Star Wars Battlefront 2 (2017) Celebration Edition Steam Key TOÀN CẦU

950.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phiên bản Đại hội bao gồm:

Trò chơi gốc — Bao gồm tất cả các cập nhật trò chơi miễn phí trong quá khứ và tương lai khi chúng được phát hành.
Hơn 25 trang phục Anh hùng — Bao gồm 6 trang phục Huyền thoại, cùng một trang phục cho Rey, Finn và Kylo Ren được lấy cảm hứng từ Star Wars: THIÊN HẠ CÓ BỨC XUẤT HIỆN.
Hơn 125 trang phục Quân nhân và Hỗ trợ
Hơn 100 biểu cảm và dòng lời của Anh hùng và Quân nhân
Hơn 70 tư thế chiến thắng của Anh hùng và Quân nhân
*Nội dung tùy chỉnh phát hành sau ngày 20 tháng 12 năm 2019 không bao gồm trong Phiên bản Đại hội.

Game Star Wars Battlefront 2

Key Star Wars Battlefront 2

Hít thở mùi của không khí ion hóa còn sót lại sau những phát đạn từ súng blaster và những cú đánh bằng gươm ánh sáng, đứng vững trước tiếng gào thét đầy ấn tượng của các máy bay chiến đấu TIE lao xuống, và chứng tỏ bạn là một đồng đội xứng đáng trong những trận đánh, giao tranh và giao đấu diễn ra trong vũ trụ Star Wars. Nghe có vẻ tuyệt vời phải không? Nhưng đó chưa phải là tất cả! Phiên bản Đại hội Star Wars Battlefront 2 đi kèm với một gói DLC, cập nhật, mở rộng và nhiều thứ khác mà bất kỳ người hâm mộ Star Wars nào cũng không thể bỏ lỡ.

Lối chơi

Phiên bản Đại hội Star Wars Battlefront 2 – sự kết hợp giữa DICE, Criterion Games và Motive Studios, do EA phát hành vào cuối năm 2017 – mang đến những gì người hâm mộ Star Wars yêu thích nhất: rất nhiều hành động đan xen với bầu không khí Star Wars không thể nhầm lẫn. Một chiến dịch chơi đơn, diễn ra giữa The Return of The Jedi và The Force Awakens, giới thiệu Iden Versio, chỉ huy của Đội Inferno – một lực lượng đặc biệt của Đế quốc – người phải đối mặt với những thách thức đầy khó khăn và chứng minh kỹ năng chỉ huy của mình trong các cuộc đụng độ trên nhiều hệ thống sao khác nhau.

Mua Star Wars Battlefront 2

Game Star Wars Battlefront 2

Trò chơi có hơn 10 chế độ trò chơi khác nhau bao gồm chế độ Ewok Hunt, Galactic Assault, Arcade và Instant Action – một chế độ chơi đồng đội được biết đến từ phiên bản trước, trong đó bạn tham gia vào các trận đánh nhanh chóng từ toàn bộ hành trình Star Wars, chiến đấu bên cạnh những anh hùng yêu thích của bạn. Chế độ chơi đa người cũng có sẵn, với 4 lớp nhân vật có thể chọn: Tiến công, Trọng lượng, Sĩ quan và Chuyên gia. Ngoài ra, Battlefront 2 Phiên bản Đại hội còn có rất nhiều DLC được gọi là “mùa”, bao gồm bản đồ cho các trận đánh từ các phần tiếp theo của bộ ba Star Wars, chưa kể hơn 25 trang phục anh hùng, hơn 125 trang phục quân nhân, 100 biểu cảm và dòng lời, cùng 70 tư thế chiến thắng. Đó thực sự là một món quà vô giá và… bạn sẽ thích nó!

Tính năng chính

Trải nghiệm sự hỗn loạn và vinh quang của nhiều trận đánh Star Wars, từ Ba phần tiền truyện đến The Last Jedi
Lái máy bay chiến đấu và điều khiển phương tiện từ cả hai phía của cuộc xung đột
Có RẤT NHIỀU DLC đi kèm!
Tận hưởng sự biểu đạt hơn từ những anh hùng Star Wars của bạn nhờ vào trang phục, biểu cảm và tư thế chiến thắng
Ngày phát hành: 17-10-2017

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Star Wars Battlefront 2 (2017) Celebration Edition Steam Key TOÀN CẦU”