Star Wars The Force Unleashed: Ultimate Sith Edition Steam Key TOÀN CẦU

120.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bao gồm trò chơi gốc Star Wars The Force Unleashed cùng 3 cấp độ Tự tưởng tượng lại từ ba phần kinh điển: Tatooine, Đền Jedi và CẤP ĐỘ MỚI HOÀN TOÀN Hoth.

Star Wars The Force Unleashed là một trò chơi hành động phiêu lưu phát hành trên nhiều nền tảng vào năm 2008 và 2009. Cốt truyện của trò chơi này diễn ra giữa phần ba và phần tư của loạt phim Star Wars. Tuy nhiên, trò chơi này là một câu chuyện về nguồn gốc của Alliance phe Nổi dậy và Cuộc chiến tranh Dân tộc Thiên hà được trình bày trong ba phần. “Starkiller”, một nhân vật mới được giới thiệu độc quyền trong trò chơi, là một học trò của Darth Vader và nhiệm vụ của anh ta là loại bỏ các Jedi và những người khác cản trở.

Lối chơi Star Wars The Force Unleashed

Game Star Wars The Force Unleashed

Key Star Wars The Force Unleashed

Star Wars The Force Unleashed là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, trong đó người chơi điều khiển nhân vật “Starkiller”, người có hai bộ vũ khí sẵn có. Một bộ là Sức Mạnh và bộ còn lại là một cây lightsaber được sử dụng như một vũ khí chiến đấu gần, và cả hai có thể kết hợp trong cuộc đối đầu với kẻ thù để tạo ra các combo mạnh mẽ. Để tăng sức mạnh của nhân vật, người chơi phải loại bỏ đối thủ, cũng như tìm các hiện vật ẩn rải rác trên khắp thế giới để tích luỹ điểm kinh nghiệm.

Trò chơi cho phép bạn tự chọn phong cách chơi của riêng bạn, bạn có thể đi qua thế giới mà không cần quá chú ý đến việc tiết lộ và tiêu diệt đối thủ mà không cần lên kế hoạch trước từng bước di chuyển của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử cẩn thận và lên kế hoạch từng bước để vượt qua cuộc đối đầu một cách dễ kiểm soát hơn.

Tuy nhiên, hãy cảnh giác khi độ khó tăng lên và kẻ thù sẽ tấn công bạn mạnh mẽ hơn. Đối thủ của bạn sẽ học từng lần đối mặt với bạn, vì vậy hãy nhớ không sử dụng cùng chiến thuật hoặc động thái trên cùng một đối thủ.

Cốt truyện

Mua Star Wars The Force Unleashed

Key Star Wars The Force Unleashed

Cốt truyện của trò chơi diễn ra giữa “Revenge of the Sith” và “A New Hope” và bắt đầu với Darth Vader bắt đầu cuộc hành trình để tiêu diệt Jedi – Kento Marek. Tuy nhiên, cuối cùng, có vẻ như Jedi đã bị đánh bại có một đứa con trai, mà Vader nuôi dưỡng như con của mình và làm cho anh trở thành học trò của mình. Sau khi được đào tạo dưới sự chỉ huy của Vader, nhiệm vụ cuối cùng của Starkiller là giết hoàng đế.

Phiên bản Ultimate Sith Edition

Mua Star Wars The Force Unleashed

key Star Wars The Force Unleashed

“Star Wars The Force Unleashed Ultimate Sith Edition” bao gồm các nhiệm vụ trình bày trong trò chơi “Star Wars The Force Unleashed” cơ bản cũ
Ũltimate Sith Edition” cùng với nội dung bổ sung có sẵn dưới dạng nội dung tải xuống, chẳng hạn như trang điểm và các cấp độ thêm. Phiên bản này bao gồm trò chơi Star Wars The Force Unleashed và 3 cấp độ mở rộng từ ba phần kinh điển: Tatooine và Đền Jedi, cũng như cấp độ Hoth mới.

Đón nhận

Star Wars The Force Unleashed

Game Star Wars The Force Unleashed

Trò chơi nhận được đánh giá tích cực từ cả người chơi và nhà phê bình. Người chơi yêu thích cốt truyện tổng quan và những thêm vào mà nó mang lại cho câu chuyện Star Wars, cũng như bản nhạc nền sâu lắng và đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng.

Tính năng chính:

Lựa chọn phe, có thể là ánh sáng hoặc bóng tối và quyết định số phận của bạn.
Tận hưởng cốt truyện mê hoặc nằm giữa ba phần đầu của loạt phim.
Đắm chìm vào khía cạnh âm thanh và hình ảnh của trò chơi.
Lựa chọn phong cách chơi và cơ chế chiến đấu của riêng bạn.
Chơi qua nội dung bổ sung được thêm vào trong Ultimate Sith Edition.
Ngày phát hành: 2009-11-03

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or AMD Athlon X2 5200+
Đồ họa: Radeon HD 2900 or Geforce 8600
Ram: 2 GB RAM
Ổ đĩa trống: 30 GB
Hệ thống: Win XP SP3, Windows Vista SP2 or Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Star Wars The Force Unleashed: Ultimate Sith Edition Steam Key TOÀN CẦU”