Star Wars Empire at War: Gold Pack (PC) – Steam Key

180.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Star Wars: Empire at War Gold Pack được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Star Wars Empire at War: Gold Pack bao gồm:

  • Star Wars Empire at War
  • Star Wars Empire at War: Forces of Corruption

Star Wars: Empire at War là một trò chơi chiến lược thời gian thực được đặt trong vũ trụ xa xôi. Nó được phát triển bởi Petroglyph Games và được phát hành bởi LucasArts. Trò chơi diễn ra trong sự kiện của Tập IV: Ngôi Sao Chiếu Sáng và cho phép người chơi quyết định số phận của Liên minh Nổi dậy hoặc Đế chế Hùng mạnh. Empire at War có ba chế độ chơi độc đáo, một chế độ trực tuyến và nhiều tính năng khác sẽ thu hút bất kỳ người hâm mộ nào của dòng phim của George Lucas.

Gói Gold của Empire at War

Gói Gold bao gồm trò chơi gốc cùng với gói mở rộng Forces of Corruption. Trong Forces of Corruption, người chơi được điều khiển một phe mới – phe Tội ác, một tổ chức tội phạm do Tyber Zann dẫn đầu. Forces of Corruption giới thiệu 28 chiếc tàu vũ trụ mới trên phe Tội ác, cũng như các đơn vị mới của Liên minh Nổi dậy và Đế chế, 13 hành tinh mới và nhiều tính năng thú vị khác.

Star Wars Empire at War4Lối chơi Vũ trụ

Giống như bất kỳ trò chơi chiến lược thời gian thực nào khác, Empire at War đặt người chơi vào vai người chỉ huy một đội quân, với mục tiêu cuối cùng là đánh bại phe đối phương. Trong Empire at War, người chơi có thể lựa chọn kiểm soát hoặc lực lượng nhỏ của Liên minh Nổi dậy hoặc là những đội hùng mạnh của Đế chế. Còn có một phe thứ ba là hải tặc vũ trụ, họ không tham gia vào xung đột lớn giữa hai phe trước. Mỗi phe có đơn vị đất và vũ trụ của riêng họ, bao gồm cả đơn vị bộ binh, phương tiện và tàu vũ trụ của nhiều loại: từ đội tiêm kích đến các tàu lớn hơn.

Trong trận đấu, người chơi có thể triển khai đơn vị đặc biệt gọi là Anh hùng. Những nhân vật mạnh mẽ này có thể thay đổi số phận của trận đấu bằng các khả năng đặc biệt của họ, như việc sử dụng Sức mạnh bởi các nhân vật Jedi hoặc Sith. Một số đơn vị Anh hùng có cả phiên bản đất và vũ trụ, ví dụ như Darth Vader có thể lái chiếc TIE Fighter độc đáo của mình trong các trận chiến vũ trụ.

Trò chơi có ba chế độ: Chiến dịch, Chinh phục Vũ trụ và Chơi Đánh nhau. Trong chế độ Chiến dịch, người chơi có thể tái hiện sự kiện của tập IV trong cuộc truyền kỳ Star Wars, dẫn đầu một trong hai phe để tiêu diệt phe đối thủ. Trong chế độ Chinh phục Vũ trụ, phe do người chơi kiểm soát tham gia vào một chiến dịch theo kiểu hòm cát, với lựa chọn mục tiêu chiến thắng tổng quan: tiêu diệt lãnh đạo của phe đối thủ, hủy bỏ Sao Chết hoặc bảo vệ nó khỏi bị phá hủy, hoặc xóa bỏ đối thủ khỏi bản đồ. Trong chế độ Chơi Đánh nhau, người chơi có thể đối đầu trên mặt đất hoặc trong vũ trụ, đánh để kiểm soát các điểm tăng cường và tiêu diệt cơ sở của đối thủ.

Câu chuyện về Đế chế và Liên minh Nổi dậy

Đế chế thống trị tất cả các hệ thống, mang lại thời kỳ tối tăm và kinh hoàng trên khắp vũ trụ. Các Hiệp sĩ Jedi đã bị tiêu diệt hầu hết bởi Chúa tể Sith Darth Vader. Một nhóm nhỏ người Liên minh Nổi dậy dũng cảm quyết định đứng lên chống lại kẻ áp bức và giải phóng vũ trụ khỏi sự kiểm soát của Đế chế. Nhưng sức mạnh của Đế chế rất lớn và Bóng tối của Sức mạnh Đen thúc đẩy họ nỗ lực để chặn mọi dấu hiệu của sự phản kháng…

Đón Nhận Star Wars: Empire at War nhận được những đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình. Các nhà phê bình khen ngợi cơ chế lối chơi và cách trò chơi được thể hiện, gọi trò chơi là trải nghiệm chiến lược thời gian thực rất đáng thỏa mãn.

Star Wars Empire at War5Tính năng chính

  • Một trò chơi chiến lược thời gian thực được đặt trong vũ trụ của Star Wars với chế độ Chiến dịch và Trực tuyến Đa người chơi.
  • Lựa chọn phe và quyết định số phận của vũ trụ.
  • Đánh với Liên minh Nổi dậy và kết thúc sự bạo chúa của Đế chế.
  • Tham gia vào Mặt Tối của Sức mạnh và tiêu diệt cuộc nổi dậy một lần cho tất cả.
  • Gói Gold giới thiệu phe mới – Tội ác, với các đơn vị và chiến lược chiến đấu độc đáo.
  • Ngày Phát Hành: 2006-02-16

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Star Wars Empire at War: Gold Pack (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Star Wars Empire at War: Gold Pack (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ Intel Pentium III 1.0GHz / AMD Athlon 1.0 GHz

CARD ĐỒ HỌA ATI Radeon 9600 / NVIDIA 7200 / Intel 965

RAM 512 MB RAM

HỆ THỐNG Windows XP SP3

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Star Wars Empire at War: Gold Pack (PC) – Steam Key”