Star Wars: Battlefront 2 (Classic, 2005) Steam Key

190.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm này là phiên bản Star Wars: Battlefront II năm 2005 không còn được hỗ trợ.

Star Wars: Battlefront II là phiên bản thứ hai của trò chơi bắn súng nhiều người chơi trong vũ trụ Star Wars. Trò chơi này được phát triển bởi Pandemic Studios vào năm 2005. Người chơi một lần nữa có cơ hội tham gia vào các trận chiến hùng ép, diễn ra trên các chiến trường rộng lớn với vai trò là thành viên của Liên minh Dậy sóng hoặc Đế quốc Hành tinh. Trong Battlefront 2, chúng ta sẽ gặp các anh hùng nổi tiếng như Luke Skywalker, Han Solo, Obi-Wan Kenobi và Darth Vader hoặc Hoàng đế. Những trận đánh không chỉ diễn ra trên mặt đất mà còn ở không gian hoặc bên trong các tàu vũ trụ lớn, ví dụ như tàu Chết Đói khét tiếng. Trò chơi cho chúng ta cơ hội thăm 12 hành tinh đa dạng, bao gồm Mustafar và Utapau, nổi tiếng từ phần ba của bộ phim, Báo thù của Người Sith.

Lối chơi và cơ chế gây nghiện và thú vị

Một cuộc gặp gỡ đa người chơi quy mô lớn là yếu tố chính của lối chơi. Người chơi có thể tham gia vào các chiến trường rộng lớn, nơi lên đến 64 người chơi sẽ chiến đấu để giành chiến thắng. Trò chơi cung cấp năm chế độ trực tuyến khác nhau, bao gồm Conquest, Assault, CTF (Capture the Flag), Hero Assault và Hunt. Người chơi có thể lựa chọn từ 6 lớp khác nhau, chuyên về một loại cách chơi khác nhau.

Star Wars Battlefront 2 Classic 2005 Steam Key Toan cau14Tùy thuộc vào hành tinh, bạn có thể tham gia và chiến đấu cho một trong 4 phe cơ bản: Nổi dậy, Đế quốc, CIS hoặc Cộng hòa. Mỗi phe có các đơn vị riêng biệt của họ. Khác với phiên bản trước đó, trong Star Wars: Battlefront II, người chơi cuối cùng có thể sử dụng ánh sáng kiếm và chiến đấu như một Hiệp sĩ Jedi hoặc Sith. Anh hùng mạnh mẽ hơn nhiều so với các đơn vị thông thường; mỗi người trong số họ đều có một loạt các khả năng đặc biệt, đặc trưng cho anh hùng cụ thể. Ví dụ, Darth Vader có thể sử dụng Sức mạnh để nắn độc quyền, trong khi Hoàng đế sẽ khiến người khác hoảng sợ bằng cú đánh sấm mạnh mẽ. Để cân bằng trò chơi, người chơi chỉ có thể chơi với anh hùng sau khi nhận được một lượng điểm nhất định và chỉ trong một khoảng thời gian hạn chế. Ngoài đội quân bộ binh, trò chơi còn cung cấp một loạt các tàu vũ trụ và phương tiện trên mặt đất đa dạng, có thể ảnh hưởng đáng kể đến kết quả cuối cùng của trận đấu. Ngoài chế độ chơi đa người, nhà phát triển cũng đã chuẩn bị một loạt nhiệm vụ chơi đơn, trong đó chúng ta có cơ hội tham gia vào Đội quân Stormtrooper 501st danh tiếng và chiến đấu cho danh tiếng của Darth Vader.

Đón nhận

Star Wars Battlefront 2 Classic cho PC đã nhận được đánh giá rất tích cực. Theo Steam, hơn 97% đánh giá từ người dùng đều tích cực, đó là một điểm số ấn tượng. Trò chơi đã làm hài lòng cả người chơi thường xuyên và người hâm mộ Star Wars cuồng nhiệt. Star Wars: Battlefront II xứng đáng được đề nghị một cách trung thực không chỉ đối với người hâm mộ của dòng phim huyền thoại này mà còn đối với người chơi nói chung.

Star Wars: Battlefront 2

Star Wars: Battlefront 2

Tính năng chính:

  • Chiến trường rộng lớn, với lên đến 64 người chơi! Chiến đấu tại những nơi nổi tiếng đối với mọi người hâm mộ Star Wars!
  • Hệ thống lớp đa dạng với nhiều loại đơn vị khác nhau, tùy thuộc vào phe xung đột.
  • Chiến đấu trên một trong 12 hành tinh khác nhau!
  • Lần đầu tiên trong series, bạn có thể chiến đấu như một Hiệp sĩ Jedi hoặc một Sith! Chơi như một trong những anh hùng nổi tiếng như Master Yoda, Obi-Wan Kenobi, Luke Skywalker hoặc Count Dooku, General Grevious và Darth Maul!
  • Trải nghiệm chơi đơn hấp dẫn!

Ngày phát hành: 2005-11-01

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Star Wars: Battlefront 2 (Classic, 2005) Steam Key Toàn cầu. Do các thay đổi tiềm năng trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Star Wars: Battlefront 2 (Classic, 2005) Steam Key Toàn cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Pentium 4 1,5 GHz / Athlon XP 1500+

ĐỒ HỌA

64MB

BỘ NHỚ

256MB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

4,3 GB

HỆ THỐNG

Windows 2000/XP/VistA

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Star Wars: Battlefront 2 (Classic, 2005) Steam Key”