The Escapists 2 Steam Key

210.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

The Escapists (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống số – không bao gồm hộp sản phẩm. Giá áp dụng cho phiên bản số của sản phẩm.

Là một tựa game tìm cách trốn trại thiết kế tốt, The Escapists 2 có tất cả những gì bạn mong đợi từ một trò chơi hành động phiêu lưu cổ điển. Nó bao gồm cả một số yếu tố logic và RPG, buộc bạn phải tận dụng trí tuệ và sáng tạo của mình. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng cuộc sống hàng ngày của tù nhân không chỉ xoay quanh việc lập kế hoạch trốn thoát liên tục, mà còn phải tuân theo nhiều quy tắc và thói quen. Hãy đi cùng nhân vật chính của bạn, tham gia cuộc họp triệu tập, làm công việc trong tù và tuân theo các mệnh lệnh nghiêm ngặt. Hãy sẵn sàng cho một số công việc vất vả đôi khi, nhưng hé là, ai đã nói rằng bạn không thể bí mật lập kế hoạch tự do trong lúc đó?

Nhiều cơ hội gameplay

Game The Escapists 2

Key The Escapists 2

Khám phá vô số cách bạn có thể chỉ đạo cuộc chơi của mình. Khám phá 11 nhà tù được thiết kế phức tạp và xem điều gì có thể mở đường cho mục tiêu cuối cùng của bạn. Tùy bạn có sẽ đi qua một hầm, cắt hàng rào, chạy trên tấm tôn hay giả danh người khác. Trò chơi có thể giúp bạn thông qua một loạt các sự kiện ngẫu nhiên, như sự xuất hiện của một đoàn làm phim truyền hình hoặc âm mưu của tù nhân. Sử dụng cuộc hỗn loạn như một cơ hội cho sự may mắn của bạn.

Key The Escapists 2

Game The Escapists 2

Bạn sẽ sớm nhận ra rằng mỗi bản đồ đều đầy đủ các đối tượng khác nhau, có ích hơn hoặc ít hơn. Điều quan trọng chỉ là để chú ý và thu thập chúng khi có cơ hội. Đôi khi bạn sẽ phải lẩn trốn và ăn cắp chúng từ đồng tù nhân của bạn, trong khi lần khác bạn sẽ mua hoặc trao đổi phụ kiện với đồng tù nhân của bạn. Nhận các công việc lạ lẫm khác nhau, tương tác với các nhân vật chính khác, âm mưu cùng họ hoặc theo đường dẫn riêng của bạn. Chỉ cần cẩn thận để không bị bắt, vì tất cả niềm vui bắt đầu từ đầu sau khi bị phát hiện.
Tiếp theo của một trong những bản bán chạy nhất

Mua key The Escapists 2

Key The Escapists 2

Ngay sau khi phiên bản đầu tiên được xuất bản, chỉ trên nền tảng Steam đã thông báo đã bán được hàng triệu bản. Điều này đã khuyến khích nhà phát triển độc lập hợp tác với studio Team17 (nổi tiếng với series Worms) và làm việc trên các bản mở rộng cũng như các phiên bản sau của trò chơi. Ngoài các cách hoàn toàn mới để thoát khỏi nhà tù đa tầng hoặc một hệ thống chiến đấu được cải thiện, phiên bản The Escapists 2 mang lại chế độ chơi đa người mới dễ tham gia/ra khỏi.

Game The Escapists 2

Game The Escapists 2

Tham gia cùng bạn bè và chơi cùng nhau, hoặc đấu với nhau, thử nghiệm các kịch bản trò chơi khác nhau. **Chế độ chơi đa người có sẵn cho tối đa 4 người chơi, cạnh tranh trực tuyến hoặc cạnh tranh cục bộ. Bạn cũng sẽ thấy rằng thiết kế đồ họa và âm nhạc đã thay đổi, khi phần hình ảnh của các địa điểm đã được cải thiện và thêm các đối tượng và hiệu ứng động mới.

Các tính năng chính

  • Chế độ chơi đa người mới cho tối đa 4 người chơi, cho phép chia màn hình hoặc chơi trực tuyến cả trong chế độ hợp tác và đối kháng!
  • Hướng dẫn cho người chơi mới, dạy bạn tất cả các cơ bản về cuộc sống tù nhân
  • Các cách mới để thoát khỏi nhà tù
  • Các mặt hàng mới để thu thập và chế tạo
  • Nhà tù đa tầng phức tạp
  • Hệ thống chiến đấu được cải thiện, làm cho mọi cuộc đấu ở trong nhà tù trở nên khốc liệt hơn.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core Duo E6600 đề xuất: i5-2500k
Đồ họa: GeForce GT 8800 đề xuất: GeForce GTX 750
Ram: 2 GB RAM hoặc 4 GB RAM
Ổ đĩa trống: 4 GB available space
Hệ thống: Windows 7/8.1/10 (32-bit versions)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Escapists 2 Steam Key”