The Jackbox Party Pack 4 Steam Key

405.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Jackbox Party Pack 4 là một bộ sưu tập các trò chơi dành cho tiệc phát triển và xuất bản bởi Jackbox Games, Inc. Các trò chơi được đưa vào gói bao gồm Fibbage 3, Survive the Internet, Monster Seeking Monster, Bracketeering và Civic Doodle. Mỗi trò chơi chơi theo cách khác nhau nhưng chúng đều được kết nối bởi một ý tưởng duy nhất – mang đến nhiều niềm vui cho các buổi tụ họp gia đình, tiệc bạn bè và các sự kiện khác. Vì vậy, Jackbox Party Pack 4 đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, người khen ngợi sự đa dạng của các trò chơi tiệc và niềm vui mà mỗi trò chơi có thể mang lại cho cuộc tụ họp.

Thế giới trò chơi kỳ lạ của Jackbox

Key The Jackbox Party Pack 4

Game The Jackbox Party Pack 4

JPP 4 có cơ chế chơi rất đơn giản – tất cả người tham gia cần là máy tính của họ. Tùy theo trò chơi, người chơi sẽ phải nhập lời nhắc trên bàn phím, sử dụng chuột để vẽ hoặc thực hiện các thao tác khác mà trò chơi yêu cầu. Hầu hết các nhiệm vụ này đủ dễ dàng cho cả những game thủ không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bộ sưu tập cũng cung cấp một số tính năng độc đáo dành cho những người phát trực tiếp, bao gồm việc tạo nội dung tùy chỉnh và các tính năng dành cho khán giả.

Trò chơi tiệc dành cho những người thích tiệc

Jackbox Party Pack 4 bao gồm năm trò chơi, sẽ làm sống động bất kỳ cuộc họp nhàm chán nào. Dưới đây là mô tả ngắn gọn về mỗi trò chơi:

Fibbage 3 là một trò chơi hoàn hảo cho những người có năng khiếu phá án. Luật chơi đơn giản: mỗi người tham gia sẽ tạo ra năm dòng văn bản để điền vào chỗ trống trong câu. Nhiệm vụ của những người khác là phải tìm ra cái nào trong số chúng là đúng. Câu đó có thể liên quan đến kiến thức chung hoặc chi tiết cá nhân về người tham gia.

The Jackbox Party Pack 4

Key The Jackbox Party Pack 4

Survive the Internet đặt người chơi vào tình huống đối đầu với kẻ thù tệ nhất của nhân loại – World Wide Web. Người chơi trả lời các câu hỏi dường như vô hại và gửi những câu trả lời này cho những người chơi khác. Nhiệm vụ của họ bây giờ là đưa các câu trả lời ra khỏi ngữ cảnh càng xa càng tốt, thêm vào đó là các hashtag ngớ ngẩn hoặc thông tin khác để làm cho người trả lời trông như một kẻ ngốc hoàn toàn.
Monster Seeking Monster là một câu chuyện cảnh báo về một cuộc hẹn hò đi sai … nhưng không thực sự! Đây là một trò chơi thú vị, trong đó người chơi cố gắng tổ chức các cuộc hẹn hò với nhau bằng cách gửi tin nhắn. Mỗi người chơi là một loại quái vật khác nhau và họ nhận được trái tim sau khi đáp ứng đủ điều kiện cụ thể. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì một số cuộc hẹn hò không chấp nhận sự từ chối…

The Jackbox Party Pack 4 6Bracketeering là một trò chơi dạng giải đấu, nơi những câu trả lời không hề rõ ràng như chúng có vẻ. Mục tiêu của trò chơi là giành chiến thắng trong một loạt các trận đấu theo hình thức bảng đấu, trong đó hai câu trả lời cho cùng một câu hỏi cạnh tranh để đạt vị trí hàng đầu. Người chơi có thể sử dụng mọi phương pháp có sẵn để thuyết phục người khác chọn câu trả lời của họ. Tuy nhiên, trong Vòng Mù, người chơi sẽ được đưa ra một đề bài ngắn, sau đó câu hỏi thực sự sẽ được tiết lộ. Liệu điều này sẽ có hiệu quả theo lợi ích của bạn hay không?

Trong Civic Doodle, một kế hoạch trang trí thị trấn không được khuyến nghị đã được hình thành. Hai người chơi bắt đầu vẽ, thêm yếu tố vào nền đơn giản. Sau khi vòng chơi kết thúc, các người tham gia khác sẽ bầu chọn cho bức vẽ tốt nhất, từ đó trở thành nền mới. Loại kiệt tác nào sẽ xuất hiện từ tất cả điều này?

Sự đón nhận

mua key The Jackbox Party Pack 4

Game The Jackbox Party Pack 4

Jackbox Party Pack 4 đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Người đánh giá ca ngợi những trò chơi vui vẻ trong gói, nhấn mạnh rằng chúng sẽ dễ dàng làm sống động nhiều cuộc họp gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè. Sự đa dạng về chủ đề cũng được chú ý như một ưu điểm của bộ sưu tập trò chơi Jackbox thứ tư.

Tính năng chính:

Những lựa chọn tốt nhất từ kho trò chơi tiệc của Jackbox
Chơi trên máy tính của bạn, không cần thiết bất kỳ thiết bị phụ trợ nào
Kích hoạt cuộc trò chuyện dối trá với bạn bè trong Fibbage 3 hoặc khiến họ trở thành tâm điểm tiệc trong Survive the Internet
Hẹn hò với quái vật và ma quỷ trong Monster Seeking Monster hoặc cạnh tranh vị trí hàng đầu trong Bracketeering
Vẽ thoải mái và tạo nên kiệt tác đích thực mà bất kỳ thành phố nào cũng tự hào trong Civic Doodle

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2.0 Ghz Quad Core or higher
Ram: 4 GB RAM
Không gian trống: 1 GB available space
Hệ thống: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Jackbox Party Pack 4 Steam Key”