

Sea of Thieves chỉ được chơi ở chế độ đa người. Mặc dù việc chơi một mình là một khả năng, nhưng nên tìm kiếm một nhóm để chơi cùng, vì sự hợp tác là nơi trò chơi thực sự bắt đầu tỏa sáng. Bạn sẽ chơi trong cùng một thế giới với người chơi hình thành nhóm, vì vậy luôn có nguy cơ bị tấn công và người chơi một mình thường là mục tiêu dễ bị tấn công – những người độc đáo thường tự mình bất lợi.Sea of Thieves 2

Chỉ khi bạn chơi cùng với người chơi khác, bạn mới có thể sử dụng hiệu quả các chiếc tàu lớn hơn. Điều này là vì hầu hết các nhiệm vụ trên tàu được thiết kế để thực hiện bằng tay. Điều này có nghĩa là một người có thể chịu trách nhiệm về lái tàu, người khác có thể chăm sóc các khẩu pháo, và người khác sẽ được giao nhiệm vụ sửa chữa trong trường hợp khẩn cấp. Chia sẻ trách nhiệm làm cho trải nghiệm trở nên vui vẻ và khiến mọi người cảm thấy quan trọng, vì tất cả các nhiệm vụ đều quan trọng đối với việc đạt được thành công.

Sea of Thieves 2023 Edition Extras

Sea of Thieves ban đầu được phát hành vào năm 2018, nhưng đây là một trò chơi thường xuyên nhận được các bản cập nhật mới giúp trải nghiệm trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Để kỷ niệm kỷ niệm lần thứ 5 của trò chơi, các nhà phát triển đã chuẩn bị một phiên bản đặc biệt năm 2023, điều này có nghĩa là bây giờ là thời điểm tốt nhất để bắt đầu hành trình của bạn.

Với phiên bản Sea of Thieves 2023, bạn sẽ có quyền truy cập ngay cả vào trò chơi cơ bản và vào tất cả các nội dung cố định đã được phát hành từ khi ra mắt. Hơn nữa, bạn sẽ được thưởng thêm 10,000 vàng để có thể tham gia vào hành động ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một số skin bổ sung, cho phép bạn tùy chỉnh thêm.Sea of Thieves 3

Tính năng chính

Một trò chơi hành động phiêu lưu về hải tặc với một thế giới trực tuyến chia sẻ rộng lớn
Lối chơi hướng đa người chú trọng vào sự hợp tác và cộng tác
Hình ảnh được làm bóng, phong cách tạo ra không gian độc đáo
Thêm bổ sung với phiên bản Sea of Thieves 2023 – tận hưởng vàng khởi đầu bổ sung và các trang phục tùy chỉnhSea of Thieves 4

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Sea of Thieves | 2023 Edition (PC) – Steam Account – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Sea of Thieves | 2023 Edition (PC) – Steam Account – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sea of Thieves | 2023 Edition (PC) – Steam Account”