Slime Rancher Steam Key TOÀN CẦU

250.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Khóa Slime Rancher được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Slime Rancher là một trò chơi mô phỏng cuộc sống, được phát triển và xuất bản bởi Monomi Park. Trong Slime Rancher, người chơi được giao nhiệm vụ tạo ra một trang trại của loại tinh chất nhầy đặc biệt này và quản lý nó như một người chăn nuôi. Trò chơi được chơi từ góc nhìn người thứ nhất và người chơi sẽ khám phá môi trường thế giới mở, thu thập các loại slime khác nhau và lai tạo chúng trên trang trại. Slime Rancher đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, khen ngợi lối chơi thư giãn, mang lại cảm giác như các trò chơi mô phỏng nông nghiệp cổ điển và khám phá thế giới đầy màu sắc.

Lối chơi lôi cuốn, dễ dàng nắm bắt

Mua key Slime Rancher

Game Slime Rancher

Cơ chế lôi cuốn của Slime Rancher dễ dàng để hiểu và không mất nhiều thời gian để nắm vững. Nhiệm vụ chính của người chơi là quản lý một trang trại của slime. Để đạt được mục tiêu đó, họ phải du hành qua Far-Far Range, môi trường thế giới mở trong trò chơi và thu thập các mẫu vật của chất nhầy bằng Vacpack của họ. Slime rất khó tính và đòi hỏi sự chú ý cẩn thận và việc cung cấp thức ăn phù hợp. Khi đã được cho ăn, slime sẽ sản xuất “plorts” – các vật phẩm có thể bán để kiếm Newbucks, đồng tiền trong trò chơi cần thiết để nâng cấp trang trại. Plorts cũng có thể cho ăn các loại slime khác nhau để kết hợp chúng. Người chơi cần phải thận trọng, bởi vì việc cho ăn quá nhiều có thể biến slime thành một chất nhầy độc hại giống như dầu tar.

Câu chuyện về việc nuôi slime

Mua Slime Rancher

Game Slime Rancher

Beatrix LeBeau chưa bao giờ tưởng tượng cuộc đời mình sẽ đi vào một hướng kỳ lạ như vậy. Nhưng bây giờ cô ấy thấy mình ở trên hành tinh xa xôi – Far-Far Range, nơi sinh sống của những sinh vật slime tò mò. Nhiệm vụ của cô là chăm sóc trang trại và lai tạo tất cả các loại slime. Nhiệm vụ không dễ dàng, vì các sinh vật slime sẽ không để mình bị bắt dễ dàng và một số trong số họ sẽ trở nên rất ác khi tiếp cận. Nhưng Beatrix sẽ không từ bỏ. Đó là nhiệm vụ của cô ấy để quản lý trang trại slime một cách tốt nhất có thể – nhiệm vụ của Slime Rancher.

Đón nhận

Slime Rancher cho máy tính cá nhân nhận được ý kiến tích cực từ các nhà phê bình, họ lưu ý rằng việc khám phá thế giới mở và cơ chế mô phỏng nông nghiệp là điểm mạnh nhất của trò chơi. Những người đánh giá chỉ ra cách gameplay của Slime Rancher gợi nhớ đến những trò chơi mô phỏng nông nghiệp cổ điển và thế giới đầy màu sắc của Far-Far Range được thiết kế đẹp mắt và tràn đầy các loại slime khác nhau, đảm bảo người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán.

Đặc điểm nổi bật

Game Slime Rancher

Key Slime Rancher

  • Khám phá thế giới màu sắc của Far-Far Range và thu thập tất cả các loại slime.
  • Quản lý trang trại của những sinh vật nhầy nhụa và lai tạo chúng để kinh doanh phát đạt.
  • Kết hợp các loài để tạo ra những loài slime kỳ quái hơn.
  • Thu thập plorts và bán chúng để kiếm Newbucks và nâng cấp trang trại của bạn.
  • Tìm hiểu về câu chuyện của Beatrix LeBeau – Slime Rancher đích thực.
  • Ngày phát hành: 01/08/2017
  • Truy cập sớm: Có

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bộ xử lý: 2.2 GHz Dual Core
Đồ họa: 512 MB
Ram: 2 GB
Ổ đĩa trống: 1 GB
Hệ thống: Windows XP SP3

Mac OS X
Bộ xử lý: Dual Core 2.2GHz
Đồ họa: Hỗ trợ OpenGL 3.2, 512 MB VRAM
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Dung lượng ổ cứng: 1 GB dung lượng trống
Hệ thống: OSX 10+ (Phiên bản 10 trở lên)

Linux
Bộ xử lý: Dual Core 2.2GHz
Đồ họa: Hỗ trợ OpenGL 3.2, 512 MB VRAM
Bộ nhớ: 4 GB RAM
Dung lượng ổ cứng: 1 GB dung lượng trống
Hệ thống: Ubuntu 12.04+ hoặc tương đương

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Slime Rancher Steam Key TOÀN CẦU”