The Jackbox Party Pack 3 Steam Key

380.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Trải nghiệm một loạt năm trò chơi video vui nhộn khác nhau được phát triển bởi Jackbox Games, mà bạn có thể thưởng thức cùng bạn bè trên Windows, Mac OS và Linux. Trò chơi cũng cung cấp kết nối đến các nền tảng phát trực tiếp để các streamer có thể chơi cùng với khán giả của họ…

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Trải nghiệm một loạt năm trò chơi video vui nhộn khác nhau được phát triển bởi Jackbox Games, mà bạn có thể thưởng thức cùng bạn bè trên Windows, Mac OS và Linux. Trò chơi cũng cung cấp kết nối đến các nền tảng phát trực tiếp để các streamer có thể chơi cùng với khán giả của họ. Hầu hết các trò chơi trong gói đều chỉ yêu cầu một người sở hữu trò chơi, điều này có nghĩa là nếu bạn chơi cục bộ, tất cả người chơi có thể thấy trò chơi thông qua máy tính của bạn, và nếu bạn đang chơi với bạn bè trực tuyến hoặc với khán giả, trò chơi có thể được xem thông qua dịch vụ phát trực tiếp. Trong hầu hết các trường hợp, các trò chơi hỗ trợ tối đa 8 người chơi, nhưng bất kỳ ai tham gia thông qua mã đặc biệt sẽ trở thành người xem và có thể tham gia tích cực trong việc xác định người chiến thắng bằng cách gửi phiếu bình chọn. Tất cả các trò chơi hỗ trợ tối đa 10,000 người xem tham gia.

The Jackbox Party Pack 3 Steam Key Toàn Cầu

The Jackbox Party Pack 3 Steam Key Toàn Cầu

Party Pack 3 bao gồm năm trò chơi

 • Quiplash 2 – Mục đích của trò chơi là hoàn thành các câu khẳng định một cách hài hước nhất bằng cách nhập từ. Trò chơi hiện có những câu hỏi mới, từ đó nâng cao mức độ sáng tạo.
 • Guesspionage – Trong trò chơi này, bạn phải đoán kết quả phần trăm của một số sự giám sát cụ thể được chuẩn bị bởi nhà phát triển – bạn càng gần, bạn nhận được càng nhiều điểm.
 • Hơn nữa, các người chơi khác đánh giá xem kết quả của bạn có cao hơn hay thấp hơn so với kết quả thực tế, và những người đoán đúng sẽ nhận được điểm thưởng.
 • Trivia Murder Party – ở đây bạn có nhiều câu hỏi về kiến thức chung nhưng nếu bạn trả lời sai, bạn phải chiến đấu để bảo vệ cuộc sống của mình trong các trò chơi nhỏ. Nếu bạn không sống sót bạn sẽ trở thành một hồn ma vẫn có thể tham gia, tuy nhiên, lần này nhiệm vụ của bạn là làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn đối với những người chơi còn lại.
 • Tee K.O. – Đưa ra ý tưởng áo phông tốt nhất của bạn bằng cách kết hợp kỹ năng vẽ với khẩu hiệu để đánh bại đối thủ của bạn! Sau khi mỗi người tham gia hoàn thành việc tạo ra áo phông của họ, mỗi người và người xem đều được chọn xem ai họ thích nhất. Người có số điểm cao nhất sẽ chiến thắng cuộc thi.
 • Fakin’ It – Trong trò chơi này, người chơi nhận được nhiệm vụ trên điện thoại di động của họ để hoàn thành như là nâng tay khi yêu cầu. Tuy nhiên, một trong các người tham gia sẽ không nhận được hướng dẫn, điều này có nghĩa là anh ta là ‘kẻ giả mạo’. Người chơi này phải hòa nhập với các hành động của những người chơi khác, để họ không chỉ vào anh ta khi đến lúc chọn kẻ giả mạo.

Đón nhận

Phần thứ ba của Jackbox Party chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan của hai phiên bản trước cũng như những người chơi mới muốn thử thách tư duy và khôn ngoan của họ. Ngoài ra, các trò chơi đã chứng tỏ là một trong những trải nghiệm tương tác tốt nhất cho khán giả trên các nền tảng phát trực tiếp. Bạn có thể mua gói này trên thị trường của chúng tôi từ các người bán với giá thấp hơn so với các cửa hàng thông thường hoặc cửa hàng trực tuyến.

The Jackbox Party Pack 3 Steam Key Toan Cau6Tính năng chính:

 • Chơi cùng nhau cục bộ hoặc từ xa,
 • Tham gia vào trò chơi dưới dạng người xem và có khả năng chọn người chiến thắng bằng cách gửi phiếu bình chọn,
 • Có sẵn cho Windows, Mac OS X và Steam OS + Linux,
 • Tạo ra cuộc thi câu hỏi vui nhộn và điên rồ cho bạn, bạn bè của bạn hoặc người xem trực tiếp của bạn,
 • Tận dụng tất cả các tính năng thân thiện với streamer để tương tác với khán giả của bạn.

Ngày phát hành: 2016-10-17

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho The Jackbox Party Pack 3 Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Jackbox Party Pack 3 Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR

2 Ghz Dual Core or higher

MEMORY

4 GB RAM

DISK SPACE

1 GB available space

SYSTEM

Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Jackbox Party Pack 3 Steam Key”