The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me Steam Key

530.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Mua The Devil in Me

Game The Devil in Me

Chào mừng bạn đến với “The Dark Pictures,” một loạt game kinh dị điện ảnh phiên bản độc lập từ hãng sản xuất đứng sau tựa game “Until Dawn.” Dễ dàng để nắm bắt và chơi trong các phiên ngắn, một mình hoặc cùng bạn bè. “The Devil in Me” là trò chơi thứ tư trong loạt game này và là phần kết thúc của Mùa 1.

Cốt truyện

Key The Devil in Me

Game The Devil in Me

Một nhóm nhà làm phim tài liệu nhận được một cuộc gọi bí ẩn mời họ đến một bản sao hiện đại của ngôi nhà của tên sát nhân hàng loạt H.H. Holmes, còn gọi là ‘Murder Castle’. Đây là một cơ hội quá tốt để bỏ lỡ và có thể là thứ họ đang tìm kiếm để có sự quan tâm của công chúng cần thiết. Khách sạn là bối cảnh hoàn hảo cho tập phim mới của họ, nhưng mọi thứ không phải lúc nào cũng như họ thấy. Nhóm phát hiện ra họ đang bị theo dõi và thậm chí bị điều khiển, và đột ngột có nhiều thứ quan trọng hơn chỉ là điểm xếp hạng của họ!

The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me Chào mừng bạn đến với Khách sạn Án Mạng!

Ở đây, không có gì như nó có vẻ, và các tiện nghi đến chết! Khám phá từng góc của Khách sạn World’s Fair bằng các tính năng phần kết thúc mùa mới, bao gồm hòm đồ của nhân vật, câu đố dựa trên công cụ và các hành động di chuyển mở rộng như chạy, nhảy và leo trèo.

Game The Devil in Me

Key The Devil in Me

Sự tử vẫn đang chờ bạn
Hãy thoát ra khỏi những tạo vật đau đớn của một con quái vật độc ác, người đã thề sẽ trở thành tên sát nhân hàng loạt nguy hiểm nhất của Hoa Kỳ và sống sót trong các ‘phòng chết’ phức tạp nơi cái chết của bạn được thiết kế bởi kẻ sát nhân.

Game The Devil in Me

Key The Devil in Me

Đừng chơi một mình!
Chịu đựng các thử thách đáng sợ về lòng trung thành – bạn sẽ liều mạng cho người mà bạn quan tâm không? Hai chế độ chơi nhiều người được khen ngợi trở lại: chia sẻ câu chuyện của bạn trực tuyến với một người bạn hoặc hướng đến sự an toàn thông qua chế độ qua bàn điều khiển offline 5 người chơi. Liệu bạn có thể đánh lừa kẻ giết người và kiểm tra tất cả các diễn viên của bạn? Tất cả nhân vật có thể sống sót hoặc chết trong phiên bản câu chuyện của bạn.

Ngày phát hành: 2022-11-18

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i5-4690K or AMD FX-8350
Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 960, 4 GB or AMD Radeon R9 380, 4 GB
Ram: 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 65 GB available space
Hệ thống: Windows 10
Khác:
TO BE REFINED

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Dark Pictures Anthology: The Devil in Me Steam Key”