The Crew 2 (PC) – Ubisoft Connect Key

460.000

Nền tảng: Ubisoft Connect

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! Sản phẩm này bị khóa vùng và KHÔNG thể kích hoạt tại các quốc gia sau đây:

Hoa Kỳ, Canada, American Samoa, Puerto Rico, Virgin Islands U.S, Belize, Costa Rica, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama, Bahamas, Equador, Colombia, Venezuela, Peru, Chile, Uruguay, Paraguay, Argentina, Bolivia, Guyana, Suriname, Brazil và Mexico, Armenia, Azerbaijan, Belarus, Ukraine, Georgia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Tajikistan, Turkmenistan, Uzbekistan, Nga, Trung Quốc (đại lục).

Đi trên các con đường, trong không trung và trên biển trong The Crew 2, phần tiếp theo của trò chơi đua xe độc đáo từ năm 2014. Cải tiến mọi khía cạnh so với phiên bản trước, The Crew 2 mang đến cho bạn khả năng truy cập vào một lượng lớn các phương tiện đa dạng, bao gồm, lần đầu tiên, máy bay và thuyền. Bạn sẽ chứng minh rằng mình là người nhanh nhất trên mặt đất, trên nước và trong không trung? Sản phẩm của Ivory Tower sẽ đặt câu hỏi này cho bạn.

The Crew 2 (PC)

The Crew 2 (PC)

Thế giới mở lớn mạnh

The Crew 2 cho phép bạn thực hiện ước mơ du lịch xuyên suốt Mỹ mà không cần phải rời khỏi chiếc ghế chơi game của bạn. Bản đồ là một bản đồ nén sáng tạo của toàn bộ lục địa Hoa Kỳ, bao gồm các thành phố lớn như New York City, Miami và Los Angeles cùng với các vùng đất lớn ở giữa chúng, rừng rậm, dãy núi Rockies, Grand Canyon. Du lịch qua các khu vực lớn thoải mái bằng cách sử dụng bất kỳ phương tiện nào có sẵn hoặc sử dụng tùy chọn du lịch nhanh tiện lợi để xuất hiện ngay tại vị trí bạn muốn, cho dù đó là một thành phố, một danh lam thắng cảnh hoặc chỉ là một nơi hoang vắng bạn quyết định kiểm tra vì một số lý do nào đó.

Phương tiện trên mặt đất, trong không trung và dưới nước trong The Crew 2

The Crew 2 mở rộng sự lựa chọn của người chơi so với trò chơi đầu tiên. Bây giờ, bộ sưu tập phương tiện khổng lồ mà bạn có thể kiểm soát trong trò chơi không kết thúc ở ô tô và xe máy. The Crew 2 bổ sung các phương tiện máy bay và thuyền cho người chơi. Điều tốt hơn: bạn có thể chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi lái xe trên đường, hãy chuyển đổi một cách liền mạch từ ô tô thành máy bay và bay lên bầu trời. Sau đó, thả xuống từ trên không xuống dưới nước như một chiếc thuyền và đâm vào nước dưới mà không mất tốc độ.

The Crew 2 PC5Các cuộc đua đa dạng

Các cuộc đua trong The Crew 2 không giới hạn chỉ một loại phương tiện. Nhiều trong số họ là một môn thể thao ba môn thể thao mà chỉ một bậc thầy của tất cả ba sẽ có thể hoàn thành trong thời gian tốt. Khả năng chuyển đổi phương tiện giống như bạn có trong tự do tự do là một tính năng của các thách thức mà bạn sẽ cần phải đối mặt trên đường đến việc trở thành tay đua/pilot giỏi nhất của tất cả các loại đua khác nhau được cung cấp bởi nhiều HQ khác nhau. Mỗi sự thay đổi của sự kiện được thưởng với các sự chuyển đổi đầy ấn tượng bẻ cong thế giới trước mắt bạn.

Nhiều loại cuộc đua

The Crew 2 có nhiều trung tâm đua riêng biệt nơi bạn có thể thăng tiến đến vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng của họ. The Spot là nơi bạn có thể tham gia vào cuộc đua đường phố hàng đầu. Tại The Pit, bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm sự chuyên nghiệp nếu việc lái xe trên đường không hấp dẫn với bạn. Người yêu thử nghiệm sự kết nối trên các chiếc máy của họ chắc chắn sẽ thích các sự kiện ngoại trời được cung cấp tại Base Camp, trong khi The Barn là điều gì đó dành cho những người yêu thích Freestyle.

Tính năng chính:

The Crew 2, khác với phiên bản tiền nhiệm của nó, không giữ vững trên mặt đất mà thay vào đó lên bầu trời và ra biển và sông suối của bản đồ khổng lồ trưng bày các vùng biểu tượng của Hoa Kỳ.

The Crew 2 tính năng

  • Thế giới mở lớn – du lịch tự do khắp phần viết tắt của toàn bộ lục địa Hoa Kỳ và thấy một số địa danh đáng nhớ nhất mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà của bạn
  • Phương tiện trên mặt đất, trong không trung và dưới nước – trong The Crew 2, bạn không bị giới hạn chỉ trong việc lái xe xung quanh. Bây giờ bạn có thể chuyển đổi giữa ô tô, máy bay và thuyền một cách dễ dàng mà không mất tốc độ
  • Nhiều sự kiện khác nhau – cho dù bạn thích đua xe đường phố, đường đua off-road, mạch đường đóng cửa hoặc trình diễn tự do, bạn luôn có thể tìm thấy điều gì đó phù hợp với bạn ở đây
  • Cuộc đua thay đổi động lực – các sự kiện sẽ đòi hỏi khả năng của bạn để xử lý tất cả các loại phương tiện nếu bạn muốn đạt đến đỉnh cao
  • Mở rộng bộ sưu tập phương tiện của bạn – khám phá và làm việc để có được các chiếc xe mới, mô tô, máy bay và thuyền khi bạn leo thang lên các bảng xếp hạng của các trung tâm đua xe

Ngày phát hành: 2018-06-29

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề xuất cho The Crew 2 (PC) – Ubisoft Connect Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Crew 2 (PC) – Ubisoft Connect Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz hoặc AMD FX-6100 @ 3.3 GHz hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD HD 7870 (2GB VRAM với Shader Model 5.0 hoặc tốt hơn)

BỘ NHỚ

8 GB RAM

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit)

Yêu cầu đề xuất

BỘ VI XỬ LÝ

Intel Core i5-4690k @ 3.5 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1600 @ 3.2 GHz hoặc tương đương

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 1060 (6GB) hoặc GTX 970 (4GB) hoặc AMD RX 470 (8GB) hoặc tốt hơn

BỘ NHỚ

8 GB RAM

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Crew 2 (PC) – Ubisoft Connect Key”