THE GAME OF LIFE 2 (PC) – Steam Key Toàn Cầu

305.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

THE GAME OF LIFE 2

THE GAME OF LIFE 2 đã có mặt trên PC! Đây là một trò chơi bàn cờ kỹ thuật số chính thức và hiện đại, tiếp theo của trò chơi kinh điển THE GAME OF LIFE. Nó mang đến nhiều lựa chọn hơn và sự tự do hơn ở mọi giai đoạn trên một bàn cờ 3D hoàn toàn động và sống động. Bạn có hàng nghìn cách mới, ý nghĩa để sống cuộc đời của mình trước khi đạt đến đích cuối.THE GAME OF LIFE 2 PC Steam Key GLOBAL1

LỰA CHỌN và TÙY CHỈNH nhân vật của bạn!

Một hành trình cuộc sống đòi hỏi một bộ trang phục ấn tượng! Tùy chỉnh chiếc đinh ba màu hồng, xanh hoặc tím với một phong cách riêng của họ.

BẮT ĐẦU từ đầu!

Cuộc sống thiếu niên trên bàn cờ có thể dường như đầy áp lực, nhưng không có áp lực nào cả! Trò chơi THE GAME OF LIFE 2 bắt đầu khi những quyết định lớn thực sự bắt đầu, và những lựa chọn chỉ cứ tiếp tục đến!

Cuộc sống của bạn nằm trong tay bạn! Kết hôn, đạt được bằng cấp, trở thành ngôi sao và nuôi thú cưng. Trong trò chơi THE GAME OF LIFE 2, con đường có nhiều khúc quanh và giao lộ bây giờ có thể mang lại cơ hội thứ hai – vì vậy không bao giờ là quá muộn để kết hôn hoặc đạt được bằng cấp đó!

Tiền bạc so với Hạnh phúc, THOÁT Ế theo cách của bạn!

Bạn muốn kiếm triệu đô hay muốn có những khoảnh khắc vui vẻ? Trò chơi THE GAME OF LIFE 2 không chỉ về tiền bạc. Kiếm được các yếu tố về hạnh phúc, sự giàu có và kiến thức, và điểm cuối cùng sẽ tổng hợp thành công lao của bạn!THE GAME OF LIFE 2 PC Steam Key GLOBAL6

Kiếm PHẦN THƯỞNG để MỞ KHÓA mặt hàng mới!

Mở khóa nhân vật, trang phục và phương tiện mới bằng cách chơi trò chơi và kiếm phần thưởng! Thu thập 60 điểm hạnh phúc, di chuyển 100 ô, thu thập 5000k; mỗi thành tựu mở khóa một mảnh ghép. Khi bạn thu thập đủ 6 mảnh ghép, bạn có thể mở khóa một món quà thêm, và có tám món quà để mở khóa trong mỗi thế giới!

KHÁM PHÁ các thế giới tuyệt vời với THE GAME OF LIFE 2 Season Pass!

Khi bạn hoàn thành việc đạt được thành công trong các khu đô thị xanh sạch, còn có thêm các thế giới để khám phá là phần của Season Pass. Trải qua một cuộc phiêu lưu phù thủy trong ‘Vương quốc Cổ tích’, hoặc khám phá ‘Ngọn đồi ma ám’! THE GAME OF LIFE 2 Season Pass bao gồm 2 thế giới tuyệt vời…

Ngày phát hành: 2020-12-11THE GAME OF LIFE 2 PC Steam Key GLOBAL10

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề xuất cho THE GAME OF LIFE 2 (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho THE GAME OF LIFE 2 (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Hệ điều hành Windows – Yêu cầu tối thiểu

  • BỘ XỬ LÝ: Bộ xử lý lõi đơn 2 GHz
  • ĐỒ HỌA: GPU lớp DirectX 10 [1280 x 720]
  • DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA: 2 MB không gian khả dụng
  • HỆ THỐNG: Windows 7
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “THE GAME OF LIFE 2 (PC) – Steam Key Toàn Cầu”