Steam Gift Card Toàn Cầu 25 EUR Steam Key – For EUR Currency Only

790.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Steam Gift Card Toàn Cầu 25 EUR Steam Key

Chú ý: Bạn chỉ có thể kích hoạt Thẻ quà tặng Steam Gift Card này nếu có cùng đơn vị tiền tệ được cấu hình trên tài khoản Steam của bạn.

Steam Gift Card Toàn Cầu 25 EUR Steam Key

Steam Gift Card Toàn Cầu 25 EUR Steam Key

Không có hạn sử dụng.

Thẻ quà tặng Steam 25 EUR là một phiếu mua sắm độc đáo giúp bạn thực hiện những ước mơ mua sắm của mình trên một nền tảng game uy tín. Steam là một cổng thông tin với hàng triệu game thủ, nơi bạn có thể chơi game, mua sắm hoặc làm quen với bạn mới! Nếu bạn hoặc bạn của bạn yêu thích trò chơi video, thẻ quà tặng Euro sẽ là một ý tưởng tặng quà tuyệt vời.

Nói về nó như thế nào?
Bằng cách sử dụng Thẻ quà tặng Steam Gift Card 25 EUR, bạn có thể nạp tiền vào Steam Gift Card Wallet của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này có nghĩa bạn sẽ có tất cả tiền mua sắm của mình ở một nơi để sử dụng theo ý muốn! Bây giờ bạn có thể mua các trò chơi video, DLC mới nhất, phụ kiện mỹ phẩm hoặc phần thưởng Steam. Và điều quan trọng hơn là bạn không cần sử dụng thẻ tín dụng. Nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Làm thế nào để đổi Thẻ quà tặng Steam Toàn cầu?
Sau khi mua phiếu mua sắm số đã chọn, bạn sẽ nhận được mã riêng của bạn trong hộp thư điện tử qua dịch vụ giao hàng trực tuyến tức thì. Bạn có thể đổi nó ngay lập tức! Đăng nhập vào tài khoản Steam trên trang web hoặc ứng dụng và vào Mục Chi tiết tài khoản. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Nạp tiền vào Steam Wallet. Tìm nút Mã Ví Steam Wallet và nhập mã bạn đã mua. Chọn Tiếp tục và tận hưởng các tùy chọn mua sắm không giới hạn trên nền tảng game yêu thích của bạn!

Thẻ quà tặng Steam Toàn cầu là một phương thức thuận tiện để nạp tiền vào Steam Gift Card Wallet của bạn. Nó cũng hoàn toàn an toàn và tức thì. Nếu bạn muốn mua sắm trên nền tảng dễ dàng hơn hoặc tặng bạn bè của bạn một món quà đặc biệt, hãy xem các ưu đãi mới nhất trên G2A.com để chọn một cái gì đó hoàn hảo. Đó là ngày của bạn để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với Steam Gift Card!

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Steam Gift Card Toàn Cầu 25 EUR Steam Key – For EUR Currency Only”