Spintires: MudRunner Steam Key PC

245.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Spintires: MudRunner

Chú ý: Khóa Spintires: MudRunner này được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Spintires: MudRunner là một trò chơi mô phỏng lái xe off-road được phát triển bởi Saber Interactive và được xuất bản vào tháng 10 năm 2017 bởi Focus Home Interactive. Đây là phiên bản nâng cấp của Spintires năm 2014. Trong trò chơi này, bạn có thể lái nhiều loại xe địa hình khác nhau trên địa hình bùn lầy khi bạn cố gắng hoàn thành các mục tiêu được giao và nó mô phỏng chính xác về vật lý của cả chiếc xe và địa hình.Spintires 1

Cốt truyện
MudRunner không có câu chuyện cụ thể. Thay vào đó, nó cho phép bạn lái các chiếc xe tải off-road trên địa hình bùn lầy để khám phá khu vực mới và hoàn thành các mục tiêu.

Lối chơi và Chế độ Chơi
Trò chơi cho phép bạn lái 19 loại xe khác nhau dựa trên các máy móc thực của Liên Xô và vận chuyển gỗ giữa các điểm. Điều này dễ nói hơn làm, vì bạn sẽ thấy mình ở giữa vùng hoang dã khắc nghiệt và bùn lầy, với các con đường không lát, đất ẩm và các con sông, chỉ có bản đồ và la bàn giúp bạn trong nhiệm vụ. Khi lái qua địa hình, nó sẽ bị biến dạng một cách thực tế, tạo ra các vết sâu và làm cho việc vượt qua trở nên khó khăn hơn trong tương lai. Ngoài môi trường, bạn cũng cần chú ý đến nhiên liệu, vì các chiếc xe cần nhiều nhiên liệu và tiêu thụ nhanh chóng.

Để làm cho việc khám phá môi trường sandbox dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng các công cụ như cái winch, được sử dụng để thoát khỏi các tình huống khó khăn và giúp chiếc xe của bạn không bị kẹt. Trò chơi có thể chơi trong chế độ chơi đơn, nhưng cũng cung cấp một chế độ đa người chơi, nơi có thể chơi cùng nhau với tối đa 4 người chơi và giúp đỡ lẫn nhau trong trường hợp một người bị kẹt trong bùn, ví dụ. Trò chơi hỗ trợ Steam Workshop, thêm một cách dễ dàng để mod trò chơi theo ý bạn.Spintires 2

Đón nhận
Spintires: MudRunner cho PC nhận được đánh giá tích cực và được coi là một tùy chọn đáng chú ý đối với bất kỳ người hâm mộ off-road nào. Người đánh giá khen ngợi độ chân thực cao của vật lý và đánh giá cao tính chất sandbox của trò chơi. Sự hiện diện của chế độ đa người chơi cũng được chú ý là một cách để tận hưởng trò chơi trong khi hợp tác với bạn bè.

Đặc Điểm Chính:

Chọn chiếc xe địa hình của bạn từ 19 chiếc xe dựa trên các máy móc thực của Liên Xô
Khám phá các khu vực bùn lầy và trải nghiệm vật lý địa hình tiên tiến khi địa hình bị biến dạng dưới trọng lượng của chiếc xe của bạn.

Sử dụng các kỹ thuật tiên tiến như khóa chân truyền động và công cụ winch để vượt qua các địa hình off-road khó khăn và các con sông.
Chơi một mình hoặc tham gia chế độ đa người chơi cộng tác với tối đa 3 người chơi khác.Spintires 3

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số tối thiểu và đề xuất cho hệ thống của Spintires: MudRunner Steam Key PC GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Spintires: MudRunner Steam Key PC GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu Cầu Tối Thiểu:

  • Bộ Xử Lý: 2.0GHz
  • Đồ Họa: NVIDIA GeForce 9600 GT
  • Bộ Nhớ: 2 GB RAM
  • Dung Lượng Ổ Đĩa: 1 GB trống
  • Hệ Thống: Windows Vista/7/8/10

Yêu Cầu Khuyến Nghị:

  • Bộ Xử Lý: 2.5GHz
  • Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 470
  • Bộ Nhớ: 4 GB RAM
  • Dung Lượng Ổ Đĩa: 1 GB trống
  • Hệ Thống: Windows Vista/7/8/10
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Spintires: MudRunner Steam Key PC”