The Elder Scrolls IV: Oblivion Game of the Year Edition Deluxe Steam Key

238.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

The Elder Scrolls IV: Oblivion đánh dấu một bước tiến lớn, so với Morrowind, đặc biệt là về mặt đồ họa. Trò chơi thực sự đẹp và hiệu ứng chiếu sáng HDR đến nay vẫn là một kỳ tích đáng nể. Âm thanh của trò chơi cũng vô cùng ấn tượng và tạo ra một không khí đậm chất mỹ thuật và tuyệt đẹp. Lối chơi cũng đã có một bước tiến lớn. Vẫn là một thế giới mở lớn với rất nhiều nhiệm vụ, nhân vật không chơi (NPC), vật phẩm và việc để làm. Trò chơi không ép buộc bạn phải làm gì cả. Đó là quyết định của bạn.

Mua game The Elder Scrolls IV

Game The Elder Scrolls IV

Tuy nhiên, Oblivion cũng có một loạt nhân vật thú vị. Ví dụ như Mehrunes Dagon, kẻ thù của mọi chủng tộc sống trong Oblivion. Ông tin rằng mình chính là vị vua thực sự của cả thế giới và ông cố gắng chứng minh điều đó cho tất cả mọi người. Sau đó, có Azura, một trong những vị thần Daedric, cai trị trong lĩnh vực của sự chuyển tiếp. Cô là duy nhất trong số các vị thần Daedric có thể coi là một người đứng đắn.

Mua key The Elder Scrolls IV

Game The Elder Scrolls IV

Sau đó, bạn sẽ gặp một trong những nhân vật phiền hà nhất trong lịch sử của trò chơi điện tử. Hệ thống tiến bộ nhân vật tương tự như trong Morrowind. Kỹ năng của bạn sẽ tăng lên khi bạn thực hiện những việc cụ thể. Tuy nhiên, hệ thống chiến đấu phức tạp và thú vị hơn rất nhiều, đặc biệt là trong việc sử dụng phép thuật. Giao diện người dùng cũng đã được thay đổi. Giờ đây, bạn dễ dàng hơn trong việc điều hướng qua các mục. Tổng cộng, bạn sẽ nhận thấy sự phát triển ở hầu hết các khía cạnh của trò chơi. 2K Games tập trung vào việc phát triển một trò chơi phức tạp và hoàn thiện, và bạn có thể thấy điều đó. Không vô lý khi Oblivion được xem là một trong những trò chơi nhập vai xuất sắc nhất từng được tạo ra.

Cốt truyện và Bản kết

Bán The Elder Scrolls IV

Key The Elder Scrolls IV

Câu chuyện bắt đầu sáu năm sau sự kiện trong Morrowind. Hoàng đế Uriel Septim VII bị ám sát. Tuy nhiên, trước khi ông qua đời, ông đã giao chiếc dây chuyền của các vị vua cho người ngẫu nhiên nhất trong Tamriel. Một tù nhân đơn giản. Chiếc dây chuyền là một hiện vật cực kỳ mạnh mẽ và Septim (do Patrick Stewart thủ vai) yêu cầu tù nhân đóng cửa miệng của Oblivion. Người tù chính là bạn và với thông tin hóc búa từ hoàng đế, bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Mua key game The Elder Scrolls IV

Game The Elder Scrolls IV

Tương tự như Morrowind, bạn không biết mình nên đi đâu. Hoàn toàn tùy thuộc vào bạn bạn sẽ làm gì. Bạn có thể tập trung vào nhiệm vụ chính của mình hoặc hoàn toàn không quan tâm tới nó. Bạn có thể trở thành pháp sư, tên trộm hoặc bất cứ ai bạn muốn. Nói chung, bạn có thể dành hàng chục giờ trong trò chơi mà không chạm vào cốt truyện chính. Những nhiệm vụ phụ mà trò chơi cung cấp có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui, đến nỗi bạn sẽ không bao giờ nghĩ về cốt truyện chính của trò chơi. Bạn cũng có thể khám phá toàn bộ thế giới rộng lớn của Oblivion, đầy những điều thú vị để khám phá.

Phản ứng và giải thưởng từ ngành công nghiệp game

Key game The Elder Scrolls IV

Game The Elder Scrolls IV

The Elder Scrolls đã có một chiến dịch tiếp thị lớn trước khi phát hành. Vì vậy, nhiều người chơi có thể tự hỏi liệu trò chơi có thực sự đủ sức mang lại niềm vui cho họ như họ mong đợi hay không. Chúng tôi đã quyết định kiểm tra ý kiến và đánh giá về Oblivion và chúng tôi có thể nói với bạn rằng từ khi phát hành, trò chơi đã thu hút rất nhiều ý kiến tích cực. Hãy nhớ rằng Oblivion đã giành được giải Game of the Year Award năm 2006. Cùng với tất cả các DLC, nó là một trải nghiệm chơi game cuối cùng như nhiều người đã nói.

Các Đặc điểm Nổi bật:

Game The Elder Scrolls IV

key The Elder Scrolls IV

 • Sống một Cuộc đời Khác trong Một Thế giới Khác Tạo và chơi bất kỳ nhân vật nào bạn có thể tưởng tượng, từ chiến binh quý tộc đến sát thủ độc ác và phù thủy già dặn.
 • Chiến đấu và Phép thuật ngay trong góc nhìn thứ nhất Hệ thống chiến đấu và phép thuật hoàn toàn mới mang đến cho vai trò chơi góc nhìn thứ nhất một mức độ căng thẳng mới, nơi bạn cảm nhận từng cú đánh.
 • Trí tuệ Nhân tạo Radiant Hệ thống trí tuệ Nhân tạo đột phá này cho phép những nhân vật trong Oblivion có lịch trình 24/7 đầy đủ và khả năng ra quyết định dựa trên thế giới xung quanh họ. Nhân vật phi người chơi ăn, ngủ và hoàn thành mục tiêu mà không cần sự can thiệp của bạn.
 • Vùng Đất mới để Khám phá Trong bản mở rộng Shivering Isles, bạn sẽ thấy một thế giới được tạo ra theo hình tượng riêng của Sheogorath, một thế giới chia thành Mania và Dementia và không giống bất kỳ thứ gì bạn đã trải nghiệm trong Oblivion.
 • Kẻ thù mới đầy thách thức Chiến đấu với những người dân của Shivering Isles, một vùng đất đầy côn trùng gớm ghiếc, Flesh Atronachs, Shambles xương, Grummites lưỡi nước và nhiều kẻ khác.
 • Bắt đầu một Gia tộc Mới Hiệp sĩ của Chín Người đã bị giải tán từ lâu. Hãy phục hồi vinh quang trước đây của họ khi bạn du hành đến những vùng xa xôi của Cyrodill qua một chuỗi nhiệm vụ huyền thoại.
 • Phiên bản Deluxe chỉ bằng tiếng Anh này bao gồm các Nội dung Tải về (DLC) sau đây:
 • Bản Mở rộng Chiếc lâu đài của Chiến binh Trải nghiệm cuộc sống của một hiệp sĩ quý tộc trong chiếc lâu đài rộng lớn này với phòng riêng tư, phòng ăn lớn và một phòng sở thích rượu vang.
 • Nhiệm vụ của Hiệp sĩ của Chín Người Hãy đánh bại thế lực ác đã được thả vào đất nước. Đang chờ đợi bạn là những ngục tối mới, nhân vật, nhiệm vụ và bí ẩn.
 • Báu vật Sách Phép Nhận những cuốn sách này và tìm thấy các phép thuật cấp thấp và cấp cao, cũng như các phép thuật mạnh mẽ mới với nhiều hiệu ứng.
 • Lãnh cảnh Ác quỷ Một nơi trốn tránh dành cho những người chơi ác. Cung cấp cho nhân vật của bạn một nơi trú ẩn an toàn.
 • Mehrune’s Razor Chinh phục một trong những ngục tối sâu và thách thức nhất trong toàn Cyrodiil để chiếm lấy vũ khí đáng sợ này.
 • Thieves Den: Khám phá chiếc tàu nổi tiếng của một hải tặc và chiếm nó cho riêng bạn. Được thiết kế cho các nhân vật lén lút.
 • Wizard’s Tower: Trên những ngọn núi đóng băng của Cyrodiil đứng Frostcrag Spire, một tháp kỳ diệu dành cho nhân vật ưa ma thuật của bạn.
 • Orrery: Khai thác sức mạnh của những vì sao. Xây dựng lại Orrery để mở khóa bí mật của Inner Sanctum của Hội Phù thuỷ.
 • Horse Armor Pack: Tamriel là một nơi nguy hiểm. Bảo vệ ngựa của bạn khỏi nguy cơ với bộ giáp đẹp mắt được làm thủ công này.
 • Ngày phát hành: 2009-06-16

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2 Ghz Intel Pentium 4
Đồ họa: 128 MB VRAM
Ram: 512 MB RAM
Ổ đĩa trống: 4.6 GB HD
Hệ thống: Windows XP

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Elder Scrolls IV: Oblivion Game of the Year Edition Deluxe Steam Key”