Subnautica: Below Zero (PC) – Steam Key

640.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Subnautica: Below Zero là một bản mở rộng phiêu lưu cho trò chơi sinh tồn hit Subnautica. Tiêu đề này được phát triển và phát hành cho PC vào năm 2021 bởi Unknown World Entertainment. Trở lại hành tinh bí mật 4546B ở Bắc Cực và giải quyết bí ẩn về sự biến mất của chị gái bạn…

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Subnautica: Below Zero là một bản mở rộng phiêu lưu cho trò chơi sinh tồn hit Subnautica. Tiêu đề này được phát triển và phát hành cho PC vào năm 2021 bởi Unknown World Entertainment. Trở lại hành tinh bí mật 4546B ở Bắc Cực và giải quyết bí ẩn về sự biến mất của chị gái bạn.

Cốt truyện

Hành tinh bị đóng băng Subnautica dưới zero không chỉ giấu đi bí mật mà còn nhiều nguy hiểm. Chị gái của bạn đã mất tích một cách bí ẩn. Và cùng với cô ấy, mọi dấu vết của những người đã sống ở đây. Khám phá bí mật của những dấu vết về cuộc sống từng tồn tại ở đây. Khám phá lịch sử của một nền văn minh ngoài trái đất từng cư ngụ trên hành tinh này. Tìm ra dũng cảm và sức mạnh để sống sót và cuối cùng mang mọi thứ đến một kết thúc hạnh phúc.

Subnautica: Below Zero (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Subnautica: Below Zero (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Gameplay

Subnautica Below Zero là gì? Đây là một bản mở rộng toàn diện yêu cầu trò chơi cơ bản để chạy. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của cả đời và khám phá nội dung bổ sung của trò chơi cơ bản đó là một câu chuyện riêng biệt và tuyệt vời! Trải lại hành trình trên hành tinh 4546B và khám phá những nơi và bí mật bạn chưa hề biết tồn tại trước đây.

Mục tiêu là sống sót. Các điều kiện Bắc Cực trên hành tinh này chắc chắn không hữu ích. May mắn thay, bạn có tài nguyên và kỹ năng để đối mặt thành công với những tình huống khắc nghiệt của môi trường. Khám phá, thu thập tài nguyên và chế tạo các vật phẩm cần thiết nhất. Xây dựng nơi trú ẩn, xây dựng cơ sở và sử dụng trang thiết bị trong túi đồ của bạn. Khám phá hành tinh bằng phương tiện! Tìm kiếm các khu vực bề mặt băng giá hoặc mặc bộ đồ của bạn và lặn vào đáy biển vô tận. Xây dựng một chiếc xe mô tô và mech để di chuyển trên sa mạc băng nguyên. Và nhớ luôn luôn theo dõi nhiệt độ cơ thể của nhân vật của bạn. Bạn không chỉ phải làm việc suốt thời gian – đôi khi ngồi lại và uống một tách cà phê nóng cũng là một ý tưởng thông minh.

Khám phá vô tận của đáy biển. Khám phá các địa điểm chưa được khám phá, xác định các loài động và thực vật chưa biết đến và tránh các mối nguy hiểm. Ngay cả những sinh vật đáng yêu nhất trên hành tinh cũng có thể biến thành kẻ săn mồi hung ác nhất. Đừng để bị lừa bởi vẻ bề ngoài, hãy thận trọng và chú ý đặc biệt đến thế giới biển đẹp đẽ và các quy tắc mà chu kỳ sống diễn ra ở đây.

Subnautica Below Zero PC Steam Key Toan Cau8

Khám phá bí mật của nền văn minh ngoài trái đất cổ xưa. Khám phá các tàn tích và di tích huyền bí. Kiểm tra các trạm bị bỏ hoang bởi các nhà nghiên cứu và tiến hành một cuộc điều tra. Khám phá xem chị gái của bạn và những người khác từng sống trên hành tinh này đã xảy ra chuyện gì. Thế giới thù địch của hành tinh ngoại vi này vẫn rất tuyệt đẹp nhưng cũng đầy bí ẩn chưa được khám phá. Việc khám phá chúng là do bạn quyết định.

Đón nhận

Subnautica Zero liên tục nhận được đánh giá tích cực trên Steam. Nhiều người chơi coi đó là một tựa game còn tốt hơn cả phiên bản cơ bản của trò chơi, đặc biệt chú ý đến cốt truyện rộng lớn và cơ hội khám phá hơn. Mặc dù trò chơi tương đối tương tự với Subnautica gốc, nó mang đến những nhân vật mới và cải tiến làm cho nó trở thành một trải nghiệm gameplay hoàn toàn độc đáo.

Tính năng chính

  • Chơi một gói mở rộng sinh tồn toàn diện cho Subnautica được yêu thích trên thế giới.
  • Lắng đọng vào cốt truyện, khám phá bí mật và khám phá bí ẩn về sự biến mất của chị gái bạn.
  • Khám phá đáy biển và điều hướng không gian băng giá trên bề mặt.
  • Chăm sóc sự sống còn của bạn, theo dõi nhiệt độ cơ thể của nhân vật và đáp ứng nhu cầu cơ bản của anh ta.
  • Thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm và xây dựng các thiết bị công nghệ cao.
  • Khám phá bí ẩn của một nền văn minh cổ xưa từng cư ngụ trên hành tinh này.

Ngày phát hành: 2019-01-30

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Subnautica: Below Zero (PC) – Steam Key – Toàn Cầu. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Subnautica: Below Zero (PC) – Steam Key – Toàn Cầu có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i3/AMDRyzen 3 2.6ghz+

ĐỒ HỌA

Intel HD 530 hoặc cao hơn

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 15 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64-bit

KHÁC

directx: Phiên bản 11

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5/AMDRyzen 5@3GHz+

ĐỒ HỌA

Nvidia 1050 Ti / AMD Radeon 570, VRAM 4GB

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 15 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Subnautica: Below Zero (PC) – Steam Key”