Sid Meier’s Civilization VI – New Frontier Pass Steam Key TOÀN CẦU

365.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Khóa CIV 6 New Frontier dành cho việc kích hoạt trên nền tảng Steam.

Cảnh báo! Civilization 6 New Frontier yêu cầu trò chơi cơ bản Sid Meier’s Civilization VI trên Steam để chơi.

Các chế độ chơi và những nhà lãnh đạo mới được bao gồm trong gói này cũng có thể yêu cầu mở rộng Rise and Fall hoặc Gathering Storm để chơi.

Sid Meier’s Civilization VI: New Frontier Pass là một bộ DLC được phát hành vào năm 2020 và 2021 cho trò chơi chiến lược phát triển bởi Firaxis Games và được phát hành nhờ 2K Games. Hãy chọn một nền văn minh và dẫn dắt nó qua hàng thế kỷ phát triển!

Lối chơi

Game Sid Meier's Civilization VI

Key Sid Meier’s Civilization VI

Civilization 6 là phần thứ sáu trong loạt trò chơi chiến lược huyền thoại do chính Sid Meier giám sát. Chọn một vị vua mục tiêu và tính cách phù hợp với cách chơi của bạn nhất và dẫn dắt một nền văn minh hoàn chỉnh qua hàng trăm năm phát triển. Chinh phục các lãnh thổ trên bản đồ, xây dựng thành phố, cải thiện ngành công nghiệp và văn hóa, và xây dựng những kỳ quan. Để phát triển quân đội của bạn, hãy giành quyền truy cập vào công nghệ tốt hơn và những phát minh và vũ khí hoàn hảo hơn. Bạn có thể chơi Civ6 cả một mình và trong chế độ chơi nhiều người!

Sid Meier’s Civilization VI New Frontier Pass bao gồm gì?

Gói số 1 – Gói Maya và Gran Colombia: Hãy thử hai nền văn minh hoàn toàn mới và các khả năng chơi mới. Xây dựng thành phố, thu thập thành tích và chơi trong chế độ bổ sung.
Gói số 2 – Gói Ethiopia: Hãy trở thành lãnh đạo của Ethiopia và dẫn dắt nó trên con đường phát triển! Gói này bao gồm một nền văn minh mới, chế độ chơi mới và thậm chí cả những tòa nhà nhiều hơn.
Gói số 3 – Gói Byzantium và Gaul: Truy cập vào hai nền văn minh mới, những kỳ quan của thế giới và thử chế độ bổ sung trên một bản đồ hoàn toàn mới.
Gói số 4 – Gói Babylon: Dẫn dắt Babylon! Tại đây, bạn sẽ có cơ hội xây dựng, phát triển và gặp gỡ thêm nhiều nhân vật lịch sử khác nhau.
Gói số 5 – Gói Vietnam và Kublai Khan: Chơi với một nền văn minh mới và gặp gỡ hai nhà lãnh đạo mới. Gói này cũng cho phép bạn xây dựng những công trình độc đáo và chơi chế độ chơi mới.
Gói số 6 – Gói Bồ Đào Nha: Trải nghiệm với Bồ Đào Nha như một nền văn minh có thể chơi và sử dụng những kỹ năng độc đáo của người lãnh đạo João III. Không chỉ có những tòa nhà và đơn vị mới trong gói này. Trong Gói Bồ Đào Nha, bạn sẽ đối mặt với zombie!

Mua Sid Meier's Civilization VI

Key Sid Meier’s Civilization VI

Tóm lại

CIV 6 New Frontier Pass là một loạt gói DLC được cung cấp đều đặn mang đến cho người chơi nhiều nội dung tải về mới. Người hâm mộ của dòng sản phẩm này đã chào đón nó với niềm vui lớn, tận hưởng những cơ hội tăng cường của lối chơi. Nếu bạn yêu thích Sid Meiers Civilization, việc mua New Frontier Pass sẽ khiến bạn yêu thích nó hơn nữa.

Ngày phát hành: 21 tháng 5 năm 2020

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu
BỘ XỬ LÝ: Intel Core i3 2.5 Ghz hoặc AMD Phenom II 2.6 Ghz hoặc cao hơn

ĐỒ HỌA: 1 GB & AMD 5570 hoặc nVidia 450 hoặc Intel Integrated Graphics 530

BỘ NHỚ: 4 GB RAM

KHÔNG GIAN ĐĨA: Không gian trống 12 GB

HỆ THỐNG: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64

Yêu cầu đề xuất
BỘ XỬ LÝ: Thế hệ thứ tư Intel Core i5 2.5 Ghz hoặc AMD FX8350 4.0 Ghz hoặc cao hơn

ĐỒ HỌA: 2GB & AMD 7970 hoặc nVidia 770 hoặc cao hơn

BỘ NHỚ: 8 GB RAM

KHÔNG GIAN ĐĨA: Không gian trống 12 GB

HỆ THỐNG: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sid Meier’s Civilization VI – New Frontier Pass Steam Key TOÀN CẦU”