Space Engineers Steam Key

380.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Space Engineers (PC) cho nền tảng Steam là sản phẩm tải về kỹ thuật số – không có hộp sản phẩm đi kèm. Giá áp dụng cho phiên bản kỹ thuật số của sản phẩm.

Trải nghiệm sandbox sinh tồn

Toàn bộ không gian đang chờ bạn khám phá. Là một kỹ sư không gian, bạn đã được gửi đi khám phá các hành tinh chưa từng thấy và không gian xung quanh chúng. Xây dựng căn cứ của bạn trên một hòn đảo, mặt trăng hoặc một hành tinh giống Trái Đất. Đi đến bất kỳ hành tinh nào bạn muốn và thử tạo ngôi nhà vũ trụ của bạn ở đó. Hãy nhớ rằng mỗi môi trường hoàn toàn khác biệt và bạn cần kỹ năng và vật phẩm cụ thể để tồn tại ở đó.

Chế tạo & Khám phá

Có rất nhiều loại yếu tố khác nhau mà bạn có thể tạo ra. Space Engineers có hệ thống chế tạo tiên tiến cho phép bạn tạo ra các đối tượng vượt xa khỏi trí tưởng tượng của bạn. Xây dựng một chiếc tàu lớn nếu bạn định đi một chuyến dài hoặc xây dựng một chiếc tàu nhỏ để đi du lịch trong khoảng cách ngắn. Tìm các thành phần khác nhau để tạo ra một số mặt hàng phức tạp và khai thác khoáng sản thô hoàn toàn chưa biết đến. Tùy chỉnh xây dựng của bạn bằng cách sử dụng nhiều khối khác nhau như: khối cao su lớn, tam giác, tam giác nghịch đảo, nửa khối. Mang giày nam châm để chống lại sự hấp dẫn không gian và hàn các cấu trúc kim loại của căn cứ của bạn. Nếu bạn muốn thêm màu sắc vào các đối tượng bạn đã chế tạo, có khả năng làm điều đó. Sơn giàn giáo màu hồng và tận hưởng căn cứ vũ trụ độc đáo của bạn!

Space Engineers Steam Key Toan Cau5Du hành qua Vũ trụ

Hãy thực hiện một chuyến đi dài qua các thiên hà xa xôi và sử dụng các phương tiện không gian khác nhau. Đeo một chiếc jetpack để bay lên trên căn cứ của bạn hoặc lên một tàu con thoi nhỏ để thăm các khu vực nằm cận. Đừng quên rằng chiếc jetpack của bạn cần một lượng khí hydro và oxy riêng biệt. Đây là hai tài nguyên chính bạn sẽ sử dụng. Tự tạo máy tạo oxy để không bao giờ hết!

Một hệ thống vật lý hoàn chỉnh

Trò chơi tập trung vào việc xây dựng các đối tượng di động như phương tiện. Space Engineers sử dụng một hệ thống vật lý dựa trên khối lượng ảnh hưởng đến mọi thứ, không chỉ là chuyển động của các đối tượng. Tạo ra hoặc tạo ra các kịch bản thú vị và vui nhộn bằng cách phá hủy hoặc gây hỏng các khối!

Hai chế độ chơi để lựa chọn!

Không quan trọng nếu bạn ưa thích chế độ chơi đơn người hơn so với nhiều người chơi hoặc ngược lại. Có thể chơi cả hai. Chọn chế độ sinh tồn hoặc sáng tạo và quyết định mục đích của bạn khi ghé thăm không gian hôm nay là gì. Chế độ sáng tạo cho phép bạn thiết kế và xây dựng bất kỳ thứ gì bạn muốn mà không cần cung cấp và nguồn tài nguyên. Xây dựng xảy ra ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, vì vậy chế độ này rất hoàn hảo nếu bạn muốn thử nghiệm một số ý tưởng của mình. Chế độ sinh tồn, ngược lại, như tên gọi, hoàn toàn về việc sống sót trong bóng tối lạnh lẽo của không gian.

Space Engineers Steam Key Toàn Cầu

Space Engineers Steam Key Toàn Cầu

Thế giới không gian được tạo ra vô tận

Ghé thăm những nơi thú vị khi bạn du hành qua các thiên hà. Trò chơi có vũ trụ không giới hạn được tạo ra liên tục, bao gồm nhiều địa điểm không gian kỳ lạ. Khám phá các hành tinh tuyệt đẹp nằm xa khỏi hành tinh nhà của bạn và thay đổi tương lai của khoa học vũ trụ.

Phiêu lưu dựa trên nghiên cứu thực sự của NASA

Space Engineers dựa trên các dự đoán thực tế của NASA về nghiên cứu không gian trong tương lai gần của 60 năm tới. Mọi thứ xảy ra trên màn hình của bạn đều là một loại mô phỏng về những gì thực sự có thể xảy ra với các phi hành gia thực sự. Thật thú vị phải không?

Các tính năng chính:

Space Engineers là một trò chơi sandbox sinh tồn sáng tạo về việc du hành qua không gian. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu vô tận!

  • Tùy chọn chế tạo tiên tiến và nhiều khối khác nhau để sử dụng
  • Vũ trụ không giới hạn được tạo ra tự động
  • Hai chế độ chơi bao gồm chế độ sáng tạo và chế độ sinh tồn
  • Khả năng sơn các đối tượng và tạo ra các hình dạng khác nhau
  • Trò chơi dựa trên nghiên cứu thực sự của NASA về du hành không gian
  • Xây dựng căn cứ không gian tiên tiến
  • Nhiều phương tiện khác nhau như chiếc jetpack, tàu lớn và tàu nhỏ
  • Hệ thống vật lý viết hoàn hảo, di chuyển, phá hủy và gây hỏng các đối tượng như trong thế giới thực
  • Khám phá nhiều địa điểm khác nhau trong hành trình của bạn qua Vũ trụ và khai thác nguyên liệu thô chưa biết đến

Ngày phát hành: 2013-10-23

Truy cập sớm: Có

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Space Engineers Steam Key GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, cấu hình hệ thống tối thiểu cho Space Engineers Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core2 Duo 2.0GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce 8800GT / ATI Radeon HD 3870 / Intel HD Graphics 4000

BỘ NHỚ

RAM 2GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

2GB HD

HỆ THỐNG

Microsoft Windows XP

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel lõi tứ i5 2,5 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 7800

BỘ NHỚ

RAM 3GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

5 GB

HỆ THỐNG

Microsoft Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Space Engineers Steam Key”