Stronghold Crusader HD Steam Key

190.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Chìa khóa bản quyền Stronghold Crusader HD được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Stronghold Crusader HD là phiên bản cải tiến của một trò chơi chiến thuật thời gian thực nổi tiếng, phát hành vào năm 2002 bởi FireFly Studio. Phiên bản cải tiến đã được tối ưu hóa với độ phân giải cao hơn và cho phép người chơi thu phóng tự do trong chế độ xem isometic của máy ảnh. Trong trò chơi này, có bốn chiến dịch khác nhau liên quan đến các cuộc Thập tự chinh thứ nhất, thứ hai và thứ ba, với hơn 100 trận đánh như bao vây Heraklion, Nicea, Jerusalem, Antioch và Krak des Chevaliers. Ngoài ra, phiên bản mới của trò chơi đã giới thiệu các đơn vị quân sự mới như cung thủ cưỡi ngựa, hiệp sĩ Teutonic, binh sĩ lính và máy chém lửa.

Stronghold Crusader HD Steam Key Toan Cau4Cơ Mechanic Gameplay

Giống như bất kỳ trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) nào khác, trong Stronghold Crusader, nhiệm vụ chính của người chơi là quản lý quân đội, đồng thời không quên về khía cạnh kinh tế của trò chơi. Đó là trách nhiệm của người chơi để chăm sóc nguồn cung cấp thực phẩm, công cụ cần thiết và vũ khí cho binh sĩ.

Cài đặt

Những người phát triển từ FireFly Studio đã chuẩn bị một vài kịch bản tùy chỉnh (ngoài chiến dịch chính), tập trung vào sự phát triển kinh tế và/hoặc bao vây các pháo đài đối thủ. Trong quá trình chuẩn bị bao vây, chúng ta có thể tham gia vào vai người bảo vệ hoặc người tấn công. Tùy thuộc vào quyết định, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các thiết bị và công cụ và vũ khí khác nhau. Logic, người tấn công sẽ có sẵn các máy chém lúa, thang leo và các máy chém lửa khác, trong khi người bảo vệ sẽ có khả năng nâng cấp phòng thủ của họ bằng các cống đào, ví dụ.

Trong trò chơi, ngoài binh sĩ thông thường, còn có nhiều đơn vị quân sự khác nhau như cung thủ, kỵ binh và sát thủ. Trong các trận đánh, có thể có đến 10 nghìn binh lính chiến đấu cùng một lúc. Những người thích chơi với người khác cũng sẽ tìm thấy điều gì đó dành cho họ, vì các nhà phát triển đã chuẩn bị các kịch bản chơi nhiều người đặc biệt dành cho tối đa 8 người chơi.

Tiếp Nhận Tổng Quan

Theo thống kê của Steam, hơn 95% nhận xét của người dùng về Stronghold Crusader HD đều tích cực – dựa vào đó có thể nói rằng trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh từ cộng đồng game thủ. Gameplay không thay đổi và cơ chế cũ một lần nữa đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ, người cũng rất đánh giá cao thiết kế đồ họa cải tiến.

Stronghold Crusader HD Steam Key Toàn Cầu

Stronghold Crusader HD Steam Key Toàn Cầu

Tính năng Chính

  • **Bối cảnh kỳ lạ của Đất Thánh – trải nghiệm các trận đánh diễn ra trong Thập tự chinh và tìm hiểu câu chuyện được trình bày trong bốn chiến dịch chơi đơn.
  • **Đồ họa HD – trò chơi Stronghold Crusader cổ điển nhưng trong phiên bản mới và tươi mới! Nhờ các cải tiến được thực hiện trong động cơ đồ họa, bây giờ có thể chơi các trận đánh lớn với đến 10 nghìn binh sĩ chiến đấu cùng một lúc!
  • **Chiến thuật là chìa khóa cho chiến thắng – bạn sẽ không đạt được nhiều điều với sự mạnh mẽ của đàn ông của bạn. Thực hiện các quyết định thông minh, chiến thuật để luôn chiến thắng, đôi khi ngay cả khi số lượng nhiều hơn!
  • **Đơn vị đa dạng – hiệp sĩ thông thường không phải là lực lượng duy nhất dưới sự chỉ huy của bạn. Kiểm soát hành động của sát thủ lén lút và ra lệnh cho cung thủ cưỡi ngựa nhanh. Những người của bạn đang chờ lệnh của bạn!
  • **Tương thích hoàn toàn với máy tính mới – hỗ trợ đầy đủ cho Windows XP, Vista, 7, 8 và 10.

Ngày Phát hành: 31 tháng 7 năm 2002

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Chìa khóa Stronghold Crusader HD trên Steam. Do sự thay đổi tiềm năng trong lập trình, các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Stronghold Crusader HD Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

PROCESSOR

Pentium III 500 mhz

GRAPHICS

4MB

MEMORY

128 MB RAM

DISK SPACE

850 MB

SYSTEM

Windows XP / Vista / 7 / 8

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Stronghold Crusader HD Steam Key”