Sid Meier’s Civilization VI: Rise and Fall DLC Steam Key

210.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Nội dung này yêu cầu game gốc Sid Meier’s Civilization® VI trên Steam để chơi.

Rise and Fall là bản mở rộng chính thức đầu tiên cho trò chơi chiến lược 4X theo lượt Sid Meier’s Civilization VI từ năm 2016. Nó giới thiệu cơ chế mới vào trò chơi, như World Eras, Great Ages, Loyalty, Emergencies và Governors. Bản mở rộng này được phát triển bởi Firaxis Games và xuất bản vào năm 2018 bởi 2K Games. Nó có sẵn trên PC (Windows, macOS, Linux).

Những nhà lãnh đạo, nền văn hóa và nội dung toàn cầu mới

Civilization 6 Rise and Fall giới thiệu chín nhà lãnh đạo mới và tám nền văn hóa mới, mỗi nền với khả năng, đơn vị và cấu trúc riêng, để làm cho lối chơi trở nên đa dạng hơn. Trong số các nền mới có nền Hàn Quốc, Mông Cổ, Zulu và Hà Lan, và một số nhà lãnh đạo mới là Chandragupta, Shaka, Robert the Bruce và Genghis Khan. Ngoài ra, trò chơi nhận được một số thế giới mới và kỳ quan tự nhiên mới, một số đơn vị mới, ba tài nguyên mới, hai quận và mười bốn tòa nhà.

Sid Meier’s Civilization VI Rise and Fall DLC

Sid Meier’s Civilization VI Rise and Fall DLC

Bản mở rộng giới thiệu cơ chế World Eras, ngoài kỷ nguyên Cá nhân đã có của mỗi đế chế. Từ bây giờ, thế giới chính nó cũng có thể có kỷ nguyên riêng của nó, dẫn đến đế chế của bạn ở trong hai kỷ nguyên cùng một lúc – một Kỷ nguyên Cá nhân và một Kỷ nguyên Thế giới. Kỷ nguyên Thế giới được xác định bởi tiến bộ được thực hiện bởi các đế chế hiện có và nó ảnh hưởng đến mọi đế chế hiện có. Ví dụ, công nghệ từ trước Kỷ nguyên Thế giới hiện tại giảm 20%, làm cho việc cho các đế chế tụt lại dễ dàng hơn để theo kịp với thế giới đang tiến bộ.

Sid Meiers Civilization VI Rise and Fall DLC Steam Key Toan Cau5Một trong những cơ chế mới giới thiệu trong bản mở rộng là Loyalty. Từ bây giờ, mỗi thành phố có điểm trung thành giữa 0 và 100 để xác định mức độ thành phố được liên kết với đế chế. Có rất nhiều yếu tố xác định trung thành của các thành phố, bao gồm các thành phố láng giềng cùng hoặc khác của cùng hoặc của các nền văn hóa khác, sự hạnh phúc của công dân hoặc sự hiện diện của thống đốc trong thành phố. Một số tòa nhà và chính sách cũng có thể ảnh hưởng đến trung thành. Duy trì trung thành cao, hoặc phải đối mặt với hậu quả – các thành phố không trung thành sẽ bị phạt về năng suất và tăng trưởng dân số, và nếu trung thành giảm xuống 0, thành phố sẽ nổi loạn, biến thành Thành phố Tự do.

Các khẩn cấp

CIV 6: Rise and Fall thực hiện hệ thống Khẩn cấp. Đó là loại sự kiện nhắm vào các đế chế có thể gây ra mối đe dọa cho cả thế giới. Một tình huống khẩn cấp có thể kích hoạt sau khi phóng một cuộc tấn công hạt nhân, phản bội một đồng minh quý báu hoặc sau khi chinh phục một thành phố khác trong khi đang là một trong những đội trưởng hàng đầu trong trò chơi. Tình huống khẩn cấp cho phép hình thành một liên minh tạm thời chống lại một quốc gia không thể đoán trước. Các thành viên của hiệp ước khẩn cấp được giao một nhiệm vụ đặc biệt cần phải hoàn thành trước khi thời gian kết thúc. Nếu các thành viên thành công, họ sẽ nhận được phần thưởng mạnh mẽ, nhưng nếu họ thất bại, quốc gia chống lại mà tình huống khẩn cấp được khởi động sẽ nhận được chúng thay vào đó.

Phản hồi

Bản mở rộng Rise and Fall đã nhận được những đánh giá tích cực và được một số người coi là bản mở rộng “phải mua” cho Civ 6. Trong số các tính năng được khen ngợi có cơ chế Loyalty đã làm tăng mức độ khó khăn một cách cân đối đủ để không trở thành điều phiền hà. Các tính năng mới được thêm vào được đón tiếp nồng nhiệt vì làm cho trải nghiệm trò chơi trở nên sâu hơn, phức tạp hơn và đa dạng hơn đến một phần nào đó, trong khi không đòi hỏi phải học chơi lại từ đầu.

Tính năng chính

  • 9 nhà lãnh đạo mới, 8 nền văn hóa mới, 3 tài nguyên bổ sung, 8 kỳ quan thế giới mới, 14 tòa nhà mới, đơn vị mới độc đáo và không độc đáo
  • Từ bây giờ, thế giới chính nó cũng có thể thuộc về một trong các kỷ nguyên, được xác định bởi các kỷ nguyên cá nhân của mỗi đế chế trong trò chơi
  • Giới thiệu trung thành – duy trì trung thành cao trong các thành phố của bạn, hoặc chúng sẽ nổi loạn và tách ra khỏi đế chế của bạn
  • Tuyển dụng và thăng cấp thống đốc trong các thành phố để tăng cường trung thành và tận hưởng các phần thưởng bổ sung
  • Khẩn cấp – hình thành liên minh tạm thời chống lại các quốc gia dẫn đầu đe dọa sự hòa bình thế giới

Ngày phát hành: 2018-02-08

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Sid Meier’s Civilization VI: Rise and Fall DLC Steam Key GLOBAL. Do các thay đổi tiềm năng trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Sid Meier’s Civilization VI: Rise and Fall DLC Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i3 2.5 GHz hoặc AMD Phenom II 2.6 GHz trở lên

ĐỒ HỌA

1GB & AMD 5570 hoặc nVidia 450

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

13GB

HỆ THỐNG

Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5 2.5 GHz thế hệ thứ tư hoặc AMD FX8350 4.0 GHz trở lên

ĐỒ HỌA

2GB & AMD 7970 hoặc nVidia 770 trở lên

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

13GB

HỆ THỐNG

Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sid Meier’s Civilization VI: Rise and Fall DLC Steam Key”