Terraforming Mars Steam Key

240.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Trong suốt quá trình chơi, người chơi sẽ phải xây dựng nhiều cơ sở khác nhau để định hình lại cảnh quan sa mạc trên Hành tinh Đỏ. Các tập đoàn đối thủ sẽ cố gắng ngăn chặn tiến trình của người chơi. Terraforming Mars đã nhận được những đánh giá tích cực về lối chơi chiến lược khó khăn và khả năng chơi lại.

Terraforming Mars

Terraforming Mars

Terraforming Mars

Dựa trên một trò chơi bàn phím phổ biến, Terraforming Mars là một trò chơi chiến lược theo lượt, được phát triển và phát hành bởi Asmodee Games. Với sự giúp đỡ của Jacob Fryxelius, người sáng tạo của trò chơi Terraforming Mars gốc, trò chơi đưa người chơi vào thế giới của các tập đoàn mạnh mẽ đấu tranh để kiểm soát Hành tinh Đỏ và tài nguyên của nó. Với tư cách là người đứng đầu của một tập đoàn như vậy, nhiệm vụ của người chơi sẽ là biến Hành tinh Đỏ từ một sa mạc không thể sống được thành một thế giới thịnh vượng. Sử dụng nhiều tính năng gameplay dựa trên cơ cấu trò chơi bàn cờ gốc, TM mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game độc đáo. Trò chơi nhận được những đánh giá tổng thể tích cực từ các nhà phê bình, khen ngợi tính chiến lược thách thức và giá trị chơi lại xuất sắc.

Cuộc sống trên sao Hỏa

Lối chơi của Terraforming Mars được lấy cảm hứng từ cả trò chơi bàn gốc – bao gồm việc sử dụng nhiều lá bài khả năng khác nhau – cũng như nhiều trò chơi chiến lược đương đại khác. Người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu của họ với nhiệm vụ mang sự sống đến các sa mạc khắc nghiệt của Sao Hỏa. Để làm điều đó, họ sẽ phải xây dựng các cơ sở để cung cấp oxi cho hành tinh, tạo ra nguồn nước và thảo dược. Khi hành tinh trở nên thích hợp cho sự sống hơn, những người định cư đầu tiên sẽ bắt đầu đổ về. Người chơi sẽ phải xây dựng chỗ ở cho họ cũng như tạo ra không gian làm việc.

Terraforming Mars Steam Key Toan Cau4Tập đoàn của người chơi không phải là người duy nhất đang làm việc để khai phá Sao Hỏa. Các phe phái đối thủ, do trí tuệ nhân tạo hoặc các người chơi khác điều khiển, sẽ cố gắng ngăn chặn tiến trình của người chơi, vì vậy việc xây dựng các cơ sở để ngăn chặn điều đó sẽ là một bước quan trọng trên hành trình định hình lại Hành tinh Đỏ của người chơi.

Chinh phục Sao Hỏa Đỏ

Sống trên Sao Hỏa là tương lai, và công việc của bạn là làm cho tương lai đó trở nên có thể. Nắm giữ tập đoàn mạnh mẽ và bắt đầu quá trình định hình lại Sao Hỏa Đỏ. Tạo ra oxi, nước và thảo dược trong sa mạc hoang vu. Xây dựng các thành phố và mời các nhà định cư đến để sinh sống. Đối mặt với các phe phái định hình lại khác và có được ưu thế trước đối thủ của bạn bằng cách cản trở tiến trình của họ. Tất cả mọi thứ được phép khi liên quan đến tương lai của loài người trong không gian.

Terraforming Mars Steam Key Toan Cau5Tiếp nhận

Terraforming Mars đã nhận được những đánh giá tổng thể tích cực từ các nhà phê bình và người chơi. Một trong những tính năng mà các nhà đánh giá xem xét là thú vị nhất về trò chơi là cách nó xử lý việc chuyển đổi cơ cấu trò chơi bàn thành gameplay ảo. Các đánh giá đã lưu ý tính chất chiến lược xuất sắc trong lối chơi và khả năng chơi lại xuất sắc, nhờ vào tài nguyên ngẫu nhiên được trao cho người chơi trong mỗi lượt chơi. Tóm lại, Terraforming Mars, mặc dù ở một vài nơi gặp khó khăn, đã quản lý trở thành một trò chơi chiến lược có chất lượng và có một phong cách bàn cờ độc đáo.

Đặc điểm chính

  • Chinh phục Sao Hỏa Đỏ và biến nó thành nơi thích hợp cho con người sống.
  • Xây dựng cơ sở để định hình lại sa mạc hoang vu của Sao Hỏa, tạo ra rừng cây tươi tốt và hồ nước trong suốt.
  • Đối đầu với các tập đoàn khác, ngăn chặn tiến trình định hình lại của bạn.
  • Tận hưởng các tính năng gameplay kết hợp cơ cấu trò chơi theo lượt và hệ thống lá bài trò chơi gốc.
  • Chơi một mình hoặc cạnh tranh với bạn bè trong chế độ chơi đa người.

Ngày phát hành: 2018-10-17

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu và được đề xuất cho hệ thống Terraforming Mars Steam Key GLOBAL. Do có thể có thay đổi về lập trình, yêu cầu tối thiểu cho Terraforming Mars Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Dual Core 3.0 GHz

BỘ NHỚ

4 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

250 MB không gian trống có sẵn

HỆ THỐNG

Windows 7 / Windows 8 / Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Terraforming Mars Steam Key”