Star Wars Jedi: Fallen Order (PC) – Origin Key – Toàn Cầu

505.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Star Wars Jedi: Fallen Order – Hành trình của Người Jedi trong thế giới hậu chiến tranh giữa các vì sao

Star Wars Jedi: Fallen Order là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba dành cho một người chơi, được xuất bản bởi Electronic Arts và phát triển bởi Respawn Entertainment – nhà sản xuất đứng sau các tựa game như loạt Titanfall và Apex: Legends. Trò chơi được đặt trong khoảng thời gian giữa Tập III và IV của hành trình Star Wars và mang lại một câu chuyện và nhân vật hoàn toàn mới. Nhân vật chính của trò chơi là Cal Kestis, một đệ tử Jedi trẻ tuổi, người sống sót sau sự thực thi Lệnh 66 và đã phải sống trong bóng tối, trốn tránh sự truy đuổi của Đế chế. Trò chơi có nhiều cơ chế mà người hâm mộ series Star Wars sẽ thích như cuộc đấu kiếm bằng gươm sáng, sử dụng Sức mạnh để di chuyển vật thể, thế giới đẹp mắt cùng những thế giới mới. Được động viên bởi Unreal Engine 4, trò chơi cũng là một bữa tiệc cho mắt, với sự tường minh các nhân vật và địa điểm.Star Wars Jedi Fallen Order PC Origin Key 2

Cách chơi

Star Wars Jedi: Fallen Order là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba và sở hữu tất cả các đặc điểm đặc trưng của thể loại này, được kết hợp với phong cách Star Wars. Người chơi sẽ điều khiển Cal Kestis, một đệ tử Jedi trẻ tuổi. Nhân vật chính đã được trang bị kiến thức về Sức mạnh, mà anh ta có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, anh có thể triệu hồi các dây leo từ cây gần đó để băng qua khe hẹp. Cal có thể sử dụng đào tạo Jedi của mình để chạy dọc theo tường, nhảy từ tường này sang tường khác. Anh cũng có thể sử dụng Sức mạnh để đẩy mạnh lối đi, chẳng hạn bằng cách phá vỡ cửa hỏng.

Trong vai một Người Jedi, Cal sử dụng một chiếc gươm sáng.

Đây là một công cụ linh hoạt, không chỉ là một vũ khí mà còn dùng để chiếu sáng đường đi phía trước. Trong chiến đấu, Cal có thể vung gươm sáng để chặt gục kẻ thù một cách nhanh chóng. Anh cũng có thể ném nó vào các binh lính Stormtrooper xa và sử dụng các kỹ thuật Sức mạnh khác, như làm chậm thời gian hoặc kéo kẻ địch để đâm thủng nhanh chóng. Chiến đấu mang lại điểm cho người chơi, có thể sử dụng để nâng cấp kỹ năng của nhân vật chính. Suốt thời gian, Cal luôn được đồng hành bởi BD-1, một chiếc robot nhỏ bé, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như mở cửa đóng kín.

Câu chuyện và Nhân vật

Sau sự phản bội của Thủ tướng và việc thực thi Lệnh 66, Hội Jedi đã sụp đổ. Những người sống sót sau cuộc truy sát được rải rác khắp thiên hà, bị Đại sith Darth Vader và những thợ săn Inquisitor của ông truy đuổi. Một trong số những người bị truy đuổi là Cal Kestis, một đệ tử trẻ, đang ẩn nấp trên hành tinh Brecca. Khi anh bị phát hiện có khả năng Sức mạnh, Cal phải thoát khỏi nanh vuốt của đế quốc, bao gồm cả Nữ hiệp hai, một trong những thợ săn Inquisitor của Vader. Trên đường trốn chạy, anh gặp Jedi Master Cere Junda. Cùng với cô, Kestis quyết định hoàn tất việc đào tạo Jedi và phục hồi Hội Jedi đã sụp đổ.Star Wars Jedi Fallen Order PC Origin Key 8

Nhận định

Đoạn trailer đầu tiên cho Star Wars Jedi: Fallen Order đã được trình diễn trong sự kiện EA Play năm 2018 và nhận được ý kiến tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Cả hai nhóm đều khen ngợi đồ họa sống động, được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4, cùng với khả năng sử dụng Sức mạnh để di chuyển và cơ chế chiến đấu, kết hợp cả tấn công từ xa và gần.

Tính năng chính:

 • Thời kỳ Jedi đã kết thúc! Với tư cách đệ tử trẻ Cal Kestis, bạn phải đem lại sự cân bằng của Sức mạnh và ngăn chặn sự tuyệt chủng của Hội Jedi.
 • Sử dụng Sức mạnh! Băng qua các khe nứt rộng, chạy dọc theo tường, đẩy và kéo kẻ địch, chậm lại thời gian. Với Sức mạnh ở bên cạnh, không có điều gì bạn không thể làm được.
 • Vũ khí lịch lãm cho một thời đại tao nhã hơn. Kích hoạt gươm sáng, một vũ khí truyền thống của người Jedi và chém gục các binh lính Stormtrooper cùng các lực lượng Đế quốc khác.
 • Robot mà bạn đang tìm kiếm. BD-1 là người bạn trung thành, hoàn hảo để chiếu sáng đường đi hoặc mở cửa đóng kín.
 • Bước đầu tiên vào một thế giới rộng lớn hơn. Đi qua thiên hà dưới sự kiểm soát của Đế quốc, từ vùng hoang Brecca đến rừng nhiệt đới xanh mướt của Kashyyyk và thực hiện định mệnh của bạn.
 • Ngày phát hành: 15-11-2019Star Wars Jedi Fallen Order PC Origin Key 5

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số cơ bản và đề nghị tối thiểu cho hệ thống để chơi Star Wars Jedi: Fallen Order (PC) – Origin Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong lập trình, yêu cầu tối thiểu cho hệ thống để chơi Star Wars Jedi: Fallen Order (PC) – Origin Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Yêu cầu tối thiểu

 • BỘ XỬ LÝ: AMD FX-6100/Intel i3-3220 hoặc Tương đương
 • ĐỒ HỌA: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc Tương đương
 • BỘ NHỚ: 8 GB RAM
 • KHÔNG GIAN ĐĨA: 55 GB không gian khả dụng
 • HỆ THỐNG: Windows 7/8.1/10 64-bit

Yêu cầu đề nghị

 • BỘ XỬ LÝ: AMD Ryzen 7 1700/Intel i7-6700K hoặc Tương đương
 • ĐỒ HỌA: AMD RX Vega 56, Nvidia GTX 1070/GTX1660Ti hoặc Tương đương
 • BỘ NHỚ: 16 GB RAM
 • KHÔNG GIAN ĐĨA: 55 GB không gian khả dụng
 • HỆ THỐNG: Windows 7/8.1/10 64-bit
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Star Wars Jedi: Fallen Order (PC) – Origin Key – Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *